Cách Chuyển Tài Khoản Pubg Mobile

Khi các bạn cảm thấy khó khăn hòa nhập cùng với phiên phiên bản PUBG Mobile quốc tế và muốn chuyển về server Việt Nam. Nhưng bạn chạm mặt nỗi lo về việc biến đổi tài khoản với mất dữ liệu? các bạn lo rằng phiên bản PUBG Mobile VN sẽ không được mượt như phiên bạn dạng quốc tế. Thực tiễn nhà thành lập VNG còn cho biết bạn chưa hẳn quá băn khoăn lo lắng về vụ việc trên. Hãy cùng tò mò cách chuyển thông tin tài khoản PUBG Mobile nước ngoài sang tài khoản VNG như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển tài khoản pubg mobile

*
Chuyển tài khoản Pubg Mobile

Hướng dẫn phương pháp chuyển thông tin tài khoản PUBG Mobile nước ngoài sang VNG

Có không hề ít game thủ Việt băn khoăn lo lắng về bài toán phiên phiên bản PUBG Mobile toàn quốc (VNG) còn các bất cập. Và không dừng lại ở đó việc đổi khác tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang PUBG Mobile toàn quốc sẽ mất dữ liệu. Tuy nhiên, điều này dường như không xảy ra vì chưng nhà tạo VNG đã hỗ trợ server cả nước rất tốt. Cạnh bên đó, tín đồ chơi server Việt vẫn có thể tìm kiếm anh em tại khu vực châu Á và Đông phái nam Á.

Xem thêm: Trò Chơi Kun Thực Tế Ảo Cho Android, Trò Chơi Kun Thực Tế Ảo

PUBG sản phẩm điện thoại hiện vẫn luôn là game bắn súng tồn tại top 1 ở toàn quốc hiện nay. Vì vậy vẫn còn đấy thu hút không ít người tham gia. Cùng với những ai đã và đang chơi PUBG mobile quốc tế, chúng ta vẫn có thể chuyển thông tin tài khoản về vps VNG mà không bị mất đi dữ liệu toàn bộ. 

*
Cách chuyển tài khoản PUBG Mobile thế giới sang VNG

Cách chuyển thông tin tài khoản PUBG Mobile cũng khá đơn giản. Bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản bạn đang xuất hiện và gửi về tài khoản server đất nước hình chữ s mà không cần phải tạo mới. Thậm chí bạn cũng có thể chuyển đổi trên chính phiên bạn dạng quốc tế. Mặc dù nhiên, vấn đề tải PUBG mobile VNG vẫn luôn là điều vớ yếu cho nên hãy thực hiện đổi khác ngay trên bạn dạng VNG. 

Chi tiết phương pháp chuyển tài khoản PUBG Mobile

Để triển khai cách chuyển tài khoản PUBG Mobile, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Click vào phiên bản PUBG di động VNG tiếp nối đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.Bước 2: sau đó bạn chọn liên tục để nhập tài khoản Facebook mà các bạn đã đk chơi PUBG Mobile.Bước 3: được cho phép PUBG Mobile truy cập vào phần đông quyền cơ bạn dạng trên Facebook của bạn.Bước 4: lúc này hệ thống sẽ hỏi bạn chơi tất cả thực sự mong muốn chuyển thông tin tài khoản PUBG sản phẩm điện thoại từ thế giới sang VNG không. Nếu như khách hàng đồng ý, hãn nhấn OK trên hình ảnh của game. Khối hệ thống chỉ hỏi 1 lần nhất nên các bạn hãy chắc chắn là điều này.
*
Chi tiết phương pháp chuyển thông tin tài khoản PUBGBước 5: sau thời điểm hoàn vớ thao tác thay đổi PUBG Mobile thế giới sang VNG, chúng ta cũng có thể tiếp tục đề nghị game trên bạn dạng VNG mà vẫn tồn tại dữ liệu. Hình như bạn còn được nhận thêm phần kim cương từ nhà chế tạo game VNG.

|