Cách đăng bài đồng thời trên zalo và facebook (2)

Facebook cùng Zalo là 2 áp dụng gần như không thể không có của từng người. Các lúc bạn muốn đăng thuộc một bài viết status bên trên cả 2 căn cơ này để chia sẻ cho hồ hết người. Vậy cách đăng bài bác đồng thời trên Zalo cùng Facebook như vậy nào? cùng Thành Trung Mobile mày mò ngay trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách đăng bài đồng thời trên zalo và facebook (2)


1. Đăng bài xích trên cả Zalo với Facebook có tính năng gì?3. Lí giải đăng bài đồng thời trên Zalo cùng Facebook

1. Đăng bài trên cả Zalo cùng Facebook có tính năng gì?

Hiện nay, Zalo với Facebook là nhị kênh bán sản phẩm chính của rất nhiều người marketing online. Theo tính toán, hằng ngày họ sẽ mất từ bỏ 2 - 3 giờ để sẵn sàng ảnh, status, đăng bài. Cho nên vì thế nếu nên đăng bài tại 2 social sẽ tốn rất nhiều thời gian. Điều này sẽ chiếm mất thời hạn tư vấn, chốt đơn.

*

Việc tiến hành đăng bài xích cùng thời điểm trên Zalo cùng Facebook để giúp bạn tiết kiệm ngân sách thời gian, vắt vì phải copy - paste status tiếp nối tải hình ảnh về với đăng ảnh 2 nơi thì chưa đến vài thao tác làm việc chạm nhẹ bạn đã có thể dễ dãi đăng bài. Đây là thủ thuật rất hữu dụng cho phần nhiều bạn đang bán hàng, marketing online khi 1 ngày yêu cầu đăng rao phân phối nhiều sản phẩm.

2. Gồm cần link Facebook cùng với Zalo để đăng bài không?

Nếu tìm hiểu kỹ hơn về kiểu cách sử dụng social Zalo bạn sẽ biết rằng để thực hiện những tính năng phía bên trong chúng ta sẽ có 2 cách cơ bản: sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc mã QR. Mặc dù vậy điểm tinh giảm của 2 hình thúc này chính là cứ mỗi lần đăng nhập chúng ta lại phải điền mật khẩu. Dường như Zalo còn có thêm phần đông bước bảo mật thông tin xác minh rất phiền toái.

Tuy nhiên, bây giờ có hình thức tiện lợi hơn cơ mà ít người xem xét đó là Zalo phiên phiên bản máy tính sẽ sở hữu được tính năng có thể chấp nhận được người cần sử dụng sử dụng thông tin tài khoản Facebook để liên kết đăng nhập tài khoản Zalo nhanh chóng. 

Ưu điểm của phương thức này đó là bạn chỉ cần xác minh bảo mật trong lượt đầu tiên. Ở đầy đủ lần sau chỉ việc bấm singin là auto Zalo sẽ chất nhận được truy xuất, ko có đòi hỏi nhiều. Bởi vì thế lời khuyên chúng tôi đưa ra kia là chúng ta nên link Facebook cùng với Zalo nhằm đăng bài bác hoặc thực hiện những thao tác có ích khác. 

3. Gợi ý đăng bài bác đồng thời trên Zalo với Facebook

3.1. Cách chia sẻ bài đăng từ bỏ Facebook sang Zalo

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook, chọn bài viết mà bạn có nhu cầu chia sẻ lên Zalo. Tiếp nối nhấn vào Chia Sẻ.

*

Bước 3: Hãy lựa chọn vào mục Tùy chọn khác

*

Bước 4: Tại trên đây sẽ có nhiều ứng dụng hay mạng xã hội xuất hiện. Bạn hãy nhấn vào share qua Zalo

*

Bước 5: Khi phần giao diện Zalo xuất hiện, tại trên đây bạn nhấn vào mục Nhật cam kết để chia sẻ bài viết lên nhật ký của chính bản thân mình hoặc dấn gửi cho bạn bè trên Zalo.

Bước 6: Khi nhấp vào mục Nhật ký, khối hệ thống sẽ hỏi bạn cũng muốn đăng tức thì lên nhật ký. Bạn bấm vào Có để xác nhận.

Xem thêm: Top 15 Phim Tình Cảm Nhật Bản Đáng Xem Nhất 2021, Top 30 Bộ Phim Nhật Bản Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

*

Bài viết của bạn bây giờ sẽ được share lên nhật ký kết Zalo của bạn. Tại đây bạn bè của các bạn sẽ đọc được tin tức bài post và vướng lại bình luận.

3.2. Cách chia sẻ bài đăng từ Zalo sang trọng Facebook

Bước 1: Vào vận dụng Zalo > Chọn Thêm > Vào trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Vào nhật ký kết của bạn, lựa chọn vào hình hình ảnh bạn muốn chia sẻ > chọn vào biểu tượng 3 chấm bên trên góc phải màn hình.

*

Bước 3: Chọn Gửi cho bạn bè > Chọn App khác > Thêm.

Bước 4: Chọn vận dụng mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

*

Bước 5: Chọn bạn nhận lời nhắn > Chọn Gửi là hoàn thành cách vừa đăng bài trên Zalo cùng Facebook.

4. Những lưu ý khi ước ao bài đăng từ bỏ Zalo và Facebook

Bạn phải sẵn sàng nguồn ảnh, tin bài bác đầy đủ.Nếu chúng ta là người kinh doanh online, hãy chọn giờ rubi để đăng bài. Điều này sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao mang đến bạn. Hình ảnh, biểu đạt sản phẩm, tin bài xích muốn share phải rõ ràng. Điều này giúp tăng tính thiện cảm trong câu hỏi tiếp cận thông tin đến người dùng. Tránh đăng những thông tin phản cảm, sai thực sự lên mạng buôn bản hội. 

Hi vọng bài chi tiết hướng dẫn biện pháp đăng bài đồng thời trên Zalo cùng Facebook shop chúng tôi vừa giới thiệu sẽ giúp ích cho quá trình kinh doanh online của bạn. Chúc chúng ta thành công.

Từ khóa tìm kiếm kiếm liên quan:

cách đăng bài đồng thời trên zalo và facebook (2)đăng bài bác trên facebook với zalo cùng lúcđăng bài xích zalo liên kết facebookcách đăng bài bác đồng thời bên trên zalo với facebookcách vừa đăng bài trên zalo cùng facebookcách đăng bài bác trên zalo cùng facebook thuộc lúccách đăng bài trên facebook cùng zalo thuộc lúccách đăng facebook với zalo cùng lúcđồng bộ bài bác đăng zalo cùng facebookđăng bài bác trên zalo và facebook cùng lúcđăng zalo liên kết facebook