Cách Làm Chậu Hoa Treo Bằng Chai Nhựa

Những chai nhựa sau khi sử dụng thay vì chưng đem bỏ chúng đi, chúng ta hoàn toàn rất có thể tái chế bọn chúng thành những chậu hoa rực rỡ vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa bài trí thêm vẻ đẹp đến ngôi nhà của bạn. Cùng h3qvn.com tham khảo một vài cách làm chậu hoa bằng chai nhựa đơn giản nhé!

Những để ý trong bí quyết tái chế chai vật liệu nhựa thành chậu hoa

Xử lý sạch hồ hết chất không sạch trong chai nhựa đã qua sử dụng

Trước khi đem các chai nhựa đi tái chế, bạn phải dọn dẹp chai để đảm bảo rằng vào chai không còn sót lại dầu mỡ tuyệt nước ngọt gây ảnh hưởng đến sự cải tiến và phát triển của cây.

Bạn đang xem: Cách làm chậu hoa treo bằng chai nhựa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mẫu bồn hoa giả đá đối chọi giản, vượng phong thủyCách thực hiện:Bước 1: cắt theo đường ngang chai nước, mang phần dưới để tạo thành lọ hoaBước 2: Sơ màu sắc xám lên 2 mặt của lọ hoaBước 3: Vò xù tờ giấy, nhúng 1 ít màu sơn đen và dặm nhẹ nhàng lên lọ hoa để tại thành phần nhiều cục đá nhỏ. Giữ ý: đề xuất dặm ra một tờ giấy khác mang đến màu sơn đều trước lúc dặm lên lọ hoa.

Xem thêm: Sam Sam Đến Đây Ăn Nè Phần 2, Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! Chương Mới Nhất

Bước 4: Đợi đánh khô, trồng hoa vào chậu và chăm lo cây như bình thường.

Ngoài ra, nếu khách hàng không có nhiều thời gian âu yếm hoặc không có một không gian không thiếu ánh sáng cho cây hoa sinh trưởng và cải tiến và phát triển thì cách tái chế chai nhựa thành bồn hoa giả là một trong những ý tưởng sáng chế phù hợp. Hi vọng những thông tin từ nội dung bài viết này có thể giúp bạn biết cách làm bồn hoa từ chai nhựa.

Bạn không có rất nhiều thời gian để thư giãn giải trí và cùng mái ấm gia đình tạo ra những tác phẩm sáng sủa tạo, gần gũi với môi trường thiên nhiên vì việc nhà vượt tải? tham khảo ngay những dịch vụ giúp việc nhà theo tiếng của h3qvn.com ngay lập tức nhé!