CÁCH GỌI ĐIỆN THOẠI VIDEO

Chắc hẳn với mọi tín trang bị nhà Táo đã hết xa lạ gì với ứng dụng gọi video miễn phí và chọn lọc FaceTime. Vậy FaceTime liệu có áp dụng được trên apk không?

Trong nội dung bài viết ngày lúc này h3qvn.com đang hướng dẫn các bạn cách gọi điện FaceTime từ iPhone đến điện thoại cảm ứng Android, đừng bỏ lỡ nhé!

FaceTime là gì?


*
FaceTime là ứng dụng gọi đoạn clip miễn giá thành và độc quyền của Apple

FaceTime là ứng dụng gọi đoạn phim miễn giá thành và sản phẩm hiếm của Apple, vì vậy nó đã chỉ vận động trên những thiết bị trong hệ sinh thái xanh của Apple bao gồm iPhone, iPad và Mac với khi có kết nối 3G/4G hoặc Wifi.

Bạn đang xem: Cách gọi điện thoại video

Điều này đồng nghĩa FaceTime ko thể sử dụng được bên trên hệ quản lý Android mà vậy vào đó người dùng phải thiết đặt và sử dụng các ứng dụng FaceTime hỗ trợ nền tảng.

Hướng dẫn cách gọi năng lượng điện FaceTime từ bỏ iPhone đến điện thoại cảm ứng Android

Để có thể gọi điện FaceTime trường đoản cú iPhone đến điện thoại thông minh Android các bạn phải phải tới sự hỗ trợ của các ứng dụng sau:

1. Facebook Messenger


*
Facebook Messenger thậm chí còn còn hỗ trợ các tính năng gọi thoại, share vị trí,...

Facebook Messenger là trong số những ứng dụng thông dụng nhất bây giờ giúp tín đồ dùng có thể thực hiện tại cuộc call FaceTime từ bỏ iPhone đến điện thoại cảm ứng thông minh Android. Thậm chí là ngoài FaceTime, Facebook Messenger còn hỗ trợ các nhân kiệt gọi thoại, share vị trí, ...Hiện tại ứng dụng hoạt động trên cả những thiết bị Android, iOS và PC.

Ngoài Facebook Messenger chúng ta có thể sử dụng phiên bản Messenger rút gọn gàng - Messenger Lite. Ứng dụng này sẽ phù hợp các thiết bị cấu hình khiêm tốn cơ mà lại muốn trải nghiệm không thiếu thốn tính năng như Facebook Messenger.

2. Google Duo


*
Google Duo hỗ trợ trên cả game android và iOS

Nếu như iOS gồm FaceTime thì Google Duo sinh ra là dành cho những người dùng Android. Google Duo là vận động đa nền tảng gốc rễ nên nó cung ứng cả app android và iOS, thậm chí là nó còn tích phù hợp thêm một trong những tính năng hữu ích khác như Knock Knock, khả năng này có thể chấp nhận được người dùng xem trước video của bạn bè mình trước lúc nhấc sản phẩm và bước đầu cuộc truyện trò video.

Xem thêm: Cách Tìm Tin Nhắn Cũ Trên Facebook, Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Facebook

Ứng dụng này hiện tại đang cung ứng cuộc gọi đoạn clip nhóm lên đến 12 thành viên, đấy là một không tên tuổi hề nhỏ, sau này không xa tin chắc rằng Google Duo đã nâng số lượng này lên một khoảng cao mới.

3. Skype


*
Skype có rất nhiều tính năng hữu ích

Tương từ như hai vận dụng trên Skype cũng được xem là lựa chọn sửa chữa FaceTime hoàn hảo nhất nhất cho các thiết bị Android.

Skype ghi điểm nhiều khả năng hữu ích như nhắn tin miễn phí, điện thoại tư vấn điện tới số năng lượng điện thoại bất kỳ với mức chi phí khá rẻ, chưa kể nó còn được tấn công là hoạt động ổn định hơn không hề ít so với một trong những ứng dụng clip call miễn tầm giá khác.

Hiện tại, Skype hiện cung ứng thực hiện nay cuộc gọi video clip nhóm lên đến mức 10 thành viên.

4. WhatsApp


*
WhatsApp vừa hỗ trợ nhắn tin, vừa hỗ điện thoại tư vấn thoại cùng gọi video miễn phí

WhatsApp là trong số những ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Ứng dụng này vừa cung cấp nhắn tin, vừa hỗ call thoại với gọi video clip miễn phí.

WhatsApp được giới chăm môn reviews cao khi chuyển động trên tất cả các nền tảng thịnh hành với mã hóa cùng bảo mật bình yên tối đa. Lúc này nó đang cung ứng tối nhiều 8 thành viên tham gia trong một cuộc trò chuyện với độ bất biến cao.

Hy vọng giải pháp gọi năng lượng điện FaceTime tự iPhone đến điện thoại thông minh Android nhưng h3qvn.com có tới sẽ giúp bạn gồm thêm những phút giây vui vẻ chat chit bên gia đình, chúng ta bè,…