Cách Có Data Viettel Miễn Phí

Đối với những ai xài mạng Viettel đều biết đây là nhà mạng thường xuyên có những ưu đãi khuyến mãi lớn cho khách hàng. Trong những khuyến mãi đó không thể nào không nhắc đến những khuyến mãi về data 4G miễn phí. Vậy làm cách nào để nhận được những data miễn phí này từ Viettel? Tất cả sẽ được h3qvn.com trả lời bằng những cách dưới đây.

Bạn đang xem: Cách có data viettel miễn phí

Nhận 15GB data 4G sử dụng trong 90 ngày

Với cách mới nhất này, bạn có thể nhận được data miễn phí 4G từ Viettel trong 90 ngày với tổng dung lượng là 15GB. Nhưng bạn sẽ không nhận được một lần mà mỗi 30 ngày bạn sẽ được nhà mạng tặng cho 5GB.

Cách để nhận khuyến mãi này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin DK DATATN rồi gửi 191. Lúc nhắn tin xong, tổng đài sẽ thông báo cho bạn là bạn có thuộc danh sách những người có được nhận data miễn phí hay không. Nếu bạn nằm trong danh sách được tặng data thì bạn có thể kiểm tra dung lượng mình đang có là bao nhiêu bằng cách soạn KTTK và gửi 191.

Đối với cách này, không phải ai cũng được nhận được data 4G. Chỉ những người nào có trong danh sách thuê bao khuyến mãi mới được tặng. Bên cạnh đó thì còn có một số lưu ý khác. Mỗi 30 ngày khi bạn vẫn chưa sử dụng hết lượng data mà bạn đang có thì nó sẽ bị hủy chứ không được lưu vào những đợt sau. Khi hết gần hết thời gian 90 ngày thì tổng đài sẽ thông báo cho bạn biết. Bạn nên nhớ dịch vụ này sẽ không được gia hạn nhé.

Tải MB Bank nhận 90GB 4GB miễn phí

Đối với cách này bạn không phải thao tác với nhà mạng Viettel mà điều bạn cần làm là đăng ký tài khoản MB Bank. Nghe đến đây nhiều người sẽ nghĩ đây là một chiêu thức lừa đảo do có nhiều người vì muốn chạy doanh số MB Bank nên luôn tìm cách dụ dỗ người khác đăng ký tài khoản. Tuy nhiên cách này thật sự có hiệu quả và sẽ đem lại cho bạn 90GB dung lượng data 4G.


Bạn chỉ cần tải app MB Bank về, sau đó đăng ký tài khoản MB Bank theo những hướng dẫn của app. Khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào ứng dụng. Lúc này, bạn sẽ nhận được 90GB data 4G. Thời gian sử dụng của 90GB này là 30 ngày. Bên cạnh đó, nếu bạn may mắn thì cách này còn cho bạn cơ hội để có được 500.000 đồng khuyến mãi. Bạn có thể dùng số tiền đó để nạp game, nạp card điện thoại, mua sắm,…

Khuyến mãi dung lượng data 4G đối với những ai ở vùng dịch Covid

Đây là một hoạt động mới nhằm khích lệ các khách hàng vượt qua giai đoạn covid. Vì vấn đề chi phí wifi dù là nhỏ nhất trong thời điểm này cũng là một điều khiến cho mọi người phải suy nghĩ nên khi nhận được một lượng data miễn phí, khách hàng cũng sẽ bớt được một khoảng tiền phải chi tiêu.

Đối với cách nhận data miễn phí từ Viettel mới nhất này, bạn không cần phải làm gì cả. Nhà mạng Viettel sẽ tự đồng tặng cho bạn 7GB dung lượng data. Nhưng những thuê bao nào mới được nhận khuyến mãi? Câu trả lời là những thuê bao nào đã đăng ký ở vùng dịch. Tức là lúc bạn đăng ký thuê bao đó, nếu nơi bạn ở là vùng dịch thì bạn mới nhận được data miễn phí.

Đối với gói thuê bao này, tùy vào khu vực nào có tình trạng dịch nghiêm trọng hơn hoặc bùng phát sớm hơn thì sẽ được ưu tiên tặng data trước. 7GB data này sẽ được tặng cho bạn với thời lượng sử dụng trong 7 ngày kể từ lúc nhận. Trong trường hợp nếu bạn đã lỡ đăng ký gói dịch vụ data nào trước đó thì nhà mạng sẽ ưu tiên cho bạn dùng dung lượng khuyến mãi trước rồi mới đến dung lượng bạn đã đăng ký.

Nhận 3G, 4G, 5G để sử dụng thử

Đây là một dịch vụ thử nghiệm của Viettel. Dịch vụ này dành cho những khách hàng đang phân vân không biết nên xài 3G, 4G hay 5G thì chương trình này sẽ giúp bạn kiểm nghiệm thử. Sau khi xài xong, nếu bạn cảm thấy ưng ý thì có thể đăng ký gói cước của nhà mạng Viettel để tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên chương trình này chỉ dành cho một số thuê bao nhất định. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn 5GB rồi gửi đến số 191. Nếu bạn là thuê bao được nhà mạng dành tặng chương trình thử nghiệm này, tổng đài sẽ trả về tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký thành công. Khi đó bạn sẽ được nhận 5GB 4G miễn phí. Thời hạn sử dụng của 5GB này là 30 ngày tính từ ngày bạn nhận được tin nhắn.

Xem thêm: Hình Nền 4K Iphone Xs Max Earth Wallpapers, Apple Iphone Xs Max Wallpapers Hd


*
Cách Nhận Data Miễn Phí Từ Viettel

Nhận 7GB 4G khi chuyển đổi sim từ 3G sang 4G

Chương trình khuyến mãi này nhằm khuyến khích các khách hàng của Viettel đổi sim 3G thành 4G. Hiện nay chuẩn data đã lên đến 5G nên Viettel đang khuyến khích khách hàng đổi lên 4G để nâng cấp dịch vụ. Vì vậy chương trình khuyến mãi này đã ra đời.


Đối với những khách hàng nào đang sử dụng sim 3G, sau khi đổi thành sim 4G, Viettel sẽ tự động tặng data miễn phí cho thuê bao đó 10GB dung lượng 4G. Thời hạn sử dụng 10GB data này sẽ kéo dài 7 ngày tính từ ngày đổi sim thành công.

Để tiến hành đổi sim từ 3G lên 4G sẽ có hai cách. Cách 1 là bạn hãy mang sim của mình cùng với CMND hoặc CCCD đến các chi nhánh của Viettel để đổi. Cách 2 là bạn hãy soạn tin nhắn 4G gửi 191. Nhân viên trực tổng đài Viettel sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận thông tin của bạn và đến tận nhà bạn để tiến hành đổi sim. Bạn hãy yên tâm là dịch vụ đổi sim này hoàn toàn miễn phí nhé.

Nhận 120GB data 4G miễn phí

Đây cũng là một chiến lược PR của các ngân hàng. Và tất nhiên việc bàn cần làm đó là đăng ký tài khoản của ngân hàng đó. Ngân hàng yêu cầu bạn đăng ký tài khoản lần này là VIB. VIB đã liên kết với nhà mạng Viettel để mang đến một dịch vụ nhận data dung lượng 4G miễn phí mới nhất với 120GB dung lượng. Đây là một con số chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy hứng thú.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng của ngân hàng VIB về máy. Sau đó bạn hãy đăng ký tài khoản của ngân hàng VIB bằng số điện thoại Viettel rồi đăng nhập lại. Lúc này thuê bao của bạn sẽ tự động nhận được 120GB dung lượng 4G miễn phí. Thời hạn sử dụng của 120GB này là 30 ngày. Bên cạnh đó, nếu may mắn, bạn còn có thể nhận được 500.000 đồng để nạp card điện thoại hoặc mua sắm bằng MyVIB Bank.

Tải ứng dụng Viettel TV để được tặng 4G

Viettel TV là một ứng dụng giải trí thuộc sở hữu của nhà mạng Viettel. Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng những bộ phim, các kênh tivi, video giải trí, thể thao, ca nhạc đa dạng. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký những tài khoản vip hoặc các gói dịch vụ thì sẽ nhận được nhiều kênh chất lượng hơn trên app này.


Viettel muốn mở rộng ứng dụng của mình đến với nhiều người dùng hơn nên đã đưa ra chương trình ưu đãi cho những ai tải ứng dụng này. Khi bạn tải app này về, bạn sẽ được nhận data miễn phí từ Viettel không giới hạn để xem phim hoặc các chương trình trên app. Nhưng nhớ là chỉ dùng cho app này thôi nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể có cơ hội trúng được những phần thưởng khác khi tham gia vòng quay may mắn.

Bạn hãy lên CH Play hoặc IOS để tải ứng dụng này về. Sau đó mở ứng dụng lên rồi vào phần thông tin cá nhân và chọn Lan tỏa TV360 để điền thông tin. Tiếp theo bạn hãy nhập số điện thoại người giới thiệu và nhấn xác nhận. Hệ thống sau đó sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của bạn. Vậy là bạn có thể tha hồ sử dụng ứng dụng để giải trí mà không lo hết dung lượng.

Chương trình khuyến mãi lựa chọn 1 trong 2

Đây là chương trình khuyến mãi mà Viettel dành cho tất cả các thuê bao. Chỉ cần bạn thực hiện cú pháp là sẽ có được gói data của mình. Đối với chương trình này, sẽ có 2 lựa chọn gói data dành cho khách hàng. Một là lựa chọn 30 gói data 4G với dung lượng là 3GB cho mỗi gói. Gói này sẽ có thời hạn sử dụng là 30 ngày. Hai là 1 gói 4G với dung lượng là 7GB sử dụng trong 7 ngày. Ngoài ra cả 2 lựa chọn đều sẽ được tặng kèm 1 mã quay số.

Để đăng ký dịch vụ này, bạn hãy soạn tin nhắn 4G gửi 191. Nhà mạng lúc này sẽ xem thông tin thuê bao của bạn và xem bạn phù hợp với gói data nào. Sau đó nhà mạng sẽ gửi data đó đến cho bạn. Nếu bạn chấp nhận gói data đó, hãy soạn tin nhắn Y gửi 191. Lúc này dịch vụ sẽ được thực hiện

Trên đây là những cách nhận data miễn phí từ Viettel mới nhất mà h3qvn.com tìm hiểu được. Mong rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích để giúp cho bạn có thêm dung lượng sử dụng điện thoại mà không cần tốn một xu nào nhé.