CÁCH IN FILE PDF THÀNH SÁCH

In tài liệu tệp tin PDF cũng giống như in tài liệu từ Word, không có nhiều điểm khác biệt. Mặc dù vậy, in tài liệu file PDF – In sách PDF – In catalogue PDF là công việc mà đa số dân văn phòng và công sở và fan dùng laptop đều nên làm quen. File PDF là trong số những định dạng khá phổ cập trong việc lưu trữ văn bạn dạng và hình ảnh, thậm chí là nó còn phổ biến hơn cả các văn bạn dạng dạng .DOC giỏi .DOCX của Microsoft Office Word nữa. Điểm thú vị của Tài liệu file PDF là bạn cũng có thể đọc trên các thiết bị bao hàm cả di động cầm tay mà không lo gặp gỡ trục sái về sự việc hiển thị như Word.

Bạn đang xem: Cách in file pdf thành sách

Rất nhiều các tài liệu được lưu giữ trữ dưới dạng file pdf như : Sách PDF, Catalogue PDF…..


Mục lục

1 HƯỚNG DẪN IN TÀI LIỆU file PDF

HƯỚNG DẪN IN TÀI LIỆU tệp tin PDF

Bước 1: Nếu chưa có phần mềm phát âm file PDF thì bạn phải tải về và setup trước đã, 2 loại tên phổ cập nhất hiện thời là Adobe Reader cùng Foxit Reader. Hãy download Adobe Reader nếu yêu mến sự 1-1 giản, hoặc nếu thương yêu tính năng thì download Foxit Reader. Vào bài viết này, chúng tôi đang sử dụng phần mềm Foxit Reader nhằm minh họa.

*
mở tài liệu bằng foxit

Bước 2: Mở tài liệu file PDF bằng một trong các hai phần mềm trên, kế tiếp nhấn tổng hợp phím Ctrl-P để mở đồ họa in tài liệu.

Bước 3: bây giờ có một số trong những danh mục bạn cần chú ý như sau.

Xem thêm: Review Thay Vỏ Iphone 6 Plus Lên Thành 7 Plus Red Đỏ Jetblack Đen Bóng Nhám

Printer: Máy in mà bạn sẽ sử dụng

Copies: Số lượng bản in mà bạn có nhu cầu in ra

Print Range: địa chỉ trang đang in.

– Current view: screen trang đang mở

– Current page: cục bộ trang đã mở

– All pages: toàn bộ các trang

– Pages: Trang số bao nhiêu?

*

Print Handling: dạng hình văn bản bạn muốn in. Bên bắt buộc là hình coi trước. Bạn có thể tùy ý lựa chọn làm ra văn phiên bản phù hợp. Nhưng thông thường nhất chúng ta hay chọn Scale > Fit khổng lồ Printer Margins.

Auto-Rotate: Tự cồn xoay

Auto-Center: auto tập trung vào cửa hàng văn bản

*
hướng dẫn in tài liệu file pdf

Chỉ với những bước 1-1 giản như trên, h3qvn.com đã giới thiệu tới các bạn cách in tài liệu tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng nhất. Sau thời điểm tham khảo nội dung bài viết này bạn có thể tự tay in tài liệu hoặc in sách, in catalogue nhanh, hay đối kháng giản là in văn bản nhưng mình thích.

Địa chỉ in tài liệu file pdf số lượng lớn tại Hà Nội ?

Được đầu hành lý thiết bị in ấn tài liệu mới và hiện đại tốt nhất hiện nay, sẽ cho sản phẩm của người sử dụng cực kỳ hóa học lượng.

Ngoài ra unique giấy cũng cực kì đảm bảo. Các thành phầm tài liệu, sách, in vở học sinh, giỏi catalogue của khách hàng với định lượng giấy Fort 70 GSM trở lên. Và không in ấn trên giấy tờ định lượng thấp vày nó đã làm sản phẩm in ra ko được chất lượng.

Liên hệ với công ty in ấn Minh Châu để nhận được báo giá in tài liệu nhanh và tốt nhất :