CÁCH CHỤP MÀN HÌNH SAMSUNG A70

Samsung Galaxy A70 với hồ hết ưu nạm về màn hình, camera, pin đang trở thành chiếc dế yêu của không ít tín thứ công nghệ. Khi sử dụng chiếc điện thoại hiện đại này, các bạn cần nắm vững một vài mẹo nhỏ cơ bản, để quy trình trải nghiệm của mình thêm trọn vẹn. Cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 cũng là một trong số đó. Nếu như đây là thủ thuật mà ai đang tìm tìm thì tiếp sau đây h3qvn.com đang hướng dẫn cho mình cách chụp màn hình Samsung Galaxy A70 đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình samsung a70

*

1) Chụp màn hình bằng phím cứng

Đây là biện pháp chụp hình ảnh màn hình truyền thống cuội nguồn và có thể áp dụng trên nhiều dòng Samsung khác nhau. Để áp dụng, các bạn chỉ cần:

✦ bạn mở screen chứa tin tức hoặc hình ảnh trên Samsung A70 bắt buộc chụp lại.

✦ nhận đồng thời nút Nguồn với Giảm âm lượng. Screen sẽ nháy và gồm âm thanh thông báo để bạn biết giao diện screen đã được chụp thành công.

✦ Sau đó, chúng ta cũng có thể tiến hành chỉnh sửa, chia sẻ hoặc xóa ảnh theo ý muốn.

*

2) Chụp screen bằng Trợ lý ảo

Bạn hoàn toàn có thể dùng Google Assistant để có thể chụp màn hình Samsung A70. Đây là một trong những thủ thuật hơi thú vị nhưng bạn không nên bỏ qua lúc trải nghiệm chiếc dế yêu của mình:

✦ Mở màn hình hiển thị trên Samsung A70 đựng hình ảnh hoặc nội dung bạn muốn chụp.

✦ giữ nút home ảo bên trên A70 cho tới khi Google Assistant xuất hiện. Sau đó, chúng ta gõ hoặc nói “Take a screenshot”. Tiếp đến, Google Assistant sẽ tự động chụp hình ảnh màn hình mang đến bạn.

Xem thêm: Bước 2: Nạp Vcoin Bằng Sms Viettel, Mobi, Vina, Security Check

*

3) Chụp cuộn màn hình trên Samsung Galaxy A70

Khi phát âm báo, tìm hiểu thêm tài liệu với những thông tin dài và muốn lưu giữ thông tin này nhanh chóng, chụp cuộn screen Samsung A70 là một chiến thuật hữu ích chúng ta nên áp dụng. Với phương án này, bạn chỉ cần chụp màn hình 1 lần duy nhất, chứ chưa hẳn chụp nhiều lần như cách truyền thống.

✦ Đầu tiên, bạn hãy chụp màn hình A70 bằng 1 trong các 3 cách đã giải đáp ở trên.

✦ sau khoản thời gian chụp xong, biểu tượng Screenshot Control xuất hiện. Thời điểm này, bạn chọn Cuộn ảnh màn hình.

✦ Khi ao ước dừng lại, bạn chỉ cần lấy tay đụng vào screen là được.

*

Trên đây là 3 cách chụp màn hình Samsung A70 siêu đơn giản giành cho bạn. Với đa số hướng dẫn này, hy vọng các bạn sẽ có thêm những phút giây trải nghiệm tuyệt đối với dòng A70 sang trọng của mình. Chúc các bạn thành công!.