Cách Chia Sẻ Màn Hình Trên Zoom

Zoom có thể chấp nhận được chia sẻ màn hình trên laptop để bàn, máy tính xách tay bảng cùng thiết bị cầm tay chạy Zoom.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ màn hình trên zoom

– chủ nhà và người tham gia có thể chia sẻ màn hình. Bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Chia sẻ màn hình .

– công ty nhà không cần thiết phải “chuyền bóng” hay “biến tín đồ khác thành bạn dẫn chương trình” để phân tách sẻ.

– nhà nhà hoàn toàn có thể “khóa chia sẻ màn hình” để người tham gia không thể share màn hình.


Điều kiện

Zoom desktop clientZoom mobile app

Hướng dẫn chia sẻ màn hình bên trên windows với Mac

Chia sẻ màn hình của bạn

1. Nhấp vào nút  Chia sẻ màn hình phía bên trong thanh điều khiển và tinh chỉnh cuộc họp của bạn.

*

2. Chọn màn hình bạn có nhu cầu chia sẻ. Bạn có thể chọn một áp dụng riêng lẻ sẽ mở trên trang bị tính, máy tính xách tay để bàn, bảng trắng hoặc iPhone / iPad .

*

3. (Tùy chọn) Kích hoạt những tính năng này:

Kiểm tra chia sẻ âm nhạc máy tính : nếu như khách hàng chọn tùy lựa chọn này, mọi âm nhạc phát từ máy tính của bạn sẽ được share trong cuộc họp.

Kiểm tra Tối ưu hóa mang đến video đoạn phim toàn màn hình : Kiểm tra điều này nếu bạn sẽ chia sẻ một video đoạn phim ở chính sách toàn màn hình. Không kiểm tra vấn đề đó nếu không, vày nó rất có thể làm mang đến màn hình share bị mờ.

4. Bấm Chia sẻ.

Chia sẻ màn hình hiển thị Menu

Khi bạn ban đầu chia sẻ màn hình hiển thị của mình, các điều khiển cuộc họp sẽ đưa sang một menu mà chúng ta có thể kéo xung quanh screen của mình.

*

Mute/Unmute: Tắt tiếng hoặc bật tiếng micrô của bạn.Start/Stop Video: ban đầu hoặc dừng đoạn phim trong cuộc họp của bạn.Participants/Manage Participants: coi hoặc làm chủ người tham gia (nếu công ty nhà).New Share: bắt đầu chia sẻ màn hình hiển thị mới. Bạn sẽ được đề cập chọn màn hình nào bạn muốn chia sẻ lại.Pause Share: tạm dừng màn hình share hiện tại của bạn.Annotate: Sử dụng các công cụ chia sẻ màn hình để vẽ, thêm văn bản, v.v.More: Di chuột qua dịch rời cho những tùy chọn xẻ sung

*

Chat: xuất hiện sổ trò chuyện.Invite: Mời tín đồ khác tham gia cuộc họp.Record: bước đầu ghi cục bộ hoặc lên đám mây .Allow/Disable participants annotation: có thể chấp nhận được hoặc ngăn người tham gia ghi chú trên màn hình được share của bạn .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Email Về Máy Tính, Laptop, Điện Thoại Miễn

Show/Hide Names of Annotators: Hiển thị hoặc ẩn tên của người tham gia lúc họ ghi chú trên một share màn hình. Nếu như được để thành hiển thị, tên của người tham gia đang hiển thị ngắn gọn ở bên cạnh chú phù hợp của họ.

*

Live on Workplace by Facebook: chia sẻ cuộc họp hoặc hội thảo chiến lược trực đường trên Nơi thao tác của Facebook. Tìm hiểu thêm về vạc trực tuyến đường một hội thảo chiến lược trên web. Tìm đọc thêm về phát trực tiếp một cuộc họp.Optimize share for Full-screen video clip Clip: bước đầu tối ưu hóa cho 1 video video clip ở chính sách toàn màn hình.Lưu ý : không bật setup này nếu như khách hàng không share video đoạn phim toàn màn hình, do nó sẽ làm cho mờ share màn hình của bạn.End Meeting: Rời khỏi buổi họp hoặc chấm dứt cuộc họp cho tất cả những bạn tham gia.Chú thích

Chọn Annotate để ban đầu chú say đắm trên màn hình share của bạn.

*

Điều này sẽ mở thực đơn chú thích.

*

Bạn có thể sử dụng những công cố kỉnh chú mê say sau:

Mouse: vô hiệu hóa tinh chỉnh và điều khiển chú phù hợp và gửi về con trỏ chuột của bạn.Select: Chọn, di chuyển hoặc thay đổi kích thước chú giải của bạn.Text: Chèn văn bản.Draw: Chèn các dòng, mũi tên với hình dạng.Stamp: Chèn các hình tượng được xác minh trước như vết kiểm hoặc giấu sao.Spotlight / Arrow : Biến con trỏ của doanh nghiệp thành spotlight hoặc mũi tên.Eraser: Nhấp và kéo để xóa các phần của chú thích của bạn.Format: đổi khác các tùy chọn định dạng của các công gắng chú thích.Undo: hoàn tác chú thích mới nhất của bạn.Redo: làm cho lại chú thích bắt đầu nhất của chúng ta mà các bạn hoàn tác.Clear: Xóa toàn bộ các chú thích.Save: Lưu tất cả các chú giải trên screen dưới dạng hình ảnh chụp màn hình. Ảnh chụp màn hình được lưu lại vào vị trí ghi cục bộ.Màn hình kép

Nếu ai đang sử dụng cấu hình thiết lập màn hình kép, chúng ta cũng có thể bật tính năng Sử dụng màn hình kép để xem share màn hình bên trên một screen và bạn tham gia trên screen thứ hai.

Lưu ý : trên Mac OS 10.15 Catalina, chúng ta cần chất nhận được Thu phóng truy cập vào Ghi screen để share màn hình của bạn. Bạn có thể thực hiện bài toán này trong Tùy lựa chọn hệ thống > Bảo mật và quyền riêng rẽ tư > Quyền riêng tư > Ghi màn hình . Đánh dấu vào tùy chọn cho zoom.us .