CÁCH LÀM HÌNH NỀN VIDEO CHO IPHONE 5

Hiện nay, đa số trên những thiết bị iPhone bây chừ đều có screen khóa khoác định là dạng hình ảnh image. Trong bài viết hôm nay, h3qvn.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách làm cho hình nền video cho iPhone rất độc đáo. Hãy thuộc khám phá chi tiết nhé!

Cách có tác dụng hình nền đoạn clip cho iPhone bằng app intoLive:

Để cài video clip làm màn hình khóa điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, trước tiên, bạn phải gửi định dạng đoạn phim thành Live Photo. Đây là dạng hình hình ảnh cho phép hiển thị các chuyển động trên giao diện màn hình hiển thị tương từ bỏ như clip nhưng có thời gian ngắn hơn, dung lượng bộ nhớ lưu trữ nhẹ hơn.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền video cho iphone 5

Trước tiên, để cài video clip cho màn hình hiển thị khóa iPhone, bạn phải chuyển định dạng đoạn clip thành Live Photo. Đây là dạng hình hình ảnh cho phép hiển thị các chuyển động trên giao điện màn hình hiển thị tương tự như clip nhưng có thời hạn ngắn hơn, dung lượng bộ nhớ lưu trữ nhẹ hơn.

Với quá trình đổi khác này, bạn cần sử dụng một App(ứng dụng) hỗ trợ mang tên là intLive. Quá trình làm hình nền clip cho iPhone triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn Appstore, tìm cùng tải vận dụng intoLive.

Link tải: áp dụng intoLive

*
Tải và thiết lập App intoLive

Bước 2: Bước tiếp theo, chúng ta mở áp dụng khi nó được thiết lập đặt. Ứng dụng đang yêu cầu cho phép truy cập và Ảnh. Các bạn cần chất nhận được ứng dụng làm như vậy, để hoàn toàn có thể tìm nạp video clip của bạn.

*
Cho phép ứng dụng truy cập Ảnh

Bước 3: Khi kiếm được video bạn muốn làm hình nền, chúng sẽ được hiển thị trên giao diện chủ yếu của ứng dụng. Chọn video bạn có nhu cầu sử dụng làm màn hình động trong iPhone bằng cách nhấn vào đoạn phim đó.

Bước 4: tiếp theo sau đó, ứng dụng sẽ chất nhận được bạn tùy ý chỉnh sửa đoạn phim của mình. Có thể áp dụng những bộ lọc, biến hóa tốc độ của Video, tắt tiếng Video, chuyển phiên Video,….Khi các bạn đã tiến hành các biến đổi hãy dìm make ở góc cạnh trên bên nên màn hình.

*
Tùy chọn sửa đổi đoạn video

Bước 5: Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng vòng lặp cho đoạn clip của bản thân trên màn hình hiển thị sau. Tuy nhiên, chỉ có tùy chọn đầu tiên No Repeat là tất cả sẵn và miễn phí. Nhấn vào đó và nó sẽ cho phép bạn tiếp tục.

Xem thêm: Top 300 Mẫu Nhà Trệt Cấp 4 Đẹp Giá Tốt Và Hiện Đại, 7 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 100M² Giá Rẻ Chỉ Với 350

*
Chỉ gồm Không lặp lại là kĩ năng miễn chi phí dành cho những người dùng

Bước 6: Video hiện nay được đưa thành Live Photo và bạn cũng có thể lưu nó vào sản phẩm công nghệ của mình. Thời điểm này, bạn nhấn Save Live Photo để làm như vậy. Live Photo sẽ được lưu trong áp dụng Photos bên trên thiết bị

Bước 7. Bây giờ, video ở dạng Live Photo vẫn sẵn sàng. Hãy dùng đoạn phim đó làm màn hình cho iPhone như sau:

Khởi chạy vận dụng Settings bên trên iPhone và nhấp vào Wallpaper > Choose a New Wallpaper.

Bước 8. nhấp vào Live > Live Photos với chọn nền game mới tạo. Sau đó, bấm vào Set > Set Both để tại vị nó làm cho hình nền cho cả màn hình thiết yếu và màn hình khóa.

*
Đặt nó có tác dụng hình nền cho cả màn hình thiết yếu và screen khóa

Bước 9: Điện thoại sẽ chuyển sang giao diện tùy lựa chọn màn hình. Lúc đã sửa đổi xong, bạn bấm vào mục Thiết lập.

Lúc này, điện thoại cảm ứng sẽ đưa ra yêu cầu xác nhận Đặt làm màn hình Khóa, Đặt làm screen chính hoặc Đặt cả hai. Bạn hãy nhấn chọn vào Đặt làm màn hình hiển thị Khóa.

Điện thoại sẽ tự động cài đặt hình ảnh Live Photo thành giao diện màn hình khóa. Bạn cũng có thể thoát ra ngoài và dìm nút Nguồn nhằm kiểm tra. Khi màn hình hiển thị khóa được mix thành công, các bạn hãy nhấn giữ vào screen khóa để chạy bức ảnh nền hễ đã setup nhé.