Cách làm hiệu ứng cho video

Tạo hiệu ứng là 1 phần không thể thiếu để khiến cho những clip của chúng ta trở phải đặc sắc, tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, số lượng phần mềm chỉnh hiệu ứng video hiện giờ vô cùng lớn khiến cho bạn trở nên hoảng loạn khi lựa chọn. Hãy điểm danh thật nhanh 5 ứng dụng phổ biến hóa qua bài viết sau để sàng lọc được dụng cụ cho hiệu ứng video tốt độc nhất nhé!


1. Adobe Premiere Elements

Được giới thiệu từ năm 2003, Adobe Premiere Elements là một trong những phần mượt chỉnh hiệu ứng đoạn clip hiệu quả tuyệt nhất hiện nay. Với khả năng cung cấp hiệu ứng hay cắt ghép, chỉnh sửa video chuyên nghiệp, phần mềm để giúp đỡ bạn phát triển thành những giây khắc đáng ghi nhớ thành một đoạn phim sống cồn và ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách làm hiệu ứng cho video

*

Một số tài năng chính của Adobe Premiere Elements:

Trình chiếu hình ảnh và video và ảnh ghép được tạo nên để các bạn làm rất nổi bật những chốc lát đáng nhớ.

Dễ dàng xem, cai quản lý, và đảm bảo an toàn video

Chọn trình sửa đổi một bí quyết thông minh.

Tự động sắp tới xếp hình ảnh theo ngày, công ty đề, con người và địa điểm.

> thiết lập về phần mềm chỉnh hiệu ứng video: Adobe Premiere Elements

2. Corel đoạn phim Studio

Với Corel video Studio, bạn có thể chỉnh sửa video tùy theo ước muốn của mình. ứng dụng chỉnh hiệu ứng đoạn clip được lập trình toàn vẹn với những khả năng đột phá, có thể chấp nhận được bạn trí tuệ sáng tạo mọi lắp thêm từ phim và trình chiếu slide gia đình cho tới hình hình ảnh động hài hước, và ghi màn hình để tạo bài xích thuyết trình, phía dẫn,…

*

Một số hào kiệt chính của Corel video Studio:

Chỉnh sửa video clip HD, 4K và 360

1.500 bộ lọc cùng hiệu ứng được cho phép người sử dụng sửa đổi đa lắp thêm quay, phân phát với vận tốc cao.

Ghi hình, sửa đổi và phối âm thanh

Chụp, chỉnh sửa clip trên những camera

3. Proshow Producer

phần mềm chỉnh hiệu ứng clip Proshow Producer là 1 trong những công nạm lý tưởng khác mà bạn không thể vứt qua. Giao diện phần mềm có phong cách thiết kế đơn giản, trực quan liêu giúp người dùng dễ ợt hơn trong làm việc sử dụng công cụ. Proshow Producer hỗ trợ nhiều cỗ lọc đa dạng: cỗ lọc layer, bộ lọc follow,..cũng như các preset tất cả sẵn, dễ dàng áp dụng.

*

Một số anh tài chính của Proshow Producer:

Quản lý những file âm thanh, nhập cùng xuất các mẫu, thêm hình mờ

Cung cấp các hiệu ứng sáng sủa tạo: những layer điều chỉnh, khung người và khía cạnh nạ.

Tạo đoạn phim có độ sắc nét cao lên tới mức 4K

Mã hóa video clip H.264 nhanh hơn cho tới 2x trên laptop hỗ trợ.

Xem thêm: Diễn Viên Thiên Tài Lang Băm Joo Won, Diễn Viên Thiên Tài Lang Băm

4. CyberLink power nguồn Director

Cyber link PowerDirector luôn nằm trong đứng đầu những ứng dụng chỉnh hiệu ứng đoạn clip chuyên nghiệp, được không ít người tin dùng. Được đổi mới toàn diện cùng với nhiều công dụng mới, phần mềm cung cấp người sử dụng biến hóa chất lượng, điều khiển và tinh chỉnh âm lượng, setup lại định dạng đến file video, thay đổi hiệu ứng clip một cách dễ dàng và dễ ợt trên hệ quản lý và điều hành windows. Đặc biệt, CyberLink PowerDirector gồm giao diện hết sức trực quan, dễ thao tác làm việc thích hợp cho người mới.

*

Một số thiên tài chính của CyberLink PowerDirector:

Biên tập, sửa đổi video.

Biên tập hình hình ảnh thành video

Cung cấp hàng chục ngàn hiệu ứng, mẫu thi công sẵn trên DirectorZone.com

Tạo video clip 360 độ.

Cung cấp luật pháp chỉnh color trực tiếp cho video.

5. Prinnacle Studio

Là ứng dụng chỉnh hiệu ứng đoạn phim được nói tới cuối cùng, tuy vậy Prinnacle Studio cũng với khả năng hỗ trợ chỉnh sửa, sáng chế sản phẩm tác dụng và chất lượng. Ứng dụng giải phóng năng lực sáng tạo của chúng ta bằng 1 loạt công vậy “pro” cùng hiệu ứng nghệ thuật và thẩm mỹ tinh tế, timeline trực quan lại chứa những tính năng khỏe mạnh mẽ, chuyên nghiệp hóa như: video Masking, màu sắc Grading, MultiCam Editing,...

*

Một số nhân kiệt chính của Prinnacle Studio:

Phân lớp màu, hiệu ứng đặc biệt

Chỉnh clip 360 độ

Điều khiển khung người chính, theo dõi gửi động

Chỉnh sửa các camera

Đóng dấu phiên bản quyền DVD

TẠM KẾT

Như vậy, h3qvn.com đã gửi ra cho chính mình 5 nguyên tắc hữu ích để tạo nên hiệu ứng đoạn clip . Mong muốn bạn đã sàng lọc được phần mềm cân xứng với ước muốn và yêu cầu của bạn dạng thân.

Nếu nhiều người đang muốn khám phá về giải pháp chỉnh sửa, giảm ghép video, hãy đọc khóa học tập Premiere để được hướng dẫn chuyên nghiệp hóa và chi tiết hơn nhé!

Với phần đa ai mong muốn tiết kiệm thời gian bằng bài toán tự học tại nhà, các chúng ta cũng có thể tham khảo khóa xây dựng online E-h3qvn.com tạiđây.


#phần mềm chế tác hiệu ứng # h3qvn.com # Prinnacle Studio # CyberLink PowerDirector # Proshow Producer # Corel video Studio # dobe Premiere Elements