CÁCH LÀM SỐT BƠ TRỨNG GÀ

Sốt dầu trứng là các loại sốt được làm từ lòng đỏ trứng và dầu dùng với vị béo và mịn, chúng ta có thể sử dụng trong không ít món bánh hoặc món tráng miệng. Hôm nay, cùng chăm trang Vào phòng bếp của Điện máy XANH triển khai món nóng này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm sốt bơ trứng gà


Nguyên liệu làm cho Sốt dầu trứng cho một chén

Trứng gà 1 trái Nước cốt chanh tiến thưởng 2/3 muỗng cafe Dầu ăn uống 100 ml Dầu mè 2 muỗng cà phê Đường/ muối 1 không nhiều

Cách chọn download trứng con gà ngon, hóa học lượng

Bạn hãy chọn mua các quả trứng tất cả lớp vỏ có rất nhiều hạt lắt nhắt nổi bên trên bề mặt, do những quả vậy nên là mọi quả trứng mới, khi ăn sẽ ngon và những chất dinh dưỡng hơn.Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra bằng cách lắc chúng, nếu lúc lắc không tồn tại tiếng đụng thì bạn nên chọn mua vì chính là trứng mới.Bạn cùng rất có thể thử bằng cách soi trứng dưới ánh sáng, nếu như thấy các buồng khí nhỏ tuổi và một vòng tròn lòng đỏ trứng rõ ràng thì đó là trứng mới, còn ngon bạn nên chọn mua nhé.
Nguyên liệu món nạp năng lượng sốt dầu trứng

Dụng cố gắng thực hiện

Cây tấn công trứng, tô, chén, muỗng,...
Bước 1 tách lấy lòng đỏ trứng gà Sốt dầu trứng

Ướp tất cả hổn hợp gia vị

Bạn cho vào chén bát đựng lòng đỏ trứng 1/8 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cafe đường, 2/3 muỗng cà phê nước cốt chanh.
Bước 2 Ướp lếu láo hợp gia vị Sốt dầu trứng
Bước 2 Ướp hỗn hợp các gia vị Sốt dầu trứng
Bước 2 Ướp hỗn hợp hương liệu gia vị Sốt dầu trứng

Đánh trứng và hỗn hợp gia vị

Dùng cây tấn công trứng tiến công tan tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng và các gia vị.Khi phần lòng đỏ trứng đã hoàn toàn hòa tan những gia vị, bạn cho một nửa muỗng coffe dầu ăn vào và tiếp tục khuấy thật nhanh theo 1 chiều nhất định trong khoảng 1 phút.Bạn cho khoảng chừng 400ml nước sôi vào một chiếc tô gồm đường kính lớn hơn rồi đặt tô trứng vào. Sau 1 phút, nước rét đã tải nhiệt lên thành tô, các bạn dùng cây tấn công trứng khuấy thật đều trong tầm 1 phút rồi cẩn thận lấy tô ra nhé.Cho vào đánh trứng 1 muỗng cà phê dầu lấn sâu vào và khuấy đều khoảng tầm 1 phút.Khi thấy hỗn hợp lúc khuấy bao hàm vệt trắng mở ra thì bạn sẽ cho tiếp 1 muỗng dầu ăn uống và liên tiếp khuấy, thực hiện tương tự đến khi hết phần dầu ăn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính, Laptop Không Cần Phần Mềm


Mách nhỏ: Để nóng dầu trứng mịn, ko bị bóc tách dầu thì mỗi lần thêm dầu, bạn nên thêm thật lờ lững và khuấy mang đến khi xuất hiện thêm những vệt trắng thì mới cho lần dầu tiếp theo vào, nếu đến quá nhanh mà sốt chưa kịp tan hết dầu sẽ chạm chán hiện tượng bóc tách dầu.

Hoàn thành

Sau khi trả thành, chúng ta cho thêm 2 muỗng cà phê dầu mè vào và trộn đa số để tất cả hổn hợp sốt của chúng ta thơm và đẹp mắt hơn nhé.

Thành phẩm

Món dầu trứng xong xuôi với màu sắc cực kì bắt mắt, sốt màu đá quý trong, rất mịn, khi ăn uống có vị thơm, lớn và khá ngọt ngọt mặn mặn. Món sốt thường xuyên được sử dụng để làm một số món bánh bông lan hoặc ăn chung với bánh mì cực hấp dẫn.
Món nóng dầu trứng vừa hoàn thành chỉ với 4 bước thực hiện cực đơn giản. Lúc thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị bự ngậy của trứng hòa quyện tuyệt đối với dầu mà không thể ngấy. Nhanh tay lưu giữ lại công thức siêu hot này với trổ tài thực hiện cho gia đình bạn nhé.*Tham khảo cách làm và hình hình ảnh từ kênh YouTube Vành khuyên răn Lê.
gợi ý nấu khó hiểu, không làm được bí quyết nấu không nên vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu ăn không đúng, dư hoặc thiếu thốn nguyên vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa thay thế bằng gì
Từ khóa: bí quyết làm sốt dầu trứng, làm sốt dầu trứng, có tác dụng sốt dầu trứng trên nhà, sốt dầu trứng, sốt trứng dầu