Cách kết nối điện thoại với loa bluetooth

Loa miningày càng rất được ưa chuộng nhờ sự bé dại gọn, tính thuận tiện của kết nối không dây, có thể thấy đó là một một trong những phụ kiện quan yếu thiếu đối với người cần sử dụng smartphone, đặc biệt là những mình thích nghe nhạc.Tuy nhiên, khi thực hiện loa mini không phải người nào cũng thông nhuần nhuyễn cáchkết nối điện thoại thông minh với loa mini. Đừng vượt lo lắngbài viết của cửa hàng chúng tôi dưới đâysẽ góp bạn.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với loa bluetooth

*

Khi hy vọng kết nối điện thoại thông minh với loa mini, các bạn cũng có thể làm theo phía dẫn sau đây:

Bước 1:

Đầu tiên, các bạn cần bật nút nguồn ở trên loa. Mỗi một số loại loa sẽ có được những nút nguồn có phong cách thiết kế khác nhau. Mặc dù bạn đề nghị giữ khoảng tầm 3-5 giây, trong khi thấy đèn xanh có nghĩa là loa vẫn được nhảy lên. Sau đó, bạn bật chính sách Bluetooth của loa.

*

Bước 2:

Hầu hết những dòng loa Bluetooth,chức năng bluetooth không dây sẽ tự động hóa được kích hoạt ngay trong lúc thiết bị được nhảy nguồn. Mặc dù nhiên, vớimột sống dòng loa bạn cần phải nhấn vào phím bluetooth trên loa để loa vạc ra biểu đạt kết nối.

Bước 3:

Bạn nhảy Bluetooth trên điện thoại cảm ứng thông minh để thiết bị của người sử dụng nhận biết được kết nối Bluetooth của dòng loa. Các bạn có thểdễ dàng bật liên kết Bluetooth vào phần setup hoặc trên thanh trạng thái (vuốt xuống hoặc vuốt lên).

*

Bước 4:

Thực hiện tại dò tìm biểu đạt Bluetooth của những thiết bị xung quanh khoanh vùng kết nối, bạn phải chờ một vài giây nhằm danhsách những thiết bị công nghệ bluetooth không dây xuất hiện. Lúc này, các bạn hãy bấm vàođúng tên của chiếc loa bluetooth không dây để liên kết (thường được ghi là tên sản phẩmcủa đồ vật loa công nghệ bluetooth không dây mà bạn đang dùng).

Xem thêm: Mỹ Thuật Lớp 7: Vẽ Tranh Tĩnh Vật Hoa Và Quả Đơn Giản Trong Nhà?

Bước 5:

Kết nốivới loa công nghệ bluetooth xong, bạn mở ứng dụng chơi nhạc trên smartphone nhưZing MP3, NhacCuaTui hay vào YouTube chọn nhạc,... Và bước đầu thưởng thức những bản nhạc bản thân yêu thích.

*

Lưu ý khi kết nối smartphone với loa mini:

Nếu chúng ta không thể kết nối được loa công nghệ bluetooth di động với điện thoại của bản thân thì thử khắc phục bằng cách khởi đụng lại điện thoại. Trường thích hợp vẫn không thành công thì năng lực lỗi mang đến từchiếc loa công nghệ bluetooth không dây mini, bạntắt nguồn loa và triển khai mở nguồn trở lại, sau đó click chuột phím bluetooth không dây trên loa để gửi sang chế độ Pair.

Ngoài ra, để có trải nghiệm tốt nhất bạn cũng đừng quêngiới hạn của loa Bluetooth lúc này là vào lúc 10m, và những thiết bị chỉ kết nối giỏi với nhau khi giữa bọn chúng không có rất nhiều vật cản quá dày (như bức tường).

Trên phía trên làcách kết nối loa mini với năng lượng điện thoại, chú ý chung công việc làm khá đơn giản dễ dàng và ko mất quá nhiều thời gian đúng không nào? chỉ cách vài cách như giải đáp bạnsẽ liên kết thành công với chiếc loa công nghệ bluetooth di hễ và tận thưởng những âm thanh hoàn hảo được vạc ra từ bỏ nó. Ngoài việc chơi nhạc bên trên di động, chúng ta cũng có thể kết nối loa mini với laptop, tivi,...