Cách kết nối iphone với máy tính qua wifi

Làm cầm nào để kết nối iPhone với lắp thêm tính? Trong quá trình sử dụng iPhone sẽ có những lúc bạn cần chia sẻ, sao lưu tài liệu từ iphone sang máy tính xách tay hoặc ngược lại. Để thực hiện việc chia sẻ dữ liệu giữa hai thiết bị, họ cần kết nối chúng với nhau.

Bạn đang xem: Cách kết nối iphone với máy tính qua wifi


Hướng dẫn 5 Cách kết nối iPhone với sản phẩm công nghệ tính, Pc dễ tiến hành nhất cho bạn

Bài viết đã hướng dẫn bạn 5 biện pháp kết nối iPhone với thứ tính, MacBook dễ dàng và đơn giản nhất!

1. Kết nối iPhone với laptop qua bluetooth

Kết nối iPhone với máy tính xách tay qua bluetooth không thật khó khăn. Bạn có thể dễ dàng kết nối máy vi tính và iPhone cùng nhau qua vài bước dễ dàng bên dưới:

Bước 1: Bước thứ nhất bạn đề xuất bật Bluetooth bên trên iPhone trong mục Settings -> Bluetooth.


*

Bước 2: Trên máy vi tính – ở đó là máy tính chạy Windows 10, chúng ta bấm tổng hợp phím Windows + I.

Bước 3: Một màn hình setup sẽ hiện tại lên, sau đó bọn họ điều tìm hiểu mục Devices -> Bluetooth & other devices.


*

Bước 4: Chọn địa chỉ cửa hàng Bluetooth or other devices -> Bluetooth tiếp đến đợi đồ vật quét tìm iPhone của bạn.


*

Bước 5: Chọn kết nối với iPhone để nhanh lẹ ghép nối thân iPhone với vật dụng tính.

Lưu ý: trong số những lần liên kết iPhone với máy tính Windows đầu tiên qua sóng Bluetooth, thiết bị đang yêu cầu bạn nhập pin sạc code để đồng bộ kết nối thân hai máy, iPhone vẫn hiển thị mã pin sạc để các bạn nhập trên hộp thoại yêu mong của hệ quản lý Windows.

2. Cách liên kết iPhone với máy tính xách tay Windows 7, 10

Để liên kết iPhone với máy tính Windows 7, 10 người dùng cần thiết lập ứng dụng iTunes nhằm thiết bị nhấn dạng không hề thiếu driver của iPhone – thuận lợi hơn vào việc xào nấu dữ liệu giữa hai thiết bị.

Đối cùng với hệ quản lý điều hành Windows 7, chúng ta cần tải bằng tay thủ công ứng dụng iTunes từ trang chủ Apple tại website Apple – tư vấn – Downloads. Chúng ta cần chọn phiên phiên bản 32-bit hoặc 64-bit khớp ứng với khối hệ thống mình vẫn sử dụng.


*

Hệ quản lý và điều hành Windows 7 đã khá cũ và không thể được các nhà phạt triển cung ứng nên chúng ta cũng có thể chọn phiên phiên bản iTunes 12.4.3 for Windows (64-bit – for older video cards) để bảo đảm an toàn tính tương thích xuất sắc hơn.


*
Chọn phiên bản iTunes phù hợp với máy tính xách tay của bạn

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Windows 10, việc thiết lập ứng dụng iTunes sẽ thuận lợi hơn khi áp dụng này đã được hãng apple đem lên Microsoft Store tích hợp với Windows 10. Để setup iTunes trên Windows 10, các bạn cần mở Microsoft Store, tìm từ khóa iTunes và thiết lập ứng dụng vào máy.


Sau khi download đặt, họ tiến hành mở áp dụng iTunes lên và gặm dây cáp USB liên kết giữa iPhone với thứ tính. Bạn sẽ cần nên cấp quyền tin tưởng (Trust this computer) trên iPhone trước khi kết nối iPhone với máy tính xách tay Windows 7, Windows 10.


Ứng dụng iTunes không chỉ là giúp họ kết nối iPhone với máy vi tính mà còn có nhiều tính năng hữu ích khác như Restore lại iPhone trong trường hòa hợp bị lỗi, sao lưu với khôi phục toàn bộ iPhone thành một tập tin dạng nén (mã hóa), coppy nhạc, phim, hình ảnh từ máy vi tính đến iPhone với ngược lại.


Ngoài ra áp dụng iTunes còn là một phần mềm làm chủ kho nhạc, phim béo phì từ táo apple và cả dịch vụ Apple Music mà táo bị cắn dở đang đặt hết sức lực để cải cách và phát triển nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh mảng giải trí với các đối phương như Amazon, Spotify,…

3. Cách kết nối iPhone với laptop Macbook

Để liên kết iPhone với laptop MacBook, họ chỉ buộc phải cáp kết nối Lightning khổng lồ USB để cắm vào iPhone cùng MacBook. Hệ quản lý MacOS trên laptop macbook được thích hợp sẵn iTunes và driver thiết bị nhấn diện iPhone tức thì lập tức khiến cho việc kết nối ra mắt nhanh rộng hệ điều hành quản lý Windows khá nhiều.

MacBook cũng hỗ trợ kết với iPhone dễ dàng qua Bluetooth, để liên kết iPhone với máy tính Macbook, bạn cần làm quá trình sau:

Bước 1: Bật Bluetooth trên iPhone


Bước 2: click chuột icon bluetooth không dây trên thanh menu của MacOS trên cùng bên cần màn hình.

Bước 3: chọn System Preferences -> Bluetooth, MacBook sẽ hiển thị các thiết bị công nghệ bluetooth không dây mà chúng ta cũng có thể kết nối.


Bước 4: lựa chọn iPhone của công ty trong danh sách thiết bị hiện nay lên, lựa chọn Connect với thiết bị của người tiêu dùng đã chuẩn bị sẵn sàng kết nối với thứ tính.

Thêm một cách liên kết cực nhanh giữa MacBook và iPhone đó đó là dùng tác dụng Wifi sync. Để kết nối truyền tài liệu iPhone với máy tính xách tay MacBook qua Wifi, họ cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: cắm iPhone của chúng ta vào MacBook bằng cáp Lightning lớn USB A hoặc Lightning to lớn USB C.

Bước 2: Mở ứng dụng thống trị File Finder của MacOS, chọn tên iPhone của khách hàng nằm thanh điều phối bên trái, mục Locations.

Xem thêm: Mặc Quần Jean Đi Với Giày Gì, 10 Kiểu Giày Sành Điệu Cho Chị Em &Ndash Cardina


Bước 3: sau khi iPhone đã kết nối, chọn thẻ “General“.

Bước 4: lựa chọn mục Show this iPhone when on Wi-fi.


Bước 5: Bấm nút Apply để dứt thiết lập.

Lưu ý: Tốc độ đồng điệu dữ liệu qua Wi-fi thân MacBook với iPhone sẽ chậm trễ hơn không ít so với việc dùng cáp kết nối. Trước khi ngắt kết nối iPhone khỏi máy vi tính MacBook, bạn nên bấm vào nút Eject trên ứng dụng Finder nhằm bảo vệ an toàn cho dữ liệu.

Sync dữ liệu, liên kết iPhone với máy vi tính qua thương mại dịch vụ iCloud cũng là trong số những cách tiện nghi nhất. Ưu điểm của biện pháp này là tín đồ dùng không nhất thiết phải dùng mang đến mớ dây cáp sạc USB lẳng nhẳng và áp dụng iTunes nặng nề. Để lấy tài liệu từ iPhone qua máy tính Windows hoặc MacBook, bạn phải làm theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập iCloud.com.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID mà bạn đang sử dụng trên iPhone.


Bước 3: hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã đảm bảo nếu đấy là lần đầu chúng ta đăng nhập trên sản phẩm tính.

Bước 4: Tại giao diện iCloud, bạn sẽ có thể truy vấn đến những dữ liệu như Hình ảnh, Danh bạ, Email, hay các tập tin mà các bạn đã tàng trữ trên ứng dụng “Tệp” (Files) một phương pháp dễ dàng. Chúng ta cũng có thể tìm iPhone bị lạc mất tại mục kiếm tìm iPhone.


Lưu ý: Khi kết nối iPhone với máy tính xách tay Windows hoặc macbook qua singin iCloud, bạn tránh việc lưu trữ tin tức đăng nhập của chính mình trên máy tính công cùng để né bị mất trộm dữ liệu.

4. Liên kết iPhone với máy tính bằng dây cáp sạc USB

Kết nối iPhone với laptop Windows, apple macbook qua cáp USB yên cầu máy tính của khách hàng phải tất cả driver nhấn diện thứ iPhone và ứng dụng iTunes (đối với máy tính Windows 7, Windows 10). Để các driver được thiết đặt đầy đủ, bọn họ cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: cài đặt iTunes trên Windows 7, Windows 10 như lí giải ở mục bên trên của bài bác viết.

Bước 2: gặm cổng kết nối giữa iPhone và output usb vào laptop Windows.

Bước 3: khối hệ thống sẽ tự dìm diện iPhone với sẽ mất vài phút để thiết đặt Driver cho lần kết nối thứ nhất giữa nhị thiết bị.


Bước 4: sau khi hệ thống thiết đặt driver iPhone (có thể các bạn sẽ phải khởi hễ lại máy), iPhone của bạn sẽ hiển thị vào iTunes.

Lưu ý: chúng ta nên sử dụng cáp pin iPhone chính hãng hoặc những thương hiệu phụ kiện táo khuyết uy tín. Cáp USB unique kém sẽ làm cách biệt việc xào luộc dữ liệu khi kết nối iPhone với máy tính xách tay Windows.

Đối với người dùng máy tính MacBook, bạn chỉ việc cắm cáp USB nhằm kết nối, khối hệ thống MacOS được thiết đặt sẵn driver iPhone và sẵn sàng kết nối bất cứ lúc nào.

5. Sử dụng iFunbox Kết nối laptop với iPhone

Thêm một biện pháp cực dễ dàng và đơn giản nữa để kết nối iPhone với thiết bị tính đó là dùng ứng dụng của mặt thứ 3 như iFunbox. Ứng dụng này không nặng nề như iTunes và bao gồm nhiều công dụng can thiệp sâu vào khối hệ thống hơn. IFunbox hỗ trợ cả hai căn nguyên Windows, MacOS và hoàn toàn có thể dễ dàng mua xuống tại đây.


Bên cạnh khả năng sao chép dữ liệu trường đoản cú iPhone xuống máy tính, iFunbox còn có các tính năng thời thượng sau:

Quản lý, setup và xóa nhạc chuông iPhone.Sao chép, hồi sinh danh bạ cực nhanh.Truy cập vào thư mục tập tin hệ thống trên iOS.Dùng iPhone như 1 ổ tàng trữ di động để sao chép, lưu trữ mọi định hình tập tin.Truy cập vào thư mục dữ liệu của từng vận dụng trên iOS.

6. Tổng kết

Hy vọng nội dung bài viết 5 Cách liên kết iPhone với máy tính đơn giản, dễ thực hiện nhất sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt kết nối iPhone với laptop của mình. Cùng tò mò nhiều thủ thuật lôi cuốn khác tại thể loại Tin tức Di Động Việt luôn luôn được bọn chúng tôi update mỗi ngày.

Di Động Việt


5/5 - (1 vote)
0 lượt thích
Appleđiện thoạiĐiện thoại táo bị cắn dở iPhoneiPhoneThủ thuật iOSThủ thuật Laptop

Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được lưu lại *

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm chút này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


khối hệ thống 24 shop Di Động Việt Nơi có tất cả các sản phẩm Di Động Việt đã kinh doanh, và là nơi Trade-in Thu cũ lên đời. Đặc biệt: Máy qua sử dụng giá rẻ, mua trả góp linh hoạt với tương đối nhiều phương thức.
116 Thái Hà, p. Trung Liệt, Quận Đống Đa, thủ đô hà nội (Sắp mở bán)385 quang Trung, P.10, Quận lô Vấp, tp.hcm (Sắp mở bán)300 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, tp hcm (Sắp mở bán)79 Đồng Khởi, p Bến Nghé, Quận 1, tp hcm 389 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
11 cửa hàng SiS Mobifone - Di Động Việt Hệ thống liên kết theo mô hình cửa hàng in cửa hàng (SiS) giữa Mobifone và Di Động Việt. địa điểm chỉ bán điện thoại Samsung, Oppo, Vsmart, xiaomi mi với giá phải chăng nhất thị trường.
80 Nguyễn Du, p Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM291A sơn Hiến Thành, p 13, Quận 10, TP.HCM665 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, TP.HCM122A Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCM254 Lê Văn Việt, p Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM