CÁCH LÀM VÒNG MAY MẮN

Cách làm vòng tay handmade có thể được biến đổi theo tính trí tuệ sáng tạo của từng fan làm. Từ kia qua từng chiếc vòng tay thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ, cảm xúc của tín đồ làm gởi gắm. Hiện thời vòng tay handmade bao hàm kiểu đầu năm dây và trang trí khác nhau, khôn xiết đặc sắc. Trong nội dung bài viết sau Cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn cụ thể những cách trí tuệ sáng tạo này. Mời chúng ta cùng theo dõi và thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Cách làm vòng may mắn


1. Phương pháp thắt vòng đeo tay handmade bằng chỉ thêu đơn giản và dễ dàng nhất2. Phương pháp làm vòng tay suôn sẻ cho năm mới may mắn, bình an2.2. Bí quyết làm vòng tay suôn sẻ bằng chỉ đỏ cho năm mới bình an3. Phương pháp làm vòng đeo tay chỉ thêu như mong muốn cho tình chúng ta

1. Giải pháp thắt vòng đeo tay handmade bằng chỉ thêu dễ dàng nhất

1.1. đều vật dụng cần chuẩn bị để làm vòng tay chỉ thêu

Cách làm vòng tay bởi chỉ thêu rất đối chọi giản. Đây là sản phẩm handmade thường được các bạn gái dùng làm quà bộ quà tặng kèm theo may mắn đến người bạn thân nhất của mình. Hãy cùng Cachlam.com.vn tự triển khai chiếc vòng tay đẹp tươi tặng đồng bọn nhé!

Đầu tiên, lựa chọn 6 gai chỉ thêu phối hợp từ 6 màu mà lại bạn hâm mộ nhất.Thông thường bạn làm sẽ chọn lựa màu của bảy sắc mong vồng.Về chiều dài, các bạn hãy cắt từng sợi dây khá dài khoảng 70 cho 75 cm. Cần đánh số lắp thêm tự mang lại từng tua theo chế độ 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6.
*
Những cuộn chỉ thêu các màu để làm vòng tay. Ảnh: mạng internet

1.2. Quá trình làm vòng đeo tay chỉ thêu handmade

bước 1: Đầu tiên, hãy thắt nút một đầu các sợi chỉ với ghim vào trong 1 mặt phẳng cứng nhằm chúng không xẩy ra xê dịch.Bước 2: Đưa tua chỉ tiên phong hàng đầu vòng qua tua chỉ thứ hai và kéo dãn đầu sợi chỉ đầu tiên ra một chút. ổn định sợi chỉ thứ 2 để nút thắt chạy dần lên địa chỉ trên cùng.Bước 3: các bạn tạo thêm 1 nút thắt giữa tua chỉ vật dụng 1 cùng sợi chỉ máy 2. Làm lần lượt với mọi sợi chỉ thứ 3 cùng thứ 4 cho tới sợi sau cuối sao mang đến trên mỗi gai chỉ có tối đa 2 nút thắt. Các bạn khi kéo sợi chỉ nhớ kéo cho tới khi cảm giác chặt tay, cơ mà cần để ý tạo nút kéo thắt mọi để khi vòng tay xong các nút thắt không bị cập kênh do nút mỏng, nút chặt.Bước 4: Tiếp tục bắt đầu với sợi chỉ số 2, cũng làm tựa như như tua chỉ lắp thêm nhất. Hiện nay các bạn sẽ đổi sản phẩm tự thắt nút, lần lượt các nút thắt đang là 3 – 4 – 5 – 6 – 1. Sợi thứ 1 sẽ là sợi xung quanh cùng bên tay phải.Bước 5: tái diễn với phần lớn vòng thắt đến lúc nào chiếc vòng vẫn vừa cùng với cổ tay. Ướm thử để nó không quá rộng cũng không thật chặt. Sau thời điểm đã vừa căn vặn bạn chỉ việc cột phần sót lại thành nút thắt để đảm bảo chiếc vòng sẽ không trở nên tuột.
*
Những loại vòng tay chỉ thêu đầy màu sắc sắc. Ảnh: internet

2. Giải pháp làm vòng tay may mắn cho năm mới tết đến may mắn, bình an

2.1. Ý nghĩa của vòng đeo tay chỉ đỏ may mắn

Vòng tay chỉ đỏ mang lại chân thành và ý nghĩa may mắn, an toàn cho cả năm. Đây là loại vòng được thiết kế bằng tua chỉ mỏng màu đỏ, phối kết hợp thêm các loại hạt dâu tằm hoặc đá phong thủy. Một số ý nghĩa sâu sắc của vòng tay chỉ đỏ:

Giúp fan đeo đảm bảo sức khỏe, tránh phần nhiều điều ko mayGiúp người đeo chạm mặt nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, tình duyên với công việc.Mang lại bình an, vui vẻ cho những người đeo vòng.

Xem thêm: Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Samsung, Hướng Dẫn Ẩn Ứng Dụng Trên Điện Thoại Samsung

*
Một mẫu vòng tay bằng chỉ đỏ đang là món quà vô cùng ý nghĩa. Ảnh: mạng internet

2.2. Cách làm vòng tay may mắn bằng chỉ đỏ cho năm mới tết đến bình an

Bạn cũng có thể tự tay làm những chiếc vòng tay như ý này với gửi đến fan thân, đồng đội như một món quà như mong muốn và ý nghĩa sâu sắc cho năm mới. Cách làm vô cùng dễ dàng và đơn giản và không mất không ít thời gian. Cùng thực hiện ngay nào.

2.2.1. Trang bị dụng cần thiết để có tác dụng vòng tay may mắn bằng chỉ đỏ  Sợi dây dù red color làm vòng tay may mắn1 gai chỉ đỏ2 hạt vòng màu đỏ.Hạt, đá tử vi phong thủy theo sở thíchKéo, nhảy lửa 2.2.2. Cách thắt dây vòng tay may mắn Bước 1: Để làm vòng tay vừa cổ tay, bạn cắt một gai dây vòng với độ nhiều năm gấp gấp đôi so cùng với độ lâu năm cổ tay của bạn. Tiếp nối gập đôi sợi dây dù lại và cần sử dụng chỉ đỏ quấn kín từ đầu này lịch sự đầu kia. Lúc làm để ý nên chừa lại nghỉ ngơi mỗi đầu dây một chút.Bước 2: sau thời điểm quấn dây xong, hãy thắt chặt nút lại, cắt sút đoạn dây vượt rồi dùng bật lửa hơ để dây dính kỹ hơn. Khi quấn chỉ chúng ta chú ý là quấn tiếp giáp chỉ, nỗ lực làm cẩn thận và cẩn thận để đạt được chiếc vòng tay đẹp cùng ưng ý.Bước 3: Để trang trí thêm cho chiếc vòng tay, chúng ta xỏ nhì hạt vòng vào nhì đầu dây đã được chừa ra ở dịp đầu. Sau cùng, thắt nút thật chặt rồi dùng bật lửa hơ lại nghỉ ngơi đầu dây để hạt vòng không biến thành tuột.Như vậy là chúng ta đã xong một loại vòng tay chỉ đỏ may mắn. Rất dễ dàng và nhanh, thay do đi sở hữu một dòng vòng tay suôn sẻ thì chúng ta hoàn toàn rất có thể tự làm món rubi đầy ý nghĩa sâu sắc này nhưng mà không mất thời hạn chút nào.
*
Các cách làm vòng tay chỉ đỏ chi tiết. Ảnh: mạng internet

3. Phương pháp làm vòng tay chỉ thêu may mắn cho tình bạn

3.1. Phụ kiện chuẩn chỉnh bị

Bạn cần có các hạt trang trí được in chữ cái lên trên. Để làm 1-1 giản, bạn chỉ việc chọn những chữ cái brand name đầu của công ty và đồng bọn bạn.Keo nến, kéo.

3.2. Công việc thực hiện bí quyết làm vòng tay tình các bạn có tên

Bước 1: giảm dây đan với thắt nút

Mang gai dây vừa chuẩn bị ra cắt độ dài làm thế nào để cho phù hợp. Hai tua dây đầu chúng ta cắt khoảng tầm 1m. Tua dây tiếp sau bạn cắt ngắn thêm một đoạn khoảng 30cm.Sau khi cắt xong xuôi các tua dây thì để sợi dây ngắn ở mặt phẳng phẳng. Kế tiếp buộc thắt nút 3 tua dây vào cùng với nhau và kéo lại làm sao cho thật chặt.Tiếp theo, bạn đem các chữ theo thứ tự tên trang trí luồn vào.

Bước 2: Kết dây thuộc hạt trang trí


Bạn thực hiện thắt vòng nút ngừng thì mang đến hạt tô điểm vào.Sau đó bạn đem hạt trang trí trước tiên kéo mang đến gần nút thắt bạn vừa thắt xong. đến viên trang trí đính thêm tên lên sát vào dây thắt và tiếp tục thắt dây như bình thường.Bạn thắt viên trang trí lại tương tự các nút thắt thông thường và nhớ kéo làm thế nào để cho thật chặt cùng chắc.Lưu ý khi thắt chữ không nhằm chữ tự động hóa nghiêng, ngửa tác động đến thẩm mỹ. Chúng ta làm như vậy cho tới khi hết những hạt tô điểm thì thôi. Sau cùng thắt những nút dây sót lại để chế tạo ra thành vòng tay.Sau khi đã xong bạn vòng đeo tay bạn chỉ việc tạo nút thắt chắc chắn rằng cuối cùng để trả thành. Cần sử dụng kéo cắt đi những sợi dây vượt gần giáp vòng và dùng keo gắn thêm lại đến chắc.
*
Vòng tay tự làm cho cùng đều lời chúc đó là món tiến thưởng tặng bạn bè ý nghĩa nhất. Ảnh: Internet

Cách làm vòng tay đẹp mắt và ý nghĩa bằng chỉ thêu rất dễ dàng phải ko nào. Chỉ có nhu cầu các phụ kiện đơn giản dễ dàng cộng thêm một chút tinh tế và sắc sảo là chúng ta cũng có thể tự có tác dụng vòng tay đẹp có tác dụng món quà cho mái ấm gia đình và anh em để có tác dụng kỷ niệm rồi. Thuộc h3qvn.com thực hiện ngay để bộ quà tặng kèm theo mọi người, các bạn nhé!