CÁCH ĐỔI Ổ ĐĨA DOWNLOAD

Thư mục download mặc định khi thiết lập Windows thường xuyên là ổ đĩa thiết lập Windows (Ổ C:), mặc dù nếu bạn muốn thay đổi mặc định này thì làm nạm nào bên trên Windows 10?

Việc thiết lập cấu hình thư mục tải về mặc định là ổ C: đôi lúc gây nhiều phiền phức cho bạn, trong đó phổ biến nhất là chứng trạng hết dung lượng ổ cứng. Với việc nhiều người sử dụng ổ SSD như bây giờ thì thông dụng vẫn là ổ 120GB (thậm chí là 60GB), nếu phân chia ổ C: quá ít thì các bạn sẽ gặp sự việc này thường xuyên xuyên. Phương án tối độc nhất vô nhị là đổi khác thư mục download mặc định của Windows 10. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Window+E nhằm mở Windows Explorer lên (Hoặc bấm nên vào biểu tượng Start menu rồi chọn File Explorer).

Bạn đang xem: Cách đổi ổ đĩa download

Bạn đang xem: biện pháp chuyển file download sang ổ khác

*

Bước 2: chọn mục This PC. Search trong list bạn thấy mục Downloads, bấm bắt buộc vào và lựa chọn Properties.

Bước 3: chuyển qua tab Location > chọn mục Move

*

Bước 4: chỉ định và hướng dẫn đến thư mục tốt ổ đĩa địa điểm khác đựng thư mục Downloads. Sau đó lần lượt táo bị cắn > Yes > OK để hoàn tất. Nếu có tác dụng đúng thì tại phần mới các bạn sẽ thấy folder Downloads được tạo. Có nhiều khi bạn đề nghị khởi hễ lại máy.


Vậy là xong, tự giờ folder Downloads mang định của người tiêu dùng đã được gửi đi chỗ khác rồi, rất tiện lợi đúng không ạ bạn?

Ngoài biện pháp làm trên, trên Windows 10 những phiên phiên bản cập nhật sau này còn có một mục tuỳ lựa chọn trong phần Storage cũng giúp bạn cũng có thể thay thay đổi ổ đĩa khoác định lưu các file. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: VàoSettings > System > Storage.

Xem thêm: Cầu Vồng Đơn Sắc - Phim Bộ (25 Tập) >> >> Đón

Bước 2: lựa chọn mụcChange where new nội dung is saved.

*

Bước 3: Chỉ định các nội dung như app, nhạc, video, sẽ tiến hành lưu vào ổ đĩa nào. Ví dụ chúng ta có thể chỉnh lại video lưu qua ổ khác có dung tích cao hơn chẳng hạn.

Gửi đánh giá

Điểm trung bình: 4.4 / 5. Lượt bình chọn: 7

Chưa gồm đánh giá! Nhờ bạn đánh giá unique bài này nhé!

*

An Nhiên

Mình dễ dàng và đơn giản lắm. Mê say công nghệ, say mê điện thoại, thích đùa game, thích xem phim. Nói thông thường cái gì bám đến công nghệ và vui chơi là bản thân thích.