Cách Làm Cánh Quạt Cho Mô Tơ

Những đồ dụng như đĩa CD bị hư, dây sạc USB đứt, thẻ ATM không cần sử dụng nữa... Bạn sẽ vứt đi sao? chũm thì thật đáng tiếc. Hãy "hô biến" những thứ không dùng, tái chế chúng biến hóa vật dụng hếtsức sáng tạo, rất dị để khoe với chúng ta bè, tương tự như góp phần bảo đảm an toàn môi trường.Sau đây,Nguyễn Kim xin reviews đến quý đọc giả cách "hô biến" chiếc đĩa CD thành một cây quạt mini vận động trên laptop.

Bạn đang xem: Cách làm cánh quạt cho mô tơ

Bạn đang xem: cách làm cánh gió cho tế bào tơ

1. Thiết bị liệu

- 1 đĩa CD ko sử dụng

- 1 thẻ ATM "hết date"

- 1 đoạn dây thép cứng

- 1 đoạn ống dây điện dẻo

- 1 cáp USB

- 1 cây đinh

- 1 bộ động cơ Mini (mô-tơ) 3-6V . Chúng ta có thể tìm trong các xe đồ đùa trẻ em

-Bút dạ quang, kềm, kéo, keo, đánh xịt và vài sản phẩm công nghệ linh tinh khác

- Đầu tiên, họ kẻ 4 đường chéo trên đĩa CD thế nào cho đối xứng để làm quạt.


*

- Sau đó, cần sử dụng kéo giảm từ vòng tròn không tính vào cho vòng tròn vào của đĩa CD. Các bạn nhớ, lúc tới vòng tròn này hãy giảm sâu thêm chút nữa.


*

- Tiếp theo bóc ra 4 mảnh tạo nên thành cánh quạt gió như hình bên dưới. Đồng thời, các bạn nên cảnh giác đừng quá to gan lớn mật tay nhằm tránh gây vệt nứt trên đĩa và làm cho trầy tay mình.


*

*

- bây chừ bạn hơ từng cánh quạt gió trên nến cùng bẻ cong nó sang một góc như cánh của quạt điện để có luồng gió ổn định.


*

- vắt là kết thúc phần cánh quạt gió rồi. Tiếp theo, bạn hãy cắt thẻ ATM theo như hình vòng tròn với kích cỡ bằng vòng tròn trên cánh gió ban nãy.

Xem thêm: Dàn Ý Thuyết Minh Về Kính Đeo Mắt Lớp 8 Hay Nhất, Thuyết Minh Về Cặp Kính Đeo Mắt


- có tác dụng nóng đinh và xuyên thẳng qua tâm vòng tròn mà ta đã cắt- Rồi các bạn lấy chúng ta lấy dây USB và giảm ra 1 đầu. Tùy ý sa thải 2 dây ngẫu nhiên trong cáp để tạo nên thành rất âm và rất dương.


- kế tiếp nối 2 đầu dây cáp USB và 2 dây mô tơ.


- cần sử dụng dây thép cứng uốn nắn 1 vòng tròn tại một đầu và thắt chặt và cố định vào mô tơ.


- trang trí lại "tác phẩm nguyên sơ" theo sở thích.- Cuối cùng, các bạn hãy cắm test quạt vào máy tính để khám nghiệm thànhquả sáng tạo của mình. Chúc chúng ta thành công.


tiên tiến nhất
Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
Nhà dòng uy tín THABET Kèo nhà loại qqlive kubet