Cách Chèn Ảnh Vào Bàn Phím Iphone

nếu khách hàng đã quá buồn rầu với bàn phím truyền thống trên iPhone thì rất có thể thử ngay cách chèn hình ảnh vào bàn phím dưới đây, giúp điện thoại thông minh bạn trở nên độc đáo và khác biệt và tuyệt vời hơn.


Hiện ni trên siêu thị App Store có rất nhiều ứng dụng giúp cho bạn chèn ảnh vào keyboard iPhone. Tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là Laban Key với khá nhiều tính năng vượt trội, đồ họa thân thiện, dễ sử dụng. Cũng chính vì vậy, trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn các bạn chèn ảnh, thay đổi nền keyboard iPhone bằng Laban Key nhé.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào bàn phím iphone

Hướng dẫn bí quyết chèn hình ảnh vào bàn phím iPhone bằng Laban Key

Bước 1: Bạn thiết lập Laban Key vềtại đây.

Bước 2: Sau khi tải về, để thiết lập bạn yêu cầu chọn Cài đặt, chọn LabanKey, lựa chọn Bàn phím, bật LabanKeyCho phép truy cập đầy đủ.

*

Bước 3: Chọn mở LabanKey, giữ hình tượng quả ước và chọn LabanKey.

*

Bước 4: Đăng nhập với tài khoản của công ty như Zalo, Facebook, Apple. Sau khoản thời gian đăng nhập, Laban Key sẽ đem lại rất nhiều tùy chọn bàn phím có sẵn để các bạn chọn lựa. Chúng ta có thể chọn ngẫu nhiên hình nền làm sao mình yêu thích. Còn nếu như không chọn chúng ta cũng có thể tùy chỉnh và chèn ảnh theo quá trình tiếp theo.

*

Bước 5: Để chèn hình ảnh của chúng ta vào bàn phím iPhone bạn chọn dấu + màu xanh, chọn sinh sản chủ đề mới. Ở phần này sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn thiết lập cấu hình như Hình nền, Phím, Chữ, Âm cùng Hiệu ứng.

Xem thêm: Mẫu Purchase Order Tiếng Anh, Mẫu Đặt Hàng (Purchase Order)

*

- Hình nền: Bạn lựa chọn dấu + với thêm hình của chính bản thân mình vào.

- cỡ phím: chuyển đổi kích thước phím hay màu sắc cho bàn phím.

- Chữ: Thay đổi phông chữ và kích thước chữ.

- Âm: Tùy chọn âm lúc gõ.

- Hiệu ứng: Thêm cảm giác khi gõ.

Bước 6: Chọn Lưu và hoàn thành.

Trên phía trên là các bước chèn ảnh vào bàn phím iPhone thông qua Laban Key. Chúc các bạn thành công. Nếu có gì vướng mắc bạn hãy để lại bình luận dưới để h3qvn.com hỗ trợ nhé!