CÁCH LÀM MENU THỰC ĐƠN

Thiết kế menu bằng Word là một trong những chủ đề được khá nhiều bạn trẻ quan liêu tâm. Bởi vì ngoài việc gõ văn bản, thì chương trình Word còn cho phép người cần sử dụng tạo các menu ấn tượng. Vậy, cách làm menu trong Word được thực hiện như vậy nào. Tức thì sau đây, h3qvn.com sẽ bật mí cho chính mình từ A cho Z cách xây dựng menu miễn tổn phí trên Word. Cùng theo dõi các bạn nhé!


Ưu điểm của việc kiến thiết menu bởi Word

Để tạo nên một bạn dạng thiết kế menu đẹp không hẳn là điều đơn giản. Quá trình này yên cầu độ thông thuộc nhất định về các phần mềm kiến thiết như AI, Photoshop,… mặc dù nhiên, còn nếu như không phải là một Designer chuyên nghiệp, thì chúng ta cũng có thể thiết kế menu bằng Word rất 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách làm menu thực đơn

Xem thêm: Những Người Sinh Tháng 2 - Tháng 2 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Với những điểm mạnh tuyệt vời dưới đây, chắc chắn bạn bắt buộc nào bỏ qua phương pháp thiết kế menu này:

Thao tác thực hiện đơn giản, bối cảnh Word dễ sử dụng.Đa dạng phông chữ, kích thước, color sắc.Dễ dàng chỉnh sửa, thêm hình ảnh, hạng mục khi đề xuất thiết.Tạo ra thành phầm menu giành cho quán ăn, bên hàng, khách sạn, spa,.. độc lạ, rất đẹp mắt.Chương trình MS Word được áp dụng miễn phí.
*
*
*
*
*
Định dạng những danh mục vào menu

Bước 7: sản xuất khung viền mang đến menu

Trang trí menu bằng cách tạo khung viền đối kháng giản. Các bạn hãy nhấn vào trình đơn Format, chọn Borders và shading, chọn Page Border. Sau đó, bạn hãy triển khai lần lượt những theo tác sau:

Chọn khung viền dạng BoxChọn kiểu cho khung viềnChọn màu cho khung viềnChọn kích thước của đường viềnSau khi chọn lựa xong, bạn hãy nhấn OK nhằm hoàn tất việc thi công menu bằng Word.

Vừa rồi, bạn đã được hướng dẫn chi tiết cách kiến tạo menu bằng Word miễn chi phí cực solo giản. Chỉ cách một vài làm việc cơ bản, bạn có thể sở hữu ngay một mẫu thực đơn như mong muốn muốn. Nếu bạn có nhu cầu in ấn, kiến tạo menu nhà hàng, khách hàng sạn, cửa hàng cafe chuyên nghiệp hóa hơn, thì hãy contact ngay với h3qvn.com. Đội ngũ nhân viên tư vấn tại doanh nghiệp sẽ cung ứng tư vấn quý khách lựa chọn mẫu 24/7.