Cách Kết Nối Điện Thoại Samsung Với Tivi

Việc kết nối điện thoại thông minh với tivi giờ đây không còn quá không quen với tín đồ dùng điện thoại Samsung. Trong nội dung bài viết dưới phía trên hãy cùng xem thêm những hướng dẫn chi tiết làm sao nhằm kết nối smartphone Samsung cùng với tivi nhé!

5 biện pháp kết nối điện thoại Samsung với vô tuyến thông minh

Để kết nối điện thoại cảm ứng Samsung cùng với Tivi Samsung, LG, Sony, Panasonic. Chúng ta có thể tham khảo trong số những cahcs trả lời dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại samsung với tivi

1. Kết nối điện thoại với tivi qua MHL

MHL là viết tắt của mobile High-Definition links - chuẩn kết nối bởi dây nối góp truyền tải music và hình hình ảnh từ một sản phẩm công nghệ phát cho tới một màn hình bên ngoài. Tiêu chuẩn truyền tải dữ liệu MHL được cải tiến và phát triển bởi Silicon Image trên nền tảng technology Transmission-Minimized Differential Signaling ( TMDS).


*
Kết nối MHL bởi dây nối góp truyền tải âm nhạc và hình ảnh

Để tiến hành kết nối truyền ảnh với điện thoại Samsung qua MHL, yêu thương cầu smartphone Samsung với tivi buộc phải hỗ trợ chuẩn kết nối MHL kèm theo với dây cáp kết nối điện thoại thông minh Samsung cùng với tivi MHL. Sau khoản thời gian thành công kết nối điện thoại thông minh với truyền ảnh qua MHL fan dùng hoàn toàn có thể thoải mái hưởng thụ các câu chữ như coi phim, game play trên smartphone qua màn hình tivi béo hơn.

2. Kết nối điện thoại Samsung với tivi bằng Screen Mirroring

Screen Mirroring được biết đến như trong những tính năng liên kết không dây sáng ý giúp người tiêu dùng truyền cài đặt trực tiếp hình hình ảnh từ điện thoại thông minh Samsung mang đến tivi tương thích.


*
Kết nối ko dây thông minh Screen Mirroring

Tính năng liên kết Screen Mirroring hiện đã có trang bị sẵn trên điện thoại thông minh Samsung Galaxy với tên thường gọi như Allshare Cast trên những dòng S3, chú ý 2, chú ý 8 hay chú ý 10... Hay không thay đổi tên điện thoại tư vấn Screen Mirroring trên Samsung Galaxy S4 và một trong những thiết bị khác. Kết nối không dây Screen Mirroring giúp bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh truyền tải nội dung hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi nhanh lẹ và tiện lợi.

Xem thêm: Sông Nội Địa Dài Nhất Việt Nam ? Những Con Sông Dài Nhất Chảy Trên Đất Việt Nam

3. Kết nối Quick Connect cho điện thoại thông minh Samsung

Bên cạnh Screen Mirroring, Samsung còn phát triển một dạng thức liên kết nhanh đặc điểm (Quick Connect) trên loại Galaxy chú ý 4, Galaxy S5 với Galaxy S6. Liên kết Quick Connect giúp smartphone Samsung rất có thể kết nối cấp tốc với tivi Samsung cũng cung cấp tính năng này. Để phát trực tiếp ngôn từ từ điện thoại cảm ứng Samsung lên tivi, các bạn hãy đảm bảo an toàn cả nhì thiết bị hầu như được liên kết cùng mạng Wifi với tivi vẫn kích hoạt kĩ năng Screen Mirroring.


*
Kết nối nhanh tính chất (Quick Connect) trên cái Samsung Galaxy

4. Kết nối điện thoại thông minh và vô tuyến qua cổng hồng ngoại

Với một trong những dòng điện thoại Samsung như S4/S4 mini, S5 hay chú ý 4,... Mọi được trang bị kết nối cổng hồng ngoại vô cùng tiện lợi. Với liên kết cổng mặt trời này, người dùng sẽ dễ dãi sử dụng điện thoại để tinh chỉnh tivi bằng ứng dụng được thiết lập sẵn với tên thường gọi Samsung WatchOn nhằm kết nối tinh chỉnh và lựa chọn kênh truyền hình ngay lập tức trên điện thoại.

5. Kết nối điện thoại cảm ứng bằng ứng dụng Samsung Smart View

Ứng dụng Samsung Smart View được phát triển bởi thiết yếu Samsung cùng với thiết kế dùng để làm điều khiển những Smart truyền họa của chính hãng Samsung. Cạnh bên tính năng hỗ trợ điều khiển tivi bởi điện thoại, vận dụng Samsung Smart View còn có thể chấp nhận được người sử dụng dễ dàng share hình ảnh, âm nhạc, đoạn clip từ điện thoại lên vô tuyến vô cùng cấp tốc chóng.


*
Ứng dụng Samsung Smart View được trở nên tân tiến bởi chính Samsung

Lưu ý:

Tivi và điện thoại thông minh Samsung yêu cầu cùng liên kết chung 1 mạng Wifi khi áp dụng ứng dụng Samsung Smart View.Tốc độ shop và phản hồi của truyền ảnh và điện thoại cảm ứng Samsung tùy thuộc vào vận tốc đường truyền mạng nhiều người đang sử dụng.

Bài viết trên đấy là tổng hòa hợp những phương thức kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với vô tuyến thông minh dễ dàng nhất được nhiều người lựa chọn và đã vận dụng thành công. Nếu người dùng thấy những tin tức này có ích thì đừng quên share lại cho mình và và người thân trong gia đình của thử khám phá nhé!