Cách Dán Miếng Cường Lực

Có thể khẳng định, kính cường lực chống va đập là giữa những phụ kiện không thể không có của năng lượng điện thoại. Tự iPhone cho đến Samsung, smarphone oppo - bọn chúng đều bắt buộc kính cường lực để tránh khỏi những tác động xấu từ mặt ngoài. Ví dụ như bụi bẩn, các vết xước vì chưng va quệt, duy nhất là giảm tỷ lệ vỡ màn hình hiển thị khi smartphone bị rơi, va va mạnh.Tuy nhiên, dán kính cường lực cởi kính cường lựckhông phải ai ai cũng biết. Có tín đồ dán được dẫu vậy có bạn dán mãi nhưng vẫn bị fail. Vậy nên, ví như các bạn có nhu cầu tự mình dánkính cường lựctháo kính cường lực thì bạn nên tham khảo bài viết này.Bạn vẫn xem: biện pháp dán screen cường lực

Cách dán kính cường lực

Trước khi hợp tác vào công việc, bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Một miếng cường lực tương xứng với smartphone của bạn

Miếng vải vóc mềm thô (đi kèm với cường lực)

Bước 1: có tác dụng sạch màn hình

- Đây là 1 trong bước khôn xiết quan trọng, chính vì nếu ko sẽ khiến quá trình dán kính chạm chán khó khăn, thậm chí là làm hỏng tấm miếng dán kính cường lực.- Để làm sạch màn hình, bạn hãy lấy miếng vệ sinh đi kèm theo với kính nhằm lau sạch sẽ màn hình.

Bạn đang xem: Cách dán miếng cường lực

Bạn đã xem: phương pháp dán màn hình hiển thị cường lực


*

Bước 2: Gỡ quăng quật lớp bảo vệ trên tấm dán cường lực

Trên kính cường lực sẽ tất cả một màng nhựa mỏng mảnh để đảm bảo an toàn phần dán xuống screen điện thoại. Các bạn hãy loại trừ nó ra khỏi miếng dán cường lực.

Tuy nhiên, chúng ta nên tránh còn lại dấu vân tay trên bề mặt kính


*

Bước 3: Dán cường lực chống va đập và căn chỉnh

- Úp miếng dính vào màn hình- Sau đó căn chỉnh sao đến kính đề nghị thẳng sản phẩm với loa trước cùng nút trang chủ và kính đề nghị chạy tuy nhiên song với chiều dài màn hình


*

Bước 4: kiểm soát lại màn hình

- lúc dán chấm dứt màn hình, chúng ta nên kiểm tra lại miếng cường lực chống va đập xem nếu có lỗi hay sự việc gì, bạn cũng có thể nhẹ nhàng nâng nó lên và chỉnh sửa lại.- Nếu screen có những bong bóng nhỏ, bạn hãy lấy miếng vải được cung cấp và đẩy nhẹ chúng về những góc của năng lượng điện thoại


*

Chỉ cùng với 4 bước đơn giản là bạn có thể tự bản thân dán kính cường lực chống va đập cho chiếc smartphone của mình. Nếu như thấy hữu dụng hãy chia sẻ cho chúng ta bè, fan thân của chính mình nhé.

Xem thêm: Xem Phim Mai Am Gia Dinh Phan 4 (4), Mái Ấm Gia Đình Phần 4

Cách cởi kính CƯỜNG LỰC


*

Trong trường vừa lòng nếu kính này bị vỡ, các bạn không biết phương pháp tháo ra sẽ rất dễ làm cho xước kính năng lượng điện thoại, thậm chí còn còn bị mảnh kính đâm vào tay khiến trầy xước.

Lưu ý: chúng ta chỉ nhấc lên một tí thôi bởi nâng nhiều quá miếng dán cường lực chống va đập sẽ nứt nhiều hơn thế nữa và rất cạnh tranh tháo. Đồng thời chúng ta nên nạy ở các cạnh của miếng dán thay vày nạy ở bốn góc sẽ dễ hơn. Sau đó, chúng ta lấy một tờ thẻ hay như là một miếng bìa cứng mỏng manh và bước đầu đẩy từng phần của miếng dán cường lực chống va đập ra.