Cách kết nối gps 2 điện thoại

Có phải nhiều khi bạn muốn biết vị trí chính xác của người yêu, chồng – vợ hay bạn thân,…người mà bạn quan tâm đang ở đâu, có an toàn hay không? Hay đơn giản chúng ta sợ có ngày chiếc di động gắn bó bao ngày bị mất. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây, h3qvn.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài định vị giữa 2 điện thoại đơn giản 2021.

Bạn đang xem: Cách kết nối gps 2 điện thoại

Định vị điện thoại là sử dụng công nghệ GPS (viết tắt của Global positioning system) là một mạng lưới gồm 27 vệ tinh quay xung quanh trái đất. Nói nôm na bạn có thể hiểu là nó giúp xác định vị trí điện thoại của mình đang ở chỗ nào. Cách tối ưu nhất là dùng trình quản lý thiết bị được tích hợp sẵn trên thiết bị chạy hệ điều hành Android và Iphone.


Nội dung bài viết


3. Cách cài định vị giữa 2 điện thoại oppo

1. Cách cài định vị giữa 2 điện thoại iphone

Điện thoại thông minh iphone với hệ điều hành IOS thường cập nhật nhiều tính năng hay ho luôn được người dùng yêu thích. Hiện nay với phiên bản mới chúng ta có thể biết được vị trí của người dùng điện thoại trên bản đồ ở bất cứ nơi nào một cách bí mật mà không phải dùng chung tài khoản iCloud qua phần mềm Find My Friends. Chính vì sự bí mật này mà chỉ có Iphone mới làm được điều đó nên nó luôn được người dùng tin tưởng bậc nhất về sự bảo mật. Chưa mất đến 5 phút thao tác mọi người đã hoàn tất xong “cài đặt định vị giữa hai điện thoại iphone đơn giản”. 

Bước 1: Tải ứng dụng Find My Friends (nếu điện thoại bạn đã có sẵn thì càng tốt).

– Để định vị giữa 2 thoại Iphone người khác một cách BÍ MẬT bạn cần lưu ý di động bạn đang dùng thuộc iPhone 5 trở lên chạy từ iSO 7. Còn bạn đang sử dụng Iphone phiên bản cũ thì buộc bạn phải có tài khoản iCloud của người bạn muốn theo dõi, tuy nhiên nó sẽ không ẩn được ứng dụng này đâu nhé.

– Tiếp theo, chúng ta chỉ cần lên cửa hàng AppStore và tải ngay ứng dụng Find My Friends về cả 2 điện thoại. Ứng dụng đó sẽ như hình dưới đây.

*
*
*
*
*
*
Chỗ mở GPS trên điện thoại Oppo

Nếu di động của bạn không thuộc hai cấu hình trên thì đúng rồi chắc chắn thiết bị của bạn thuộc cách định vị dưới này. Cũng đơn giản không hề phức tạp, như các bài trên cách cài định vị giữa hai điện thoại oppo dòng A37 trải qua một bài bước cơ bản và nhanh chóng dưới đây:

Bước 1: Bạn vào mục “Cài đặt → Bật GPS và chế độ 3G/4G hay wifi”;

Bước 2: Dùng một thiết bị di động khác hay máy tính để truy cập vào web Android/Devicemanager. Bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail đã dùng của Oppo A37 bị mất;

Bước 3: Bạn hãy chọn “Biểu tượng vị trí” mục đích định vị chính xác thiết bị, như vậy nó sẽ hiển thị trên ứng dụng Google Maps, thật tiện đúng không nè.

Hi vọng với những thông tin này chúng tôi có thể giúp được cho bạn để phòng tránh trường hợp bị mất hay để quên máy của mình đâu đó. Qua bài viết này bạn sẽ phòng tránh được những rắc rối không đáng có như lạc bạn bè khi đi du lịch hay điện thoại để quên góc nào đó.

3.4. Cách cài định vị giữa 2 điện thoại xiaomi

Bước 1: Bạn mở mục “Cài đặt → Tài khoản Mi → Xiaomi Cloud → Find Device”

Bước 2: Tiếp đó bạn chọn “Turn on Find device” để bật Tìm thiết bị, sau đó chọn OK để hoàn tất.

Xem thêm: Mặt Nạ Cười Giả Tạo Buồn - Phía Sau Chiếc Mặt Nạ Mang Tên Nụ Cười

Bước 3: Truy cập vào web https://i.mi.com/ và chọn Sign in with Mi Account.

Bước 4: Nhập tài khoản Mi của bạn Sign in → Find device để tìm thiết bị.

Bước 5: Và cuối cùng trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện vị trí thiết bị của mình.

Đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi đã kết nối định vị giữa hai điện thoại Xiaomi với nhau. Giờ đây bạn muốn biết chính xác vị trí người bạn muốn theo dõi đang ở đâu đều được, chỉ cần ngồi ở nhà là có thể nắm thông tin đối phương. Tuy nhiên việc này dễ khiến đối phương có cảm giác khó chịu nếu họ phát hiện ra nên bạn nhớ lưu ý, thay vì thế hãy cùng nhau tạo nên cái gọi là ”sự tin tưởng” với nhau sẽ tuyệt vời hơn nè. Vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng phương pháp đúng mục đích của nó nhé.

3.5. Định vị giữa 2 điện thoại samsung và oppo

Samsung với Oppo như hai anh em thân thiết chung mẹ là hệ Android, bởi thế chúng có thể định vị kết nối với nhau không hề phức tạp một chút nào. Với sự hiện đại của hệ điều hành này, sau khi biết “Cách cài định vị giữa 2 điện thoại samsung và oppo” dù ở bất cứ nơi nào các bạn đều dễ dàng tìm thấy nhau nhanh chóng.

Đầu tiên muốn thực hiện được các bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị một Email để đăng ký tài khoản Google. Nếu như chuẩn bị xong bạn hãy thực hiện các bước dưới đây nhá:

Bước 1: Các bạn vào “Cài đặt → An toàn và bảo mật → Quản trị viên thiết bị → Tích mục Quản lý thiết bị Android (thao tác này được thực hiện ở cả 2 máy của bạn và đối phương nhé).

Bước 2: Tải ứng dụng Android Device Manager (tải về trên máy của bạn, máy đối phương không cần). Sau khi tải xong đăng nhập tài khoản Google trên điện thoại người muốn định vị.

Bước 3: Bạn hãy nhấp vào tên thiết bị của đối phương để xem vị trí của họ trên Google Maps 

Nếu bạn không muốn tải ứng dụng Android Device Manager thì bạn có thể truy cập vào https://myaccount.google.com/ và đăng nhập tài khoản của bạn là có thể xem được rồi nhé. Với ba bước đơn giản bạn đã thực hiện thành công “cách cài định vị giữa 2 điện thoại sam sung và oppo“.

Với sự thông minh hiện đại của công nghệ thời nay dù ở đâu bạn cũng có thể biết được vị trí chính xác chiếc điện thoại yêu dấu của mình. Hi vọng với những kiến thức ở trên bạn có thể thực hiện thành công “Cách cài định vị giữa 2 điện thoại Iphone, Samsung, Oppo, Xiaomi”,…một cách nhanh chóng đơn giản. 

Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích về công nghệ phần mềm tại website Công ty h3qvn.comTech nhé. Cảm ơn các bạn!