Cách Đăng Xuất Icloud Khi Quên Mật Khẩu

khi bạn chuyển nhượng năng lượng điện thoại cho những người dùng khác thì tốt nhất định bạn phải xóa iCloud trên iPhone để đảm bảo thông tin cá nhân của mình, nội dung bài viết sẽ phía dẫn các bạn cách xóa iCloud lúc quên mật khẩu hối hả nhất.


Việc quên mật khẩu tài khoản iCloud là hết sức nguy khốn bởi thông tin tài khoản này cất đựng toàn thể thông tin cá thể của bạn. Nếu khách hàng rơi vào trường hợp này, đừng lo ngại bởi vẫn đang còn cách đăng xuất iCloud lúc quên mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất icloud khi quên mật khẩu

*

Cách xóa iCloud lúc quên mật khẩu

Phương pháp này được áp dụng khi chúng ta quên mật khẩu iCloud và mong mỏi đăng xuất tài khoản để lịch sự nhượng hoặc chào bán lại iPhone/iPad cho tất cả những người khác. Trình tự thực hiện như sau:

Bước 1: Tắt tất cả kết nối mạng trên iPhone.

*

Bước 2: Vào theo đường truyền Settings > iCloud > Đăng Xuất. Sau đó, bạn hãy chứng thực xóa iCloud lúc bảng thông tin hiện ra.

Xem thêm: Giá Xe Ford Transit 16 Chỗ, Giá Xe Ford Transit 10/2021

*

Bước 3: iOS đã hiển thị một số để ý khi thông tin tài khoản iCloud bị đăng xuất thoát ra khỏi iPhone/iPad, các bạn hãy xác nhận bằng cách nhấn vào Xóa ngoài iPhone của tôi.

*

Lưu ý là phương pháp xóa iCloud lúc quên password này chỉ nên thực hiện khi bạn xác định chắc chắn không áp dụng thiết bị này nữa hoặc tất yêu nhớ lại password, việc xóa iCloud ngoài iPhone/iPad sẽ làm tác động rất những tới những hiểu biết trng quá trình sử dụng sản phẩm.


phân tách sẻ bài viết
Chủ đề các bạn quan tâm
icloud quên mật khẩu thông tin tài khoản Thủ thuật iCloud dữ liệu đám mây

Hỗ trợ thanh toán:


Chứng nhận:

Website thuộc tập đoàn:


fpt.com.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trịnh Nhật Linh.