Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh mitsubishi

Bạn tin rằng mình đã sử dụng tủ giá buốt đúng cách mà lại thỉnh thoảng, tủ lạnh nhà của bạn vẫn chạm chán phải một số vấn đề. Dưới đây là một vài trả lời để bạn cũng có thể tự kiểm soát và xử lý các “sự cố” nhỏ tuổi về nhiệt độ hay điện năng ngay lập tức tại nhà, còn nếu vẫn không khắc phục được, hãy liên hệ ngay cùng với nơi phân phối tủ lạnh nhé!

1. Tủ lạnh ko lạnh:

- kiểm soát lại phích điện, ước chì và cầu dao.

Bạn đang xem: Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh mitsubishi

- Nên bao gồm ổ cắm chuyên sử dụng dành cho tủ lạnh.

- Điều chỉnh điện áp ở sự ổn định 220V bằng phương pháp gắn thêm ổn áp đến tủ lạnh, giúp tủ lạnh tất cả thể chuyển động ổn định với ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thường xuyên của điện áp.

*

2. Tủ rét không làm cho lạnh đúng công suất, tủ lạnh làm được khôn cùng ít đá, đá bị tan:

- đánh giá xem cửa tủ gồm bị hở tốt không, hạn chế open quá thọ hoặc mở cửa liên tục.

- chuyển phiên nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cho vị trí “Mức trung bình” hoặc “Lạnh hơn”

- kiểm soát lại vị trí lắp ráp tủ lạnh. Nên được đặt tủ ở khu vực thông thoáng, kiêng tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời với nguồn khí nóng để tránh làm cho giảm hiệu suất và giúp tủ lạnh tiết kiệm điện.

- bình chọn xem tủ lạnh bao gồm chứa vô số thực phẩm giỏi không? phải làm nguội thực phẩm trước lúc cho vào tủ lạnh.

- Tủ lạnh đề nghị mất khoảng tầm 4-5 giờ bắt đầu đủ lạnh, vào mùa hè có thể mất khoảng tầm 24 giờ để gia công đá.

*

3. Thực phẩm trong chống lạnh hoặc rau quả có hiện tượng kỳ lạ đông cứng:

- luân chuyển nút điều chỉnh nhiệt độ về vị trí “Mức trung bình”

- Không để thực phẩm đựng nhiều nước sinh hoạt sát lưng tủ lạnh. Dịch chuyển đậu phụ, rau quả với những một số loại thực phẩm chứa được nhiều nước ra phần vùng phía đằng trước tủ lạnh.

- nếu nút chỉnh nhiệt độ ngăn đá ở vị trí thấp dưới “Mức trung bình”, thực phẩm sẽ đỡ bị đông.

4. Đọng sương mặt trong/ mặt kế bên tủ lạnh:

- khi hơi ẩm trong không khí gặp mặt lạnh vẫn ngưng ứ đọng thành nước hoặc băng. Chỉ cần cửa đồ vật hé mở là nước ngưng hoặc băng sẽ hình thành, cùng nước ngưng có thể nhỏ tuổi xuống sàn.

Xem thêm: Top 10 Phim Của Kim So Hyun Hay Nhất, Nổi Tiếng Điện Ảnh Xứ Hàn

- Nước dừng chỉ xuất hiện tạm thời, hãy lau bởi giẻ khô. Cũng có những lúc rất có thể có băng trong phòng đá. Ko để cửa ngõ mở thừa lâu.

*

5. Cửa ngõ tủ dễ bị bung ra hoặc khó khăn đóng lại:

- kiểm soát xem thực phẩm gồm tràn thoát khỏi kệ hoặc vỏ hộp đựng. Gở bỏ những đồ vật bị mắc kẹt.

- Không để thực phẩm, dây mối cung cấp hoặc bao nhựa kẹt vào giữa cửa và tủ lạnh.

- lùi về chân kiểm soát và điều chỉnh cân bằng để nâng phía trước tủ lên đã dễ ngừng hoạt động tủ. (áp dụng với những tủ lạnh gồm nút điều chỉnh cân bằng như tủ lạnh mitsubishi Electric)

*

6. Tủ lạnh có tiếng ồn lớn, lo ngại vì xuất hiện thêm nhiều tiếng ồn:

- nếu như tiếng động bỗng nhiên to lên, âm thanh thay đổi: tại sao là vị ngay sau khoản thời gian lắp đặt, hoặc khi trời nóng, hoặc lúc mở/đóng cửa nhiều, tủ rét mướt sẽ chuyển sang chế độ hoạt cồn cường chiều cao để tăng năng suất làm lạnh.

- Đôi khi có tiếng “vin” hoặc “klic klac” (khoảng 1 – 2 giờ/1 lần): sẽ là tiếng của khối hệ thống làm đá từ bỏ động.

- tất cả tiếng “phì ùn” khi đóng góp cửa: giờ đồng hồ khởi đụng mô tơ quạt.

- khi mở cửa, thỉnh thoảng có giờ đồng hồ “shuuu” hoặc “plub plub” (tiếng nước sôi) hoặc “saaa” (tiếng nước chảy): chính là tiếng ga lạnh lưu lại chuyển.

8. Mặt bên cạnh tủ giá bị nóng, bao gồm luồng khí xuất hiện dưới sàn:

- vày hơi rét phát ra phía hai bên và mặt trên, khối hệ thống ống kháng tụ tương đối nước và quạt bên dưới để thoát hơi nóng. Ngay sau khoản thời gian lắp đặt hoặc trong đợt hè, đặc biệt là khi bên ngoài đang rét (khoảng 38-40 độ C), khí nóng hoàn toàn có thể thổi ra từ dưới tủ lạnh. Vận động này là quan trọng cho quy trình làm rét của tủ lạnh với không phải là sự cố.

Để bài viết liên quan về những vụ việc thường xuyên chạm mặt phải khi áp dụng tủ lạnh, các bạn xem lí giải sử dụng tủ giá buốt đúng cách ở bài viết trước, đồng thời hãy chọn mua cho chính mình một dòng tủ lạnh có không ít tính năng ưu việt và xây cất tiện dụng như tập đoàn mitsubishi Electric. Những sản phẩm tủ lạnh tập đoàn mitsubishi Electric đều là sản phẩm nhập nhập khẩu từ Nhật phiên bản và thailand với rất nhiều lựa lựa chọn và mức giá khác nhau tùy vào nhu yếu của tín đồ sử dụng. Hơn thế nữa, các sản phẩm tủ giá buốt của tập đoàn mitsubishi Electric luôn khẳng định mức chất lượng cao do từng thành phầm một gần như được khám nghiệm tỉ mỉ trước lúc xuất xưởng.