Cách gỡ bỏ google drive

Thực ra phương pháp gỡ bỏ Google Drive trên máy tính không hề dễ dàng với hầu hết ai không chăm về máy tính , còn với hồ hết ai đọc biết về máy vi tính là rất có thể dễ dàng gỡ thiết đặt Google Drive hối hả .

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ google drive

Nhiều cơ hội bạn không muốn sử dụng Google Drive vì một số tại sao nhưng lại không biết cách gỡ bỏ ra sao . Cũng chính vì thế từ bây giờ h3qvn.com xin share cho bạn các cách gỡ Google Drive đơn giản dễ dàng chỉ một vài làm việc nhé .


Hướng dẫn phương pháp gỡ bỏ Google Drive :

Đối với bài toán gỡ vứt Google Drive họ có 2 trường hợp sẽ là gỡ bỏ ứng dụng này trên laptop và gỡ bỏ ứng dụng trực tiếp trên top mạng tìm kiếm google Drive Online .

Cách gỡ bỏ Google Drive trên máy tính :

Đối với thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows 7

Bạn cần triển khai đầy đủ quá trình sau phía trên :Bước 1 : các bạn vào hình tượng cửa sổ Windows ở góc dưới cùng mặt tay tráiBước 2 : sau đó bạn lựa chọn mục có tên là : Default Programs

*
Bước 3 : Tiếp tục bọn họ chọn Programs and Futures ở góc dưới mặt tay trái

*
Bước 4 : sau thời điểm vào trong họ tìm mang đến mục mang tên là Google Drive và chọn Uninstall là ngừng .

*
Đối với gỡ thiết lập Google Drive trên Windows 8, 8.1 , 10

Để gỡ thiết lập Google Drive bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 8 , Windows 8.1 với Windows 10 thì chúng ta cần thực hiện công việc như sau :Bước 1 : chúng ta cũng vào biểu tượng cửa sổ Windows ở góc cạnh bên tay trái dưới cùng .Bước 2 : chúng ta tìm chọn đến phần Control PanelBước 3 : Tiếp tục chúng ta cần có tác dụng đó là tìm đến phần Apps và kích đúp loài chuột vào đó .

Xem thêm: Xem Phim Xác Sống Phần 1 Hd Vietsub ), Xem Phim Xác Sống (Phần 1) 2010 Full Hd Vietsub

*
Bước 4 : Trong phần này bọn họ chỉ cần tìm về phần Google Drive rồi kích lựa chọn rồi thường xuyên chọn Uninstall là ngừng .

*
Cách gỡ bỏ vận dụng trên Google Drive :

Bước 1 : truy cập vào Google Drive của người sử dụng tại : https://drive.google.com/drive/my-drive .

Bước 2 : Sau đó bọn họ sẽ tìm đến biểu tượng bánh răng góc bên đề nghị rồi kích chọn . Vào đó bọn họ chọn tiếp là Settings

Bước 3 : trong phần này bọn họ tiếp tục lựa chọn phần Manager apps và thực hiện bỏ tích xanh sinh hoạt ô vuông từng ứng dụng như hình sau đây .

*

Đó là các cách gỡ quăng quật Google Drive trên laptop và biện pháp gỡ bỏ các ứng dụng trực tiếp trên top mạng tìm kiếm google Drive chỉ một vài thao tác là có thể dễ dàng gỡ vứt được . Chúc các bạn thành công . Nếu như có thắc mắc gì xin vui lòng comment ở dưới nhằm Ad hỗ trợ nhé .


Điều hướng bài bác viết


5 biện pháp khắc phục tệp tin Excel bị lỗi ko mở được 1-1 giản
5 giải pháp sửa lỗi Err_Connection_Timed_Out thành công 100%