Cách khóa tài khoản facebook trên điện thoại

Trong quy trình sử dụng facebook có khá nhiều trường hợp bạn cần khóa thông tin tài khoản fb của mình vì một số trong những lý do. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn cách khóa fb trên điện thoại cảm ứng mà những thông tin dữ liệu trên trang cá nhân của bạn vẫn được lưu giữ an toàn. Cùng tìm hiểu thêm qua bài xích tổng hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Cách khóa tài khoản facebook trên điện thoại


1. Khóa thông tin tài khoản facebook cá nhân là gì?

Có nhiều lý do dẫn đến việc bạn có nhu cầu khóa thông tin tài khoản facebook của mình, có nhiều nick phụ giỏi lâu không muốn sử dụng tài khoản nữa. Vấn đề khóa facebook hay còn gọi là vô hiệu hóa tài khoản.

Có 2 hình thức: khóa tài khoản facebook trong thời điểm tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn. Đối cùng với khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời thì bạn cũng có thể đăng nhập lại bất kể lúc nào. Thời gian khóa tạm thời chỉ trong 14 ngày, sau 14 ngày tài khoản sẽ tự động mở khóa vận động bình thường. Còn so với khóa vĩnh viễn thì ngay lúc lựa lựa chọn khóa vĩnh viễn bạn sẽ không truy cập vào tài khoản được nữa.

2. Phía dẫn giải pháp khóa fb trên điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập tài khoản cá thể của bản thân trên facebook ở điện thoại.

Bước 2: các bạn lựa lựa chọn vào 3 lốt gạch ngang ở góc cạnh dưới mặt phải. Tiếp nối chọn cài đặt & quyền riêng rẽ tư

*

Hướng dẫn bí quyết khóa fb trên năng lượng điện thoại

Bước 3: các bạn lựa lựa chọn mục Cài để tài khoản. Tiếp đến chọn phần Thông tin cá nhân

*

Cách khóa thông tin tài khoản fb trên năng lượng điện thoại

Bước 4: Ấn chọn mục Quản lý tài khoản. Tiếp đó hiện facebook chỉ ra mục Vô hiệu hóa. Chúng ta ấn lựa chọn Vô hiệu hóa.

*

Hướng dẫn cách khóa nick fb trên năng lượng điện thoại

Bước 5: Để chứng thực thông tin ước ao khóa thông tin tài khoản Facebook trợ thì thời người dùng sẽ yêu cầu phải xác nhận thông tin mật khẩu tài khoản. Bây giờ giao diện facebook sẽ hiện ra bảng câu hỏi về lý do bạn muốn khóa facebook của mình:

Bạn sẽ sàng lọc phần Đây là hành vi tạm thời. Tôi sẽ quay lại và lựa chọn mốc thời gian phù hợp.

Sau khi tuyển lựa xong bạn sẽ ấn xác nhận Vô hiệu hóa để hoàn tất quy trình khóa tài khoản Facebook lâm thời thời.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Kinh Điển Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Qua

*

Hướng dẫn giải pháp khóa trang cá nhân fb trên điện thoại

Như vậy các bạn đã dứt việc khóa facebook cá thể tạm thời, nếu trong quá trình bạn khóa trong thời điểm tạm thời mà các bạn đăng nhập thì chúng ta lại thực hiện facebook bình thường.

3. Lí giải khóa thông tin tài khoản trên lắp thêm tính

Bước 1: chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản facebook cá nhân trên trang bị tính. Ấn hình mũi tên quay xuống dưới ở góc phải chọn phần Settings (Cài đặt/Thiết lập).

Bước 2: lựa chọn General, tiếp nối chọn Deactivate Your trương mục (Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của bạn) rồi dìm vào Edit (Chỉnh sửa).

Bước 3: Phần thiết lập bảo mật hiện ra những dòng thông tin. Các bạn ấn lựa chọn vào phần Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản) và tiến hành theo phía dẫn tiếp sau để khóa tài khoản.

*

Hướng dẫn cách khóa trang cá nhân fb trên điện thoại

Bước 4: hôm nay facebook sẽ chỉ dẫn một số thắc mắc bảo mật. Việc của người sử dụng là cần vấn đáp đúng những thắc mắc đó rồi nhấn chứng thực khóa tài khoản.

Bước 5: Để chứng thực quá trình khóa tài khoản tạm thời bạn chỉ cần ấn chọn Deactivate Now (Vô hiệu hóa tức thì bây giờ).

Với phương pháp khóa tài khoản facebook trên máy vi tính như trên, thông tin tài khoản của các bạn sẽ không còn xuất hiện thêm được trên những thanh pháp luật tìm kiếm, tuy vậy chúng vẫn được sao lưu tài liệu bình thường. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng nhập lại bất cứ lúc nào khi có việc cần thiết.

Như vậy nội dung bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách khóa fb trên năng lượng điện thoại cũng giống như khóa tài khoản trên facebook theo từng bước một cụ thể. Chúc chúng ta thực hiện thành công.