Cách gỡ bỏ mật khẩu máy tính

Nếu như bạn muốn đăng nhập máy vi tính không cần mật khẩu xuất xắc muốn bỏ qua screen đăng nhập của Windows, thì bạn bao gồm thể xóa mật khẩu máy tính một giải pháp dễ dàng và không gặp bất kỳ rắc rối nào. Trong bài xích viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 5 giải pháp để xóa mật khẩu đăng nhập thiết bị tính, máy tính xách tay chi tiết và đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ mật khẩu máy tính

Ghi chú: bài xích viết này có thể áp dụng cho những phiên bản hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Windows 10, Windows 8.1 với Windows 7.


Nội dung chính:


Tại sao bạn buộc phải xóa mật khẩu của thứ tính?

Xóa mật khẩu máy tính Windows thường được áp dụng lúc bạn chuẩn bị đến bạn bè hoặc người thân mượn lắp thêm tính, máy tính để sử dụng. Việc làm cho này vừa né tình trạng làm lộ mật khẩu của bạn vừa tránh làm mất thời gian của họ mỗi khi có việc cần sử dụng máy.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Quốc Gia Trung Quốc Gia, Xem Phim Bí Mật Quốc Gia

Tất nhiên, việc xóa mật khẩu đăng nhập bên trên bất cứ phiên bản hệ điều hành Windows nào không giống đều là không an toàn. Nếu bạn ko muốn phải nhập mật khẩu mỗi lần khởi động thì bạn tất cả thể quyết định xóa pass thứ tínhnhư vào hướng dẫn của bài viết này.

Cách xóa mật khẩu thiết bị tính, laptop bằng Control Panel


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Nhấn Enter để thực hiện lệnh cùng xóa bỏ mật khẩu của tài khoản đã nhập.

Nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình xóa mật khẩu máy tính, máy vi tính thì phải làm cho thế nào? Đừng lo lắng quá, bí quyết dễ dàng nhất do đó là để lại lời nhắn ở phần bình luận mặt dưới của bài xích viết, công ty chúng tôi sẽ phản hồi vào thời gian sớm nhất.