CÁCH LÀM LÔNG MI CONG TỰ NHIÊN

Làm đẹp không bao giờ là thiếu đối với phụ nữ. Công cuộc thẩm mỹ cho mặt hàng mi cũng vậy. Một mặt hàng mi cong vút, đen dài giúp thiếu phụ trở nên quyến rũ hơn vào mắt những chàng trai. Chũm nhưng, hầu hết các cô gái đều dựa vào cậy cho các cách thức nhân tạo để có được mặt hàng mi như ý. Với nội dung bài viết dưới trên đây sẽ tiết lộ cho chị em cách làm lông mi cong tự nhiên mà không phải dùng đến bất kể hình thức nhân tạo nào.

Bạn đang xem: Cách làm lông mi cong tự nhiên

I. Trét Vaseline góp uốn mi dễ dàng

Thoa Vaseline là bí quyết giúp lông nheo trở đề nghị mềm, độ ẩm và tiện lợi tạo dáng vẻ cong hơn. Trét Vaseline thường xuyên trong 3-4 tuần hoặc hơn.Bạn có thể nhẹ nhàng uốn mi, hỗ trợ cho mi không xẩy ra rụng.Bạn nên để ý rằng thoa Vaseline lên lông nheo vào mỗi tối và sau đó rửa sạch bằng sản phẩm tẩy trang nhẹ nhẹ đến mắt.

*

II. Dùng muỗng để uốn cong lông mi

Bạn chẳng rất cần được dùng mang đến kẹp lông mi mà lại cũng thể làm cho cong lông mi chỉ cách một cái muỗng.

Đầu tiên, thoa một không nhiều phấn rôm hoặc bột talc lên lông nheo để phòng chúng tụ lại cùng với nhau. Tiếp kia quét 1 lớp mascara.Sử dụng một thìa sạch, được gia công nóng bởi nước ấm. Lau khô muỗng bằng khăn sạch.Chú ý: chúng ta nên kiểm tra độ nóng của muỗng, không nên để thìa quá nóng.Sau đó, duy trì phần tay núm và đặt mặt dưới hoặc phần cong của muỗng lên lông mi. Sử dụng ngón tay mẫu giữ chặt lông mi gần cạnh vào cạnh muỗng khoảng chừng 10 giây. Cứ lặp lại liên tục thao tác này cho đến khi lông mi tất cả độ cong như hy vọng muốn.

Xem thêm: 3 Cô Gái Xinh Đẹp Của Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2016 Giờ Ra Sao? ?

*

Tránh di chuyển muỗng khi sẽ bấm lông mi bằng ngón tay nhằm không làm gãy ngươi hoặc kéo mi. Ví như nặng hoàn toàn có thể làm rụng lông mi. Chúng ta nên để ý đến khi lựa chọn cách này.

III. Phương pháp làm mi cong không cần kẹp bằng ngón tay

Cong mi không quá khó nếu bạn nghĩ ra phương pháp này kia là sử dụng ngón tay của bạn. Đầu tiên của cách làm này kia là sử dụng mascara nhằm chuốt theo hình dáng lông mi. Sau đó, quét một tấm mascara sản phẩm công nghệ hai.Trước lúc lớp máy hai khô lại, chà những ngón tay vào nhau để chúng nóng lên rồi đẩy lông nheo lên bằng ngón tay. Những lần như thế không thay đổi tư thế đó trong tầm 10 – 15 giây. Lặp lại cho tới khi lông mi gồm độ cong ý muốn muốn.

*

IV. Biện pháp giữ lông mi cong lâu bởi tăm bông

Bước đầu tiên bạn cũng chuốt mascara (không vượt dày) trước lúc uốn cong mi. Cố tăm bông ban đầu chải ngược mi từ dưới nơi bắt đầu lên ngọn. Giữ nguyên như thế cho đến khi dành được đường cong như ý rồi thả ra.Thực hiện nay vài lần cho một lần chải mi để hàng mi đã đạt được dáng cong như ý.

*

Trên đấy là những mẹo giúp cho bạn tự tạo ra hàng mày cong, đẹp, tự nhiên và thoải mái mà không nên đến mi giả. Đây là các phương pháp làm khá solo giản, bạn cũng có thể áp dụng tại bất cứ đâu với đầy đủ dụng cụ bé dại gọn chúng ta cũng có thể mang theo sẵn bên mình.Chúc chúng ta thành công!