Cách làm tủ đồ cho búp bê

Cách làm tủ quần áo mang lại búp bê tại nhà rất dễ làm, bạn chỉ việc dành một ít thời hạn cùng với việc tỉ mỉ, khéo léo là được. Lân cận đó, lúc cố gắng tự tay làm ra một món đồ đùa cho con em mình mình sẽ vô cùng ý nghĩa và tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Đồng thời, chính bản thân cũng được trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy theo dõi tiếp để biết cách thực hiện nhé.Bạn sẽ xem: bí quyết làm tủ xống áo cho búp bê

Vài thứ cần thiết để thực hiện cách làm tủ quần áo đến búp bê

Nếu muốn thực hiện cách làm tủ quần áo cho búp bê, nhất định phải chuẩn bị vài thứ sau đây:

Bìa cát tông.Giấy màu.Đũa tre dùng một lần hoặc các que xiên thịt.Tăm tre.Một vài đồ vật trang trí nho nhỏ tùy thích.Một vài dụng cụ như kéo, thước, dao rọc giấy, súng bắn silicon, giấy màu, ống hút, băng keo, bút chì.

Bạn đang xem: Cách làm tủ đồ cho búp bê

Các bước của cách làm tủ quần áo mang lại búp bê

Để thực hiện làm một chiếc tủ quần áo cho búp bế, chỉ cần thực hiện như sau:

Thực hiện làm size tủ quần áo đến búp bê

Chúng ta sẽ lấy bìa cát tông ra, vẽ thành 5 miếng ghép và cắt ra.Sau đó dùng súng bắn silicon dán từng mãnh lại với nhau, chúng ta sẽ có được một chiếc hộp như hình bên dưới.
*

Cách làm cho tủ áo quần cho búp bêTiếp theo hãy dùng những tấm giấy màu chuẩn bị sẵn cùng với băng keo, bọc và dán ngừng quanh lẫn bên trong chiếc hộp. Tạo ra màu sắc đẹp mắt, đúng chuẩn tủ đồ dành đến búp bê.
*

Dùng giấy màu quấn lạiKế đến hãy cắt thêm một, hai tấm bìa cát tông có kích thước bằng bề ngang của chiếc tủ dùng để làm vách ngăn. Hãy nhớ phải lấy giấy màu bọc và dán lại nữa nhé, tạo được sự thống nhất cho chiếc tủ quần áo búp bê.Sau đó hãy ướm thử vào tủ đồ để lấy dấu bằng bút chì và coi có vừa khít tốt chưa, nếu cần thì chỉnh sửa một tí.Tiếp tục sử dụng súng bắn keo dán để dán vách phòng vào vị trí đánh vệt khi nãy.
*

Làm vách ngăn mang đến tủNhằm tạo được sự nhiều dạng, sáng tạo mang đến tủ quần áo đồ nghịch thì ở đầu còn lại cũng phải có một vách phòng tương tự.

Làm các phòng kéo nhỏ, xà treo đồ

Để tủ quần áo đến búp bê được hoàn thiện và vào có vẻ “xịn xò” thì buộc phải làm thêm các hộc tủ, xà treo đồ. Chỉ cần thực hiện như sau:

Chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng bìa cát tông để cắt thành 5 mảnh có kích thước, chiều cao, bề ngang,… vừa với không khí của hộc tủ.Kế đến, dùng súng bắn silicon để dán các mảnh lại với nhau tạo thành một chiếc ngăn kéo rồi mang đến vào là được.

Xem thêm: Cách Lấy Nét Máy Ảnh Canon 70D, Hướng Dẫn Cài Đặt Chế Độ Lấy Nét Trên Canon 70D


*

Làm chống kéo mang đến tủ búp bêTiếp theo hãy lấy que đũa tre đã chuẩn bị sẵn, cắt tỉa làm thế nào cho phù hợp với bề ngang của chiếc tủ. Sử dụng băng keo đen xuất xắc màu khác cũng được để quấn quanh bên ngoài, tạo được độ thẩm mỹ cao.Sau đó, ở mỗi đầu 2 bên chỉ cần đến vào một ít silicon rồi cố định vào hộc tủ như hình mặt dưới là được.

Làm cửa tủ có thể đóng mở được

Ở cách làm cửa tủ quần áo mang đến búp bê khá solo giản tuy nhiên cần sự tỉ mỉ, hãy lưu giữ ý và làm như sau:

Trước tiên, hãy dùng bìa cát tông cắt thành nhì mảnh, mỗi tấm sẽ có kích thước bằng một nửa bề ngang của tủ.Sau đó hãy dùng giấy màu để bọc, dán vào hai miếng bìa cát tông này.Tiếp tục dùng kéo, cắt ở nhị đầu trên và dưới của mỗi tấm bìa cát tông một góc nhỏ hình chữ nhật để làm bản lề.Ở nhì chỗ vừa được cắt bớt của tấm cát tông, hãy dùng que tăm (đã được quét keo dán silicon tại mỗi đầu) ghim cố định vào như hình bên dưới, rồi cắt phần thừa đi.
*

Dùng que tăm xiên cố gắng địnhKế đến hãy cắt một đoạn ống hút nhỏ bằng với kích thước của phần tăm thừa ra và ghép thử vào bàn lề cửa coi có xoay, mở ra vào được không.Nếu được thì chỉ còn việc cố định cửa vào chiếc tủ quần áo nữa là hoàn thành.
Gắn cửa ngõ lên tủ thế nào cho xoay mở được

Bất động sản Đại Kim Định Công được tích hợp rất nhiều các tiện ích

Trang trí tủ quần áo

Khi đã hoàn tất quá trình hoàn thiện một chiếc tủ quần áo đến búp bê thì việc trang trí cũng vô cùng cần thiết. Mọi người có thể tận dụng phần giấy màu còn lại để cắt thành hình trái tim, tròn, cái nơ,… rồi dùng súng bắn keo dán cố định lên tủ. Hoặc nếu trong nhà có những món đồ bé tí xinh xinh cũng có thể dùng làm vật trang trí vô cùng hợp lý.

Thường vì chưng tủ quần áo búp bê sẽ dành đến các bé gái chơi đề xuất hãy lựa những món đồ có tông màu đáng yêu như hồng, xanh lá, trắng,… Đặc biệt vào quá trình chọn giấy màu để bọc vào bìa cát tông làm tủ cũng đề xuất lưu ý thực hiện mang đến kỹ. Nếu không lúc sản phẩm đã hoàn thiện tuy vậy vì là màu sắc mà bé không thích yêu cầu không đùa thì sẽ rất uổng công đấy.