CÁCH DÁN MIẾNG CƯỜNG LỰC

Có thể khẳng định, kính cường lực là một trong những phụ kiện không thể thiếu của điện thoại. Từ iPhone cho đến Samsung, OPPO - chúng đều cần kính cường lực để tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Ví dụ như bụi bẩn, các vết xước do va quệt, nhất là giảm tỷ lệ vỡ màn hình khi điện thoại bị rơi, va chạm mạnh.Tuy nhiên, dán kính cường lực tháo kính cường lựckhông phải ai cũng biết. Có người dán được nhưng có người dán mãi mà vẫn bị fail. Vậy nên, nếu các bạn muốn tự mình dánkính cường lựctháo kính cường lực thì bạn nên tham khảo bài viết này.Bạn đang xem: Cách dán màn hình cường lực

Cách dán kính cường lực

Trước khi bắt tay vào công việc, bạn cần chuẩn bị:

Một miếng cường lực phù hợp với điện thoại của bạn

Miếng vải mềm khô (đi kèm với cường lực)

Bước 1: Làm sạch màn hình

- Đây là một bước rất quan trọng, bởi vì nếu không sẽ khiến quá trình dán kính gặp khó khăn, thậm chí là làm hỏng miếng dán kính cường lực.- Để làm sạch màn hình, bạn hãy lấy miếng vệ sinh đi kèm với kính để lau sạch màn hình.

Bạn đang xem: Cách dán miếng cường lực

Bạn đang xem: Cách dán màn hình cường lực


*

Bước 2: Gỡ bỏ lớp bảo vệ trên miếng dán cường lực

Trên kính cường lực sẽ có một màng nhựa mỏng để bảo vệ phần dán xuống màn hình điện thoại. Bạn hãy loại bỏ nó ra khỏi miếng dán cường lực.

Tuy nhiên, bạn nên tránh để lại dấu vân tay trên bề mặt kính


*

Bước 3: Dán cường lực và căn chỉnh

- Úp miếng dán vào màn hình- Sau đó căn chỉnh sao cho kính phải thẳng hàng với loa trước và nút Home và kính phải chạy song song với chiều dài màn hình


*

Bước 4: Kiểm tra lại màn hình

- Khi dán xong màn hình, bạn nên kiểm tra lại miếng cường lực xem nếu có lỗi hay vấn đề gì, bạn có thể nhẹ nhàng nâng nó lên và căn chỉnh lại.- Nếu màn hình có những bong bóng nhỏ, bạn hãy lấy miếng vải được cung cấp và đẩy nhẹ chúng về các góc của điện thoại


*

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể tự mình dán kính cường lực cho chiếc điện thoại của mình. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình nhé.

Xem thêm: Xem Phim Mai Am Gia Dinh Phan 4 (4), Mái Ấm Gia Đình Phần 4

Cách tháo kính CƯỜNG LỰC


*

Trong trường hợp nếu kính này bị vỡ, bạn không biết cách tháo ra sẽ rất dễ làm xước kính điện thoại, thậm chí còn bị mảnh kính đâm vào tay gây trầy xước.

Lưu ý: bạn chỉ nhấc lên một tí thôi vì nâng nhiều quá miếng dán cường lực sẽ nứt nhiều hơn và rất khó tháo. Đồng thời bạn nên nạy ở các cạnh của miếng dán thay vì nạy ở bốn góc sẽ dễ hơn. Sau đó, bạn lấy một tấm thẻ hay một miếng bìa cứng mỏng và bắt đầu đẩy từng phần của miếng dán cường lực ra.