Cách kích hoạt sim mobi

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 11/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 11/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Kích hoạt sim MobiFone bị khóa sẽ giúp bạn dùng rất có thể tiếp tục áp dụng được những dịch vụ trên sim, tránh chứng trạng gián đoạn. Có khá nhiều nguyên nhân khiến sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều, các bạn phải nắm rõ từng lý do thì mới hoàn toàn có thể kích hoạt lại sim thành công. Chi tiết từng giải pháp kích hoạt sim mobile bị khoá sẽ tiến hành gửi cho trong câu chữ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt sim mobi


*

Hướng dẫn giải pháp kích hoạt sim MobiFone bị khóa


Tại sao sim MobiFone bị khóa?

Nguyên nhân chính khiến cho sim MobiFone bị khóa là do hết thời gian sử dụng thông tin tài khoản chính (hết hạn thực hiện sim).Sim xong xuôi hoạt rượu cồn trong thời hạn dài, vượt 3 tháng sẽ bị khóa.Không triển khai nạp thẻ, gây ra cước trên sim trong thời gian dài.Sim không đăng ký tin tức chính công ty theo quy định.Sim bị khóa bởi vì nạp thẻ không nên quá 5 lần.Thuê bao trả sau nợ cước, không giao dịch cước đúng hạn

»Giải đáp: Nạp thẻ sai bị khóa sim MobiFone bao lâu?

Hướng dẫn kích hoạt sim MobiFone bị khoá đơn giản

Kích hoạt sim MobiFone bị khóa không khó, nhưng chúng ta phải nắm vững từng nguyên nhân đang chạm mặt phải mới tất cả cách khắc phục hiệu quả, nhanh chóng. Dưới đấy là cách kích hoạt cụ thể cho từng nguyên nhân:

Nguyên nhân bị khóa simCách kích hoạt
Hết thời hạn sử dụng thông tin tài khoản chính

Thuê bao chỉ việc nạp tiền điện thoại MobiFone vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động kích hoạt (mở khóa) lại sim. Nạp thẻ bao gồm mệnh giá càng tốt thì thời hạn sử dụng sim càng lâu.

Sim dứt hoạt đụng trong thời gian dàiKhi một thời hạn dài bạn không thực hiện sim, sim của các bạn sẽ bị khóa một chiều ⇒ khoá 2d ⇒ thu hồi về cạnh tranh số. Biện pháp kích hoạt như sau:Khi sim new bị khóa 1 chiều, 2 chiều thì bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản, khối hệ thống sẽ kích hoạt lại sim.
Không thực hiện nạp thẻ, phát sinh cước bên trên sim trong thời gian dài

Sim bị khóa vày không hấp thụ thẻ, phát sinh cước thì bí quyết kích hoạt khá solo giản. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản và gây ra cước với những dịch vụ như: Gọi, nhắn tin, đăng cam kết 3G Mobi/ 4G MobiFone,… Sim vẫn được mở khóa ngay sau đó.

Chưa đăng ký thông tin chính chủ 

Bạn sở hữu theo chứng tỏ nhân dân/ thẻ CCCD cùng sim mang lại trực tiếp siêu thị MobiFone để triển khai đăng ký tin tức chính chủ.

Xem thêm: Tại Sao Không Có Iphone 9 ? TạI Sao Không Có Iphone 9

»Chi tiết: Cách đăng ký kết thuê bao MobiFone chính chủ.

Nạp thẻ không nên quá 5 lần

Liên hệ đến tổng đài MobiFone nhằm được cung ứng mở quyền hấp thụ thẻ. Để tránh chứng trạng bị khóa bởi vì nạp thẻ không đúng 5 lần thì bạn phải kiểm tra thật kỹ trước khi triển khai nạp thẻ. Hoặc lựa chọn vẻ ngoài nạp chi phí MobiFone Online giúp nạp tiền nhanh hơn.

 Nợ cước, không giao dịch thanh toán cước đúng hạn

Chỉ thường phải trả cước đã nợ cùng đúng theo thời hạn quy định ở trong phòng mạng là sim của bạn sẽ được mở khóa, tiếp tục nhu ước sử dụng.

»Giải đáp: do sao thuê bao MobiFone trả sau đã thanh toán cước tuy vậy vẫn bị khóa chiều.

Với những tin tức trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kích hoạt lại sim MobiFone bị khóa. Chúc bạn bẻ khóa thành công và gồm thêm những trải nghiệm new cùng cùng với dịch vụ của nhà mạng.