Cách Làm Xe Máy Đồ Chơi

Với sự trí tuệ sáng tạo của các cách có tác dụng xe trang bị đồ chơi hiện nay, chắc chắn rằng sẽ đem đến tiếng cười cợt và sáng tạo cho nhỏ bé nhà mình. Không dừng lại ở đó nguyên liệu để làm ra các cái xe sản phẩm công nghệ đồ chơi đều ra những thứ đồ vật có sẵn trong gia đình bạn như bìa cứng, xốp, ống hút, nhảy lửa,... Chúng ta cùng đi tò mò cách làm ngay dưới đây nhé:


Cách làm xe máy bởi bìa cứngNguyên liệu làm xe máy bằng bìa cứng: Bìa cứng, keo dán giấy nến, tăm tre,...Bước 1: có tác dụng khung xeBạn phác thảo khung xe vật dụng như lên tấm bìa cứng sau đó dùng kéo cắt theo đường nét vẽ. 

*

 

*

Dùng một tờ bìa sau đó dán theo viền để cho kín đáo bộ form xe

*

 

*

 

*

Dùng khoan hoặc đinh nhọn khoan những lỗ khiến cho cho vị trí để đèn nhé. Đèn xe chúng ta cũng có thể tận dụng các cái đèn nháy.

Bạn đang xem: Cách làm xe máy đồ chơi

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: làm cho bánh xeCách làm tựa như với khung xe, bạn dùng compa xung khắc hòa hình tròn của bánh xe, kế tiếp vẽ đũa xe. Và cũng cắt theo đường nét vẽ.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Sau đó bạn cũng dán viền bánh xe.

*

 

*

 

*

Bước 3: thêm ráp các thành phần xe máySau khi đã hoàn tất các linh phụ kiện của loại xe máy, chúng ta dùng keo dán giấy nến cố định chúng lại cùng với nhau.

Xem thêm: Mv Mới Của Sơn Tùng M Của Sơn Tùng M, Mv Mới Của Sơn Tùng M

*

 

*

Gắn bánh xe pháo vào trục

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Vậy là các bạn đã kết thúc chiếc xe sản phẩm vào bìa cứng rồi đấy. Tùy thuộc vào sở thích chúng ta hoàn toàn có thể cải biên sáng chế khác kỳ lạ cho dáng vẻ chiếc xe thiết bị của mình.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm xe máy bởi giấy xốpNguyên liệu làm xe máy bằng giấy xốp: Xốp, keo dán nến, ống hútBước 1: làm khung xe cộ máy bởi xốpTrước tiên, ta cần khắc họa từng phần tử của form xe, bánh xe... Thứ ra giấy sau đó bỏ trên tấm xốp để giảm theo.

*

*

 

*

 

*

 

*

Lưu ý phụ thuộc vào độ dày của tấm xốp bạn đang dùng. Bạn có thể làm cho khung xe pháo máy chắc chắn thêm nếu chổ chính giữa xốp vượt mỏng chúng ta cũng có thể dán chúng lại với nhau mang đến dày thêm.Bước 2: đính ghép các thành phần xe sản phẩm công nghệ với nhau.Với các thành phần như tay lái, phần tử khung ở chỗ bánh, chúng ta dùng ống hút nhựa cắt và dán chúng lại bằng keo nến. Tiếp nối kết nối tất các bộ phần vào cùng với nhau.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

có không ít hình dáng xe máy được thiết kế bằng xốp, bạn cũng có thể tham khảo một trong những các mẫu mã xe máy dưới đây với biện pháp làm cũng tương tự:

*

 

*

Cách có tác dụng xe máy bằng ống hútNguyên liệu phương pháp làm xe máy bằng ống hút: Ống hút, keo dán nến, sơn màu,...Làm các thành phần xe máy bởi ông hút. Bạn chỉ việc cắt những ông hút theo xác suất chiếc xe pháo máy bạn có nhu cầu làm. Sau đó ghép lại cùng với nhau tạo thành các phần tử như size xe, bánh xe, tay lái, bộ máy…

*

Sử dụng keo dán nến gắn thêm 3 ống hút lại cùng với nhau

*

Cắt vứt bớt một trong những phần ống

*

Uốn cong lại như hình dưới để tạo lớp giữa của xe pháo ( Bình xăng)

*

Gắn bí mật 2 bên bình bằng các ống hút vật liệu bằng nhựa khác

*

 

*

Gọt dũa

*

 

*

Lắp phần cổ tay lái

*

 

*

Tiến hành làm bánh xe cho chiếc xe máy

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Lắp phần trục bánh xe

*

 

*

 

*

Tạo phần bình xăng và khối hệ thống giảm xóc như những hình dưới đây

*

 

*

 

*

 

*

Gắn thân sau của xe cùng bình xăng

*

 

*

Hoàn thiện xe cộ máy bởi ống hút

*

 

*

 

*

 

*

 

*

bước 2: trang trí xe máy. Tùy thuộc vào sở say đắm mà color mà chọn, bạn chỉ cần phun tô lên để chuyển đổi ngoại hình của cái xe máy.

*

Cách làm xe máy bởi bật lửaNguyên liệu làm xe máy bởi bật lửa: nhảy lửa hết gas, keo dán giấy nến,...Bước 1: chúng ta tháo rời không còn các bộ phận của chiếc bật lửa, xếp gọn bọn chúng như trên hình

*

Bước 2: sinh sản hình form xe bằng phương pháp ghép các phần tử bật lửa vào với nhau và thắt chặt và cố định bằng keo dán nến

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Với các chiếc bật hết pin bạn đừng bỏ đi vội vàng nhé, vì chúng ta có thể tận dụng để làm ra các hình dáng xe máy khác nhau đấy. Cùng đọc thêm các chủng loại xe máy được gia công từ những cái bật lửa nhé:

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm cho xe sản phẩm đồ đùa khác chúng ta có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*