CÁCH CHƠI GAME MƯỢT HƠN TRÊN LAPTOP

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn đang xem: Cách chơi game mượt hơn trên laptop

Bạn rất có thể chưa vừa ý lắm với máy tính PC hay laptop Gaming của mình, thực tế là bạn vẫn có cách nâng cấp đáng kể năng suất thiết bị để chiến đông đảo thể các loại game yêu thích. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tối ưu máy tính xách tay Windows 10 để đùa game mềm mại và mượt mà hơn.


Xem thêm: Diện Tích Đất Thổ Cư Tối Đa Là Bao Nhiêu ? Điều Kiện Được Tách Thửa

Sẽ có ba yếu tố quan trọng cần nâng cao để nâng cấp hiệu suất của dòng sản phẩm khi game play đó là: Tối ưu phần cứng, phần mềm card đồ họa. Mời chúng ta cùng theo dõi và thực hiện nhé!


A. Về tối ưu phần cứng

Vệ sinh laptop PC & laptop định kỳ

Hiệu năng của máy tính dựa vào khá những vào câu hỏi máy đã đạt được thông thoáng hay không? Khi trang bị tính vận động thời gian dài đã dấn tới bụi bặm bụi bờ tích tụ khiến kĩ năng tản nhiệt độ kém, nhất là đối với CPU với GPU. Đây là hai thành phần quan trọng, tỏa những nhiệt tuyệt nhất trong laptop và từ kia dẫn tới thỏa mãn nhu cầu game kém quyến rũ và mềm mại hơn.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

b. Showroom game vào thẻ AMD

Bước 1. Nhấn loài chuột phải vào tầm trống màn hình desktop lựa chọn AMD Radeon Settings.