Cách định vị iphone bị mất

Cho dù bạn là bạn rất cẩn thận, cũng sẽ có những lúc bạn để quên iPhone ở chỗ nào đó. May thay, Apple hỗ trợ nhiều cách tìm iPhone bị thất lạc. Bạn cũng có thể dùng iCloud, Google, hỏi chúng ta bè, tín đồ thân… bài viết giới thiệu 6 biện pháp tìm iPhone bị mất đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách định vị iphone bị mất


*

Có khôn xiết nhiều phương pháp để bạn tìm được iPhone của mình nếu bọn chúng bị thất lạc. Trong nội dung bài viết này đang hướng dẫn chúng ta 6 phương pháp tìm iPhone bị mất thuận lợi nhất.

6 phương pháp tìm iPhone bị mất

1. Hỏi các bạn bè, đồng nghiệp, fan thân

Đây là việc trước tiên bạn đề xuất làm khi không kiếm thấy iPhone. Giả dụ may mắn, bạn sẽ tìm thấy nó ngay.

2. điện thoại tư vấn vào iPhone của chính mình

Nếu các bạn có một chiếc smartphone khác, hoặc bạn có thể mượn điện thoại cảm ứng từ chúng ta bè, đồng nghiệp, tín đồ thân, hãy gọi vào iPhone của chính bản thân mình và lắng nghe tiếng chuông hoặc giờ đồng hồ rung của điện thoại. Nếu như iPhone ở gần, bạn sẽ tìm thấy nó nhanh chóng.

3. Biện pháp tìm iPhone bị mất bằng hãng apple Watch

Nếu các bạn chỉ có 1 mình và có táo Watch, chúng ta cũng có thể sử dụng thiết bị đeo tay của táo khuyết để search iPhone. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Vuốt lên trên từ cạnh dưới cùng của screen Apple Watch để mở Control Center (Trung trung ương điều khiển).

Bước 2: Cuộn xuống dưới cho đến khi bạn thấy nút Ping iPhone

Bước 3: Bấm lên nút Ping iPhone một lần để gửi lệnh vạc âm báo (play a sound) mang đến iPhone. Nhấn với giữ nút Ping iPhone để bật đèn flash bên trên iPhone, hữu ích khi chúng ta tìm iPhone bị thất lạc trong chống tối.

*

4. Sử dụng những công nuốm của Apple

Apple cung ứng nhiều cách giúp bạn định vị iPhone. Chúng ta có thể sử dụng vận dụng Find My (Tìm) bao gồm sẵn bên trên iPhone, iPad, hoặc máy tính Mac, hay được sử dụng iCloud nếu bạn không sở hữu những thiết bị apple khác, nhưng gồm sẵn máy tính Windows hoặc smartphone/tablet Android.

Sử dụng ứng dụng Find My bên trên thiết bị hãng apple khác

Nếu bạn dùng iPhone, nhiều khả năng bạn cũng sở hữu các thiết bị táo khác. Với việc trợ giúp của áp dụng Find My (Tìm), vốn là 1 phần trong mạng Find My (Tìm) của Apple, bạn cũng có thể xác xác định trí sau cùng của iPhone.

Các đồ vật Apple có thể chỉ cho bạn tri kỷ đến iPhone nhờ sự trợ giúp của vận dụng Maps (Bản đồ). Sau đó là những gì bạn phải làm:

Bước 1: Mở vận dụng Find My (Tìm) bên trên thiết bị táo apple khác. Đó có thể là iPhone, iPad, sản phẩm công nghệ Mac, nhưng chúng ta cần đảm bảo thiết bị đó áp dụng cùng thông tin tài khoản Apple với iPhone bị thất lạc.

Bước 2: chọn tab Devices (Thiết bị). Nếu khách hàng sử dụng iPhone hoặc iPad, tab này sẽ nằm tại vị trí cạnh dưới cùng của màn hình. Nếu bạn sử dụng đồ vật Mac, các bạn sẽ thấy nó ngơi nghỉ cạnh trên cùng của hành lang cửa số Find My.

Bước 3: Bấm lên thương hiệu của iPhone bị thất lạc.

*

Bước 4: Bấm nút Directions (Chỉ đường).

Ngay lập tức, Find My (Tìm) sẽ mở vận dụng Maps (Bản đồ) và dẫn đường đến dòng iPhone bị thất lạc.

*

Bên cạnh đi đường đến mẫu iPhone bị thất lạc, áp dụng Find My (Tìm) còn hoàn toàn có thể gửi lệnh phát music đến iPhone. Để gởi lệnh phát music đến iPhone, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Find My (Tìm) trên thiết bị apple khác. Nó hoàn toàn có thể là iPhone, iPad, hay máy Mac, nhưng chúng ta cần bảo đảm nó áp dụng cùng thông tin tài khoản Apple với iPhone bị thất lạc.

Bước 2: Chọn tab Devices (Thiết bị). Nếu áp dụng iPhone hoặc iPad, tab này sẽ nằm ở cạnh dưới thuộc của màn hình. Nếu như bạn sử dụng lắp thêm Mac, nó sẽ nằm ở vị trí trên cùng phía trái của hành lang cửa số Find My.

Bước 3: Bấm lên tên của iPhone bị thất lạc.

Xem thêm: Game Kungfu Panda 3 Đại Chiến, Gấu Trúc Nhỏ, Trò Chơi Gấu Trúc: Kung Fu Cho Android

Bước 4: Bấm nút Play a Sound (Phát âm thanh).

*

iPhone đang rung và sau đó phát âm thanh tương tự như như âm báo thức. Kế bên ra, bạn sẽ nhận được một email thông báo bạn đã thực hiện ứng dụng Find My (Tìm) nhằm gửi lệnh phát music đến iPhone.

Sử dụng trang web iCloud

Trong ngôi trường hợp, chúng ta không có bất kỳ thiết bị táo bị cắn nào khác, táo bị cắn dở vẫn cho phép bạn truy vấn vào iCloud bằng laptop bất kỳ. Bạn cũng có thể sử dụng iCloud cho các mục đích bao gồm định vị iPhone bởi Find iPhone (Tìm iPhone). Sau đây là cách xác xác định trí của iPhone bằng website iCloud:

Bước 1: Truy cập vào website iCloud.com trên máy tính, smartphone, xuất xắc tablet bất kỳ.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Apple bạn thực hiện trên iPhone bị thất lạc.

Bước 3: Bấm nút Find iPhone (Tìm iPhone). Hãy nhập lại mật khẩu tài khoản Apple nếu được yêu cầu.

*

Đợi một cơ hội và các bạn sẽ biết vị trí cuối cùng của iPhone.

*

5. Kiểm tra lịch sử hào hùng vị trí Google

Tương trường đoản cú như iCloud và Find My, Google cũng hoàn toàn có thể xác xác định trí các bạn đã nhằm quên iPhone nhờ bản lĩnh Google Timeline (Dòng thời gian)trên Google Maps.

Lưu ý: Tính năng này sẽ không được bật theo mặc định. Nếu như bạn chưa bật nó, nó sẽ không còn khả dụng cùng với bạn.

Trong trường hợp, iPhone vẫn còn ở bên bạn và bạn muốn sử dụng lịch sử dân tộc vị trí của Google trong tương lai, hãy bật lịch sử hào hùng vị trí theo phía dẫn sau:

Bước 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên và truy cập vào website ở showroom sau.

Bước 2: Di đưa xuống dưới, với bấm nút Turn on (Bật)trong phần Location History (Lịch sử vị trí).

*

Bước 3: Bấm nút Turn on (Bật)thêm đợt nữa để xác nhận.

*

Khi đề nghị xác định vị trí iPhone, bạn chỉ việc truy cập vào trang Google Timeline ở địa chỉ sau.

6. Liên hệ với cơ quan công dụng hoặc nhà quán

Nếu bạn bị mất iPhone, rất có thể ai đó giỏi bụng vẫn nhặt được cùng giao nó cho cơ quan lại chức năng. Hãy thử tương tác với họ cùng hỏi coi họ gồm nhận được iPhone của người sử dụng không. Trường hợp không, chúng ta vẫn rất có thể báo mất iPhone.

Tương tự, nếu như khách hàng để quên iPhone trong quán ăn, cà phê..., bạn cũng có thể liên hệ với công ty quán hoặc nhân viên ở đó xem họ bao gồm thấy iPhone của bạn không.

Hy vọng các bạn sẽ không bao giờ phải sử dụng những phương pháp tìm iPhone bị mất nói trên. Tuy vậy nếu chẳng may iPhone bị thất lạc, hãy nhớ chúng ta có hết sức nhiều phương pháp để tìm nó, trong cả khi nó ngoại tuyến.