CÁCH LÀM VÒNG ĐEO TAY BẰNG HẠT CƯỜM

Cùng tham khảo những hướng dẫn làm vòng treo tay bằng hạt cườm xinh xinh nhé. Từ phần đông hạt cờm màu dễ dàng dưới sự khéo léo của hai tay bạn vẫn thành cái vòng treo tay khá nổi bật cá tính.

Bạn đang xem: Cách làm vòng đeo tay bằng hạt cườm

Bạn đang xem: phương pháp làm vòng tay bởi hạt cườm

Bạn cần sẵn sàng những nguyên vật liệu như sau:

- hạt cườm bé dại nhiều màu ngay gần tông và cùng cỡ với nhau

- Kim cùng sợi cước xỏ cườm

- hạt cườm lớn làm lõi phía bên trong hạt cườm chúng ta định xâu

- Phụ kiện móc xích, móc khóa,… để bạn kết các cườm khủng thành vật trang sức

Bước 1:

Ở vòng cườm đầu tiên,bạn xỏ 4 hạt cườm nhỏ tuổi liền nhau và gắn liền đầu cuối với nhau tạo ra thành một hình vuông vắn cườm cùng với 4 góc là 4 hạt cườm.Sau đó (bạn hoàn toàn có thể đổi sang màu cườm khác ví như thích) xỏ vòng cườm thứ 2: cứ xỏ sợi qua 1 hạt cườm của vòng trước tiên bạn lại xỏ thêm một phân tử cườm của vòng vật dụng 2. Bởi vậy bạn lại có thêm 4 hạt cườm nữa.

Bước 2:

Ở vòng cườm máy 3: Xỏ tựa như vòng cườm thứ 2 nhưng xoay xỏ thêm một hạt cùng với xỏ thêm mặt khác 2 hạt. Làm bởi thế số phân tử đã tăng lên thành 6 phân tử sau khi bạn xỏ hết vòng 3.

Bước 3:

Cứ xỏ sang 1 hạt cườm của vòng thứ tía bạn lại xỏ thêm một phân tử cườm của vòng vật dụng 4. Bởi vậy vòng cườm này cũng thêm đúng 6 hạt như vòng trước.

Bước 4:

Tương tự bước 3 bạn có thêm 6 phân tử vòng sinh sống vòng cườm máy 5 này.

Bước 5:

Vậy là bạn đã sở hữu 3 vòng cườm tức khắc nhau bao gồm cùng số hạt, giờ bọn chúng ta bước đầu giảm số phân tử ở các vòng tiếp theo để cho dáng cườm thu tròn lại.Luân phiên xỏ qua 1 hạt cườm cùng xỏ qua bên cạnh đó 2 phân tử cườm sinh hoạt vòng cườm thứ 5, bạn lại xỏ thêm một hạt cườm mang đến vòng cườm trang bị 6.Như vậy vòng cườm này mách nhỏ được 4 hạt cườm nhưng mà thôi. Hãy nhồi thêm một phân tử cườm mập làm lõi cho phần cườm đang xỏ.

Bước 6:

Cứ xỏ sang 1 hạt cườm của vòng đồ vật 6 các bạn lại xỏ thêm một hạt cườm của vòng sản phẩm 7. Do vậy vòng cườm này cũng thêm đúng 4 phân tử như vòng trước. Kéo sợi căng chặt nhằm thu chụm kín đáo 4 hạt cườm sau cuối vào nhau cùng thắt nút sợi.

Hay đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần xỏ thêm đôi khuyên móc thành bông tai dễ thương như trái dâu rừng chín mọng.

phép tắc kết những cườm nhỏ dại thành cườm béo là tăng cao rồi giảm dần số hạt của từng vòng cườm chúng ta xỏ, chính vì như vậy hãy từ bỏ tin sáng tạo những biện pháp kết cườm của riêng chúng ta nhé. Chúc chúng ta thành công!

2 mẫu mã tự chế trang sức cực xinh từ bỏ cườm

1. Bí quyết xỏ cườm dẹt thành vòng tay hiện đại:


*

Bạn cần sẵn sàng những vật liệu như sau với hình dạng tự chế trang sức đẹp này:

- Cườm dẹt hình tròn cỡ loại cúc nhỏ

- sợi kẽm (loại sử dụng uốn thứ trang sức)

- phân tử kẽm chốt cườm (loại cần sử dụng kẹp chốt các hạt cườm vào xỏ vòng)

- Kìm bé dại (gồm kìm uốn và kìm cắt)


*

Bước 1:


*

Bước 2:

Xỏ phân tử kẽm vào làm chốt cho những cườm dẹt các bạn sẽ xỏ vào vòng, dùng kìm bóp chặt phân tử kẽm cho nó ổn định.


*

Xỏ một phân tử cườm dẹt vào và lại xỏ phân tử kẽm chốt. Vậy nên cứ mỗi phân tử cườm dẹt lại được chốt bằng hai hạt kẽm nhị bên khiến cho cườm ổn xác định trí theo thi công của bạn.


*

Bước 3:

Cứ biện pháp 2cm các bạn lại xỏ một phân tử cườm dẹt bao gồm chốt nhị hạt kẽm 2 bên như vậy. Xỏ cườm tới hết gai kẽm thì uốn đầu kẽm sót lại thành khoen tròn nhỏ dại để chốt không còn vòng, kéo mang đến vòng dãn đa số lò xo là được.

Xem thêm: Câu Truyện Cổ Tích Việt Nam, Kho Tàng Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

2. Phương pháp xỏ cườm dẹt thành khuyên nhủ tai phong cách


Bạn cần sẵn sàng những nguyên vật liệu như sau để hoàn toàn có thể tự chế trang sức quý kiểu này:

- phân tử cườm dẹt: hình tròn, cỡ dòng cúc nhỏ (bạn hoàn toàn có thể tận dụng từ chiếc vòng cũ)

- cỗ khuyên móc, khuyên đinh, khuyên tròn (loại dùng để triển khai khuyên tai)

- Kìm bé dại (gồm kìm uốn cùng kìm cắt)


Bước 1:

Xỏ 6 khuyên đinh vào 6 hạt cườm dẹt, bạn có thể xỏ nhiều hơn thế nếu ưa thích mỗi răn dạy tai của bạn là một chùm nhiều hạt, chỉ cần bạn chia phần lớn số cườm cho mỗi bên. Uốn nắn cong một đầu khuyên đinh thành khoen tròn nhỏ vừa làm chốt vừa có tác dụng móc để tích hợp khuyên tai.


Móc 2 cườm dẹt vào 2 khoen tròn phía dưới, cườm trên thuộc xâu thông thường với khoen tròn bên trên cùng bằng một khoen tròn khác.


Bước 3:

Cuối cùng bạn móc nhị chùm cườm dẹt vào răn dạy móc của răn dạy tai là được một đôi siêu đẹp.

Nếu như vòng cườm dẹt buộc phải chốt mang lại cườm ổn định dáng thì khuyên nhủ tai cườm dẹt lại tạo thành sự năng động đu đưa của mỗi phân tử cườm nhờ khoen tròn. Cả hai bí quyết xỏ cườm dẹt để tự chế trang sức này đều rất tiện lợi cho bạn tạo dáng vẻ cườm với vẫn rất hợp lý trong một bộ trang sức quý cùng màu.

Cườm dẹt trông tân tiến và trẻ em trung, vẻ giản dị của nó lại đó là sự lôi cuốn khá phong cách, các bạn hãy tự tin nhằm tự chế trang sức đẹp diện hè nhé!

Cách đơn giản làm vòng cườm tốt đẹp

Bạn cần sẵn sàng những vật liệu như sau:

- Cườm nhỏ: hoàn toàn có thể dùng 1 màu tuyệt 3 lever màu đậm nhạt khác nhau

- sợi cước tốt kẽm bé dại dùng xỏ cườm

- các khuyên móc, khóa móc đầu vòng

- gai chuyền làm lắc tay hay vòng cổ

Bước 1:

Xỏ 1 phân tử cườm vào sợi, móc sợi vào khuyên nhủ tròn rồi gập lại rồi xỏ ngược vào hạt cườm đầu tiên, làm cho như vậy không hẳn thắt nút tua cộm lên mà lại vẫn có thể vừa dấu đầu sợi, vừa giữ chắn chắn cườm trên sợi. Tiếp nối xỏ cườm tới độ nhiều năm vừa ý, hoàn toàn có thể xỏ thành 3 đoạn 3 màu sắc đậm dần dần lên. Nên móc hai tua vào khuyên nhủ tròn to ở nhị đầu, bắt buộc 3 cặp sợi như vậy để bện.

Bước 2:

Gộm chung một đầu của 3 cặp sợi vào một khuyên tròn khủng hơn, tiếp đến bện 3 cặp sợi như cách chúng ta bện sam 3 mang đến tóc, cuối cùng lại chụm chung những đầu khuyên nhỏ vào 1 khuyên nhủ tròn lớn.

Bước 3:

Móc nhị đầu khuyên to là nhì đầu tua chuyền có tác dụng lắc tay giỏi vòng cổ.

Bước 4:

Nếu bện cườm để trang trí lắc tay thì bạn xỏ cườm thành đoạn ngắn với ướm tua chuyền vừa với vòng tay của bản thân mình thì tra móc khóa.

Bạn gồm thể đổi khác cách phối màu sắc theo trí tuệ sáng tạo riêng mình, không phối màu sắc trên một gai thì giữa các sợi, không dùng 1 phong cách hạt thì có thể xen kẽ những sợi với rất nhiều kiểu phân tử khác nhau. Thông thường, bộ ba màu xanh đậm, nhạt và trắng rất được ưa dùng vì chưng sự hài hòa và lành mạnh của nó! nếu như muốn bện cườm trang trí đến vòng cổ thì các bạn xỏ cườm dài hơn nữa và bện lỏng tay hơn nhằm mặt chuyền mượt mại.

Chúc bạn vui vẻ với giải pháp trang trí vòng dễ dàng mà đẹp mắt mắt!

Cách có tác dụng vòng tay bởi dây rất đẹpCách có tác dụng vòng tay may mắn làm quà khuyến mãi ngay bạn bèCách làm cho vòng tay handmade ấn tượngCách làm cho vòng tay handmade cực kỳ độc đáoLàm vòng đeo tay mang lại namCách làm vòng hoa đeo tay đơn giản và dễ dàng cực cá tínhLàm vòng cổ từ phân tử cườm cực cá tính cho chị em(St)