Cách đánh hàng quảng châu

Sang tận quảng châu trung quốc nhập để giúp các chủ cửa hàng dễ dàng tấn công giá quality sản phẩm và cài đặt được hàng giá thấp tận xưởng. Tuy thế để đi đánh hàng quảng châu trung quốc cần từng nào vốn? Hãy thuộc Thương Đô giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đánh hàng quảng châu


Đi tiến công hàng quảng châu trung quốc cần bao nhiêu vốn?

*

Chi phí đánh mặt hàng ít hay các sẽ phụ thuộc vào vào sản phẩm mà chủ shop muốn nhập về kinh doanh

Đây có lẽ rằng là câu hỏi muôn thuở của các chủ cửa hàng có dự tính đánh mặt hàng trực tiếp tại các chợ Quảng Châu. Mặc dù nhiên, câu hỏi đi đánh hàng quảng châu trung quốc cần từng nào tiền sẽ phụ thuộc vào từng ngành hàng, thành phầm mà chủ siêu thị muốn marketing như:

Hàng năng lượng điện tử, công nghệ: Đây là những món đồ có giá trị cao, cần số vốn đầu tư vào cũng khá lớn tầm 200 - 300 triệu đồng. Hàng thứ gia dụng thông minh: tương tự như như các thành phầm điện tử, công nghệ, các sản phẩm gia dụng tuyệt vời có giá thành tương đối cao nên số vốn đánh hàng thuở đầu cũng vẫn rơi vào tầm khoảng 100 - 150 triệu đồng. Hàng xống áo thời trang: Đối với món đồ thời trang, chủ shop nên nhập một lượng hàng vừa phải để tránh lỗi mốt và tồn kho. Số vốn lúc đầu để nhập xống áo không vượt lớn, nhưng ước ao nhập hàng với mức giá buôn các chủ cửa hàng phải nhập theo ri, đủ kích thước thì new được giá giỏi nhất. Vị đó, mức ngân sách đánh hàng lúc đầu sẽ xê dịch ở khoảng từ 70 - 130 triệu đồng. Hàng phụ kiện điện thoại, phụ kiện trang sức: Là những mặt hàng có quý giá thấp, giá đẩy ra cũng không thật lớn. Vì chưng thế, công ty shop chỉ cần bỏ ra một số vốn nhỏ dại rơi vào thời gian 30 - 50triệu đồng là đủ. Đồ cần sử dụng văn chống phẩm: Các sản phẩm văn phòng, đồ dùng lưu niệm tất cả giá trị không thật lớn, tuy vậy để sale mặt hàng này những chủ siêu thị phải nhập đa dạng chủng loại các mặt hàng khác nhau. Vì đó, giá cả đánh sản phẩm sẽ giao động vào khoảng chừng 60 - 90 triệu đồng.

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy nhằm trả lời đúng đắn cho thắc mắc nhập hàng quảng châu trung quốc cần từng nào vốn. Cơ mà khi muốn nhập mặt hàng tận Quảng Châu, công ty shop cần có số tiền ít độc nhất vô nhị là 50 triệu đồng. Với số đông đơn sản phẩm lớn, có giá trị cao thì chủ shop phải ném ra khoảng 200 - 500 triệu đồng để đưa ra trả cho các giá thành đi lại, ăn uống ở, nhập hàng. Trường hợp không đáp ứng được khoản đầu tư lớn, các chủ cửa hàng không quá băn khoăn lo lắng bởi chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết order hàng quảng châu trung quốc không qua trung gian.

Chi phí ví dụ cho một chuyến đi đánh hàng Quảng Châu

Trên thực tế, để mang ra mức túi tiền cụ thể cho một chuyến tiến công hàng quảng châu là điều cực kỳ khó. Vị mức tổn phí này sẽ phụ thuộc vào hết sức nhiều yếu tố như: tổn phí làm giấy tờ, đi lại, thuê khách sạn, tiền nhập hàng, phí tổn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam… thế thể:

Chi chi phí làm giấy tờ, xin visa, hộ chiếu với giấy thông hành

*

Nếu làm hộ chiếu bắt đầu chủ shop sẽ mất trường đoản cú 200 - 300k

Với số đông chủ siêu thị muốn lịch sự tận china để nhập hàng, bạn phải sẵn sàng đầy đủ một trong những thủ tục như sau:

Làm hộ chiếu: chi tiêu khoảng 200.000 - 300.000 đồng. Xin visa: Chủ cửa hàng sẽ xin visa trên đại sứ quán của Trung Quốc. Nếu không có thời gian, công ty shop có thể nhờ đến những công ty cung cấp dịch vụ visa. Tuy nhiên, nút phí chi ra sẽ rơi vào cảnh khoảng 2 triệu đồng. Xin giấy thông hành: nếu như không muốn tốn quá nhiều giá thành làm visa, nhà shop rất có thể xin giấy thông hành. Mức phí ném ra là 50.000đ, mặc dù loại giấy này có thời gian thực hiện ngắn còn chỉ có áp dụng tại 1 cửa khẩu duy nhất.

Chi phí dịch rời khi tấn công hàng ở quảng châu trung quốc Trung Quốc

Về nút phí di chuyển từ nước ta sang trung quốc sẽ phụ thuộc vào hoàn toàn vào bài toán chủ siêu thị di gửi bằng phương tiện đi lại gì.

Chi phí vận gửi đường bộ: các chủ cửa hàng sẽ dịch rời sang china bằng xe khách theo 2 chặng từ hà thành lên cửa ngõ khẩu tỉnh lạng sơn và từ lạng Sơn dịch rời sang Quảng Châu. Mức giá tiền chủ shop phải bỏ ra là 700.000 đồng/người và thời gian dịch rời sẽ mất 2 - 3 ngày. Di đưa sang trung quốc bằng vật dụng bay: hình thức di chuyển bằng máy bay sẽ có cước phí rất cao khoảng 400USD/người, tuy vậy bù lại chủ siêu thị chỉ mất vài mang tiếng sang cho Quảng Châu. Đây là giá bán vé lắp thêm bay 2 chiều nước ta đi china và ngược lại, giá bán vé này còn tùy từng thời điểm mà vận dụng giá vé trọn vẹn khác nhau. Di chuyển bởi tàu: Đây cũng là hiệ tượng di chuyển được tương đối nhiều chủ siêu thị lựa chọn và giá chỉ vé cho mỗi lần dịch rời sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đồng.

Chi giá thành cho việc nạp năng lượng ở, lưu trú tại Quảng Châu

*

Đi xe bus là chiến thuật giúp chủ cửa hàng tiết kiệm khôn cùng nhiều ngân sách cho việc di chuyển ở Trung Quốc

Khi sang đến quảng châu đánh hàng, các chủ shop không thể rước hàng xong xuôi trong vòng một ngày, nhưng mà phải mất vài ngày hay là một tuần nhằm tìm kiếm mặt hàng hóa, sàng lọc sản phẩm, đàm phán nhà cung cấp… bởi vì đó, chủ siêu thị sẽ đề xuất chi thêm khoản phí không nhỏ dại cho bài toán đi lại và ăn ở tại Trung Quốc.

Chi phí thuê khách sạn bình dân: Trung bình đã mất khoảng 100-150 tệ/đêm.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Kinh Dị Nhất Mọi Thời Đại !, 10 Phim Kinh Dị Đáng Sợ Nhất Mọi Thời Đại

Chi tầm giá đi lại làm việc Trung Quốc: Để huyết kiệm chi tiêu đi lại, chủ shop nên đi xe bus với mức chi phí mỗi lượt đi khoảng 1-2 tệ.

Chi phí thuê phiên dịch

Khi tấn công hàng trực tiếp tại Trung Quốc, các chủ siêu thị nên biết một chút ít tiếng Trung cơ bản. Nhưng nếu như không thông thạo ngôn ngữ, thì hoàn toàn có thể thuê một thông dịch viên để cung ứng khi mua sắm và hiệp thương với công ty cung cấp. Mức mức giá thuê thông dịch viên sẽ xê dịch từ 800.000 - 1 triệu đồng/ngày.

Chi giá thành nhập mặt hàng Quảng Châu

Thực tế, khó hoàn toàn có thể khẳng định cần từng nào tiền nhằm nhập hàng quảng châu về ghê doanh. Nhưng theo ghê nghiệm lâu năm của những nhà buôn, hầu hết chủ shop, nhà buôn lớn muốn nhập nhiều sản phẩm và bán buôn bán sỉ trong nước thì số vốn thuở đầu cần bỏ ra là rất lớn khoảng 300 - 500 triệu đồng. Còn số đông shop buôn nhỏ tuổi lẻ, chỉ việc bỏ ra 50 - 60 triệu đồng là rất có thể nhập được những sản phẩm cơ bạn dạng về kinh doanh rồi.

Chi mức giá phát sinh

Chi giá thành phát sinh không xứng đáng kể, mức mức giá này đang tùy ở trong và việc chủ siêu thị muốn nhập thêm đồ, gặp các sự ráng trong quy trình nhập sản phẩm tại Quảng Châu.

Hướng dẫn bí quyết đi tiến công hàng Quảng Châu giá tốt tiết kiệm

*

Tìm hiểu kỹ khu chợ buộc phải đến nhằm tránh mất thời gian và giá cả cho vấn đề đi lại du nhập ở Trung Quốc

Khi đã xác minh sang tận china đánh hàng, những chủ shop cần chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng cơ phiên bản để tránh gặp gỡ rủi ro không đáng gồm trong quy trình nhập hàng.

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước lúc đi tiến công hàng Quảng Châu

trước lúc sang quảng châu nhập hàng, chủ cửa hàng phải chuẩn bị vừa đủ giấy tờ, thủ tục như hộ chiếu, visa hay giấy thông hành. Điều này để giúp bạn né mất thêm ngân sách khi qua cửa ngõ khẩu. Học thêm một số câu thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản để thực hiện khi chưa xuất hiện phiên dịch hỗ trợ. Tìm hiểu kỹ mặt hàng yêu cầu mua và các khu chợ cung cấp hàng hóa như: Chợ 13, chợ Bạch Mã chuyên cung cấp quần áo, chợ Hưng phân phát chuyên cung cấp mỹ phẩm, chợ vũ trụ chuyên bán máy tính, linh kiện điện tử… Đặt trước vé xe pháo khách, tàu hỏa, trang bị bay để sở hữ được vé cùng với mức phí rẻ nhất. Chuẩn bị trước sim, máy phát sóng 4G, 5G để liên lạc khi sang nhập cảng tại Quảng Châu. Ví như sử dụng dịch vụ thương mại vận chuyển, nên tò mò vị trí kho, add để bảo đảm kho hàng không quá xa với vị trí mà lại mình nhập hàng.

Lưu ý khi tiến công hàng tại quảng châu Trung Quốc

Việc tiến công hàng quảng châu trung quốc không yêu cầu lúc như thế nào cũng diễn ra theo đúng ý của công ty shop. Thực tế, có rất nhiều trường hợp công ty shop gặp gỡ phải phiên dịch, nhà hỗ trợ lừa đảo, đơn vị chức năng vận chuyển không uy tín làm ảnh hưởng đến quality và ngân sách nhập hàng. Bởi vì đó, để hạn chế tối đa các không may ro khi đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc, các chủ shop cần để ý một số vấn đề sau:

Thuê TAI phiên dịch: nếu không biết giờ Trung, chủ cửa hàng nên nhờ các bạn bè, nhờ những người dân có khiếp nghiệm đặt hàng trước đó để thuê TAI thông dịch uy tín. Lân cận đó, công ty shopkhông đề xuất thuê TAI tại những chợ, bởi có nhiều trường vừa lòng TAI móc ngoặc với nhà cung cấp để lừa người tiêu dùng hàng. Khi đi chợ nhập hàng: tránh việc xem hàng ở 1 nhà cung cấp và đưa ra quyết định mua ngay, vắt vào đó bắt buộc đến 3 - 4 quầy bán hàng khác nhau nhằm tham khảo giá cả trước. Khía cạnh khác, cũng không nên chọn mua dự trữ không ít hàng duy nhất là đồ gia dụng thời trang, bởi xu thế hàng hóa sẽ chuyển đổi nhanh chóng theo mùa. Theo dõi quy trình đóng hàng: Trong quá trình nhà cung ứng đang đóng hàng, chủ shop nên ngồi kiểm tra kỹ form size số, chủng loại mã, màu sắc. Tránh sự cố nhà cung ứng xếp sản phẩm bị nhầm lẫn, tráo size khi đóng góp hàng.

Vận chuyển hàng về Việt Nam

Theo phương pháp của điều khoản hàng hóa nhập từ bỏ Trung Quốc sẽ không còn thể vận chuyển thẳng về Việt Nam, mà lại trải qua khôn cùng nhiều khâu khác nhau như gói gọn hàng hóa, làm cho hóa đơn, hội chứng từ, thông quan sản phẩm hóa. Bởi vì đó, trước lúc đánh hàng, các chủ shop nên contact trước với các đơn vị đi lại Quảng Châuuy tín như yêu thương Đô logistics để sử dụng dịch vụ ký giữ hộ hàng hóa. Với tay nghề kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành vận gửi hàng quảng châu trung quốc về Việt Nam, thương Đô sẽ sở hữu trách nhiệm dấn hàng, làm giấy tờ thủ tục thông quan và vận chuyển sản phẩm & hàng hóa nhanh chóng, bình an nhất.

Lợi ích khi đi đánh hàng Quảng Châu bình yên tiết kiệm không yêu cầu vốn bự tại yêu quý Đô Logistics

*

Lợi ích lúc đi tiến công hàng Quảng Châu bình yên tiết kiệm không đề nghị vốn phệ tại yêu mến Đô Logistics

Để bảo vệ việc tấn công hàng Quảng Châu diễn ra thuận lợi, Thương Đô đã giúp các chủ cửa hàng lên kế hoạch phù hợp về thời gian, trong suốt lộ trình cư trú, di chuyển. Đồng thời, hỗ trợ phiên dịch với tìm nguồn hàng chất lượng nhất cho những chủ shop. Theo đó, lúc sử dụng thương mại dịch vụ đánh hàng quảng châu tại yêu mến Đô, chủ siêu thị sẽ cảm nhận một số tiện ích như sau:.

thương Đô hỗ trợ công ty shop làm những thủ tục Visa, nhập cảnh. Cung cấp thương mại & dịch vụ đổi tiền Tệ với chi tầm giá thấp. Hỗ trợ gửi tiền từ việt nam sang Trung Quốc, nên chủ cửa hàng không còn quá lo lắng thiếu tiền mỗi một khi nhập hàng. Hỗ trợ tìm khách hàng sạn, ăn uống ở hiện đại nhất và giá cả hợp lý. Gồm phiên dịch viên thông thuộc tiếng Trung với có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành đánh sản phẩm Quảng Châu. Hệ thống kho bãi rộng lớn ở quảng châu trung quốc và Đông Hưng sẽ giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được khôn xiết nhiều chi tiêu lưu kho và mức giá vận chuyển về Việt Nam.

Mong rằng, với bài viết trên trên đây đã giải đáp cho nhà shop thắc mắc đánh hàng quảng châu trung quốc cần bao nhiêu vốn? từ bỏ đó, sẽ sở hữu thêm nhiều phương án nhập khẩu hóa tương xứng nhất. Mọi thắc mắc về đưa ra phí, dịch vụ những chủ cửa hàng nhanh tay liên hệ đến mến Đô để được bốn vấn giỏi nhất.

Hotline: 1900 6825 Địa chỉ: Số 335 Ngô Gia Tự, Quận Hải An, hải phòng đất cảng Số 911 Nguyễn Trãi, phường 14, quận 5, hcm