Cách Làm Búp Bê Bằng Đất Sét

3 Các dòng đất về cách làm búp bê BJD4 Cách làm búp bê BJD tạo chi tiết khác cho búp bê của bạn

Búp Bê thông minh xin giới thiệu đến các bạn cách làm búp bê bjd

Hướng dẫn bạn các bước chi tiết để tạo ra một con búp bê khớp BJD từ đất sét tự khô của Padico Nhật Bản

Cách làm búp bê bjd từ đất sét đá Ladoll-một dòng đất sét tự khô có thành phần và tính năng chủ yếu là bột đá, loại đất sét tự khô Ladoll này sẽ mang đến cho búp bê của bạn vẻ đẹp chân thực nhất.

Bạn đang xem: Cách làm búp bê bằng đất sét

*
Búp bê BJD dễ thương

Cách làm búp bê bjd chúng ta hãy ghi nhớ một số điều

Cách làm búp bê BJD như sau

Dán hình vẽ tạo hình lên tấm xốp rồi dùng dao cắt bỏ tấm xốp Phần lõi được thực hiện Các bộ phận khác của búp bê BJD tương tự như cách làm đầu BJD

*
Mô hình búp bê BJD

Lợi ích lên đất đẹp trong cách làm búp bê bjd

Đất sét đá khối nặng tự sấy khô (đất sét chuyên dụng làm búp bê khớp bi, búp bê BJD, búp bê handmade có đặc tính bột đá, nặng, cần đánh cát sau khi thành phẩm)

Các dòng đất về cách làm búp bê BJD

Hiện đất có 3 dòng Ladoll Premier

– Bột đất sét màu đục, nhẹ nhất Pink Ladoll

– Đất sét bột đá màu ngà, nặng nhất Ladoll premix – Được trộn từ 2 loại đất sét trên, có màu trắng Bọc thức ăn bằng màng bọc thực phẩm vào lõi búp bê Lăn đất sét ra và quấn quanh lõi Làm tương tự với các bộ phận khác của búp bê Sau khi đã đắp hết các phần đất sét, để đất khô hẳn rồi dùng que nhọn rút lõi ra.

Cách làm búp bê BJD tạo chi tiết khác cho búp bê của bạn

Nối đất các khối chính, chạm khắc, mài giũa, chà nhám để tạo hình thân và các chi tiết của búp bê Tương tự với phần đầu và các bộ phận khác như bàn tay và bàn chân của BJD

LÀM các quả cầu cho khớp búp bê BJD Tìm mua bóng làm bằng xốp, đất mỏng Quấn đất xung quanh quả cầu mút sau đó đợi đất khô hẳn thì lấy quả cầu hút ra.

Phần đầu búp bê BJD

Dùng mút xốp tạo làm vật liệu, dựa trên phác thảo vẽ định hình phần lõi của búp bê BJD

Dán bản vẽ định hình lên mút xốp sau đó dùng dao cắt gọt phần mút xốp

Phần lõi đã hoàn thành

*
phần đầu búp bê BJD thong minh

Các bộ phận khác của búp bê BJD tương tự cách làm phần đầu búp bê BJD

Đấu cho các bộ phận trong cách làm búp bê BJD

Mối ghép cơ bản có 2 phần là khớp dương (phần có mặt cầu) và khớp âm (phần có mặt cầu lõm). Phần khớp dương: bôi đất sét dẻo lên phần có khớp dương rồi gắn quả cầu

*
Búp bê BJD được tạo

Cách làm búp bê BJD Phần khớp âm

Cho đất sét dẻo lên phần có khớp âm, sau đó ấn chặt khớp âm và khớp dương vào nhau, ngăn cách nhau bằng một lớp ni lông ở giữa để tạo độ lõm chính xác cho khớp âm. Đối với các khớp như khuỷu tay, khớp gối,… khớp dương thường được tạo rãnh để hạn chế cử động của khớp. Các khớp tay và chân được nối với nhau để giữ cho dây căng bên trong Móc chữ S được làm từ các thanh kim loại và được cố định vào bàn tay và bàn chân bằng một thanh kim loại khác ở bên trong của búp bê.

*
Búp bê BJD tự làm

Tham khảo

Bạn đang thắc mắc và muốn mua búp bê khớp cầu Bjd ở đâu ?

Cửa hàng Búp Bê Thông Minhhiện tại đang bán các loạibúp bê bjd chính hãngcủa các thương hiệu nổi tiếng như Volks, Ucanna, HMANE, Danny Choo,..và nhiều thương hiệu búp bê Bjd khác

-Cùng với đó các thương hiệu nổi tiếng với những chiếcbúp bê bjd chính hãngcó những mẫu mã sản phẩm búp bê đa dạng. Từ đó chúng tôi đã nhập khẩu về nước và kinh doanh trên mô hình cửa hàng trực tuyến.

Xem thêm: Download Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky 2019, Kaspersky Internet Security 2019

-Búp Bê thông minh đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với gian hàng có các loại búp bê được ưa chuộng trong thị trường hiện nay.

-Điều đó không chỉ mua đượcbúp bê Bjd chính hãngmà quý khách sẽ mua được ở mức giá yêu thương trong cửa hàng chúng tôi.

Mua Ngay

– Chúng tôi cam kết quý khách hàng hỗ trợ 1 đổi 1 và được bảo hành 3 tháng từ khi bắt đầu mua sản phẩm của cửa hàng trực tuyến Búp Bê thông minh nhận những ưu đãi giành cho khách hàng.

Theo dõi chúng tôi tại đây!