Cách Lắp Củ Hút Sâu

Máy bơm nước giếng khoan hay thiết bị bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm dân dụng thường được sử dụng để nước ngầm từ lòng đất, những giếng khoanlên những bể chứa để phục vụ nước sinh hoạt cho các hộ dân đặc biệt là những khu vực vực nông thôn.

Bạn đang xem: Cách lắp củ hút sâu

Đối với những giếng khoan bao gồm chiều sâu bên trên 9m, để bơm được nước bơm giếng khoan cần được trang bị thêm bộ hút sâu. Việc lắp đặtbộ hút sâu giếng khoan ko đúng kỹ thuật thì sẽ ảnh hưởng xấu đến hiệu suất làm việc của sản phẩm công nghệ bơm. Ở bài xích viết này, h3qvn.com sẽ hướng dẫn các bạn ” Lắp đặt bộ hút sâu giếng khoan đúng chuẩn kĩ thuật nhất”.


Chuyển cấp tốc đến phần bạn cần xem

1 Hướng dẫn lắp đặt bộ hút sâu giếng khoan đúng chuẩn kĩ thuật nhất

Hướng dẫn lắp đặt bộ hút sâu giếng khoan đúng chuẩn kĩ thuật nhất

lap-dat-bo-hut-sau-gieng-khoan-dung-chuan-ki-thuat-nhat

Các bước lắp đặt bộ hút sâu giếng khoan

Như các bạn đã biết bộ hút sâu giếng khoan là một bộ phận đặc biệt của thứ bơm hoạt động bằng động cơ điện, thường được thả chìm dưới giếng khoan sâu. Bởi vì vậy sản phẩm công nghệ bơm giếng khoan thường có cấu tạo hình trụ lâu năm để tất cả thể đưa được máy bơm giếng khoan xuống giếng sâu.

Xem thêm: Là Oppo A5S Ra Mắt Khi Nào Mới Nhất 2022, Điện Thoại Oppo A5S Đen Giá Tốt

Để đảm bảo bộ hút sâu giếng khoan được lắp đặt đúng kỹ thuật những bạn hãy tuân thủ các bước sau đây:

+ Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thiết bị cần thiết mang lại việc lắp đặt như: van 1 chiều, cút góc, giắc co, ren máy, keo, cút, băng tan… + Bước 2: Lắp đặt bộ hút sâu giếng khoan bên trên cạn trước lúc thả xuống giếng: ghép nối động cơ và máy bơm giếng khoan một bí quyết chắc chắn sau đó lắp cáp vào bộ hút sâu. + Bước 3: sau khi đã chấm dứt xong bước thứ 2, chúng ta từ từ nhẹ nhàng thả bơm xuống dưới lòng giếng khoan biện pháp đáy giếng ít nhất là 1m để bảo đảm bình an tốt nhất đến máy bơm. + Bước 4: Sau đó các bạn lắp cố định cáp trên bờ để giúp sản phẩm công nghệ bơm giếng khoan được cố định trong thâm tâm giếng. + Bước 5: Tiếp đến, chúng ta cần kết nối đồ vật bơm với bộ điện chuyển mạnh. Đảm bảo khoảng biện pháp từ sản phẩm bơm đến bộ điện chuyển mạch không nhiều nhất là 3m để đảm bảo bình yên cho hệ thống.

Lưu ý lúc lắp đặt

Cảm ơn những bạn đã dành riêng thời gian theo dõi bài xích viết!