Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

Samsung S23 mới trình làng vào quý đầu xuân năm mới 2023 nhanh lẹ nhận được sự hâm mộ của phần đông người. ở bên cạnh việc download một dế yêu có “nội dung” rất đỉnh thì chuyển dữ liệu từ điện thoại cảm ứng cũ quý phái Samsung Galaxy S23 cũng nhận được nhiều sự quan liêu tâm. Nếu bạn cũng đang lần chần về sự việc này thì hãy xem thêm ngay bài thủ thuật này nhé!

1. Cần chuẩn bị gì khi chuyển dữ liệu từ smartphone cũ sang Samsung S23 series

Những sản phẩm công nghệ cần chuẩn bị khi bạn thao tác làm việc chuyển dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh cũ thanh lịch Samsung S23 series

Trước tiên, bạn cần tải vận dụng Smart Switch di động về điện thoại cảm ứng cũ của mình.Sau đó, kết nối cả hai điện thoại cũ cùng Samsung S23 Series về phổ biến một đường truyền mạng.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

2. Chỉ dẫn nhanh thao tác làm việc bằng QR Code

Hướng dẫn nhanh thao tác chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh cũ thanh lịch S23 Series bằng QR Code qua hào kiệt Fast Pair.

Bước 1: Sau khi tùy chỉnh Wi – Fi lúc đầu trên Samsung S23, người tiêu dùng sẽ được chuyển mang lại trang có nội dung “Thiết lập bằng thiết bị khác”. Lúc này chúng ta có thể lựa chọn giữa Galaxy/Android hoặc iPhone/iPad. Vày thiết bị mà mình đang cần sử dụng là Galaxy S23, vậy buộc phải mình sẽ lựa chọn “Thiết bị Galaxy hoặc Android”.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Hoa Giấy - Cây Hoa Giấy Đẹp Nhất Việt Nam


*
*
*
*
*
*
*
*
Chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng cũ lịch sự Samsung Galaxy S23 Series bước 8

3.8. Bước 8

Sau khi hoàn thành quá trình truyền tải dữ liệu qua máy new > bạn chỉ cần nhấn Xong là trả tất!


4. Những chú ý khi chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ quý phái Galaxy S23 series

Một số xem xét khi chuyển dữ liệu từ điện thoại thông minh cũ sang trọng Galaxy S23 series

Toàn bộ các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành và quản lý Android bạn cũng có thể tham khảo với phần đông bước triển khai ở trên nhằm tiến hành.Đối với phần đa dòng điện thoại sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS thì chỉ hoàn toàn có thể dùng Type-C lớn Lightning để chuyển dữ liệu.

5. Tổng kết

Hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ điện thoại cảm ứng cũ quý phái Samsung Galaxy S23 Series qua bài viết này hi vọng để giúp đỡ bạn tiến hành thành công nhất có thể với những làm việc ở trên. Hãy liên tục theo dõiDchannelcủa Di Động Việt sẽ được liên tục update liên tục các sản phẩm technology cùng mẹo nhỏ hay hàng ngày nhé. Đừng quên khẩu hiệu“MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”ngay nhé vì đang có vô vàn ưu đãi lôi kéo đang chờ chúng ta tới đấy.

6. Mày mò những “điểm chạm” tiếp theo


Cẩm nang: Hướng dẫn áp dụng S23 Series cơ bản giải pháp chuyển dữ liệu từ smartphone cũ sang trọng S23 Series
Cẩm nang: Nâng cao trải nghiệm sử dụng S23 Series

Di Động Việt


5/5 - (4 bình chọn)
Điện thoạiĐiện thoại SamsungSamsung Galaxy SSamsung Galaxy S23Samsung Galaxy S23 PlusSamsung Galaxy S23 SeriesSamsung Galaxy S23 Ultra
Đăng ký kết nhận bản tin

Nhận thông tin về mặt hàng mới và những tips công nghệ nhanh độc nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình để mắt tới này cho lần comment kế tiếp của tôi.