CÁCH LẤY ẢNH TRÊN INSTAGRAM

Instagram hiện nay đang là một trong những mạng buôn bản hội được nhiều người yêu quý và thường xuyên sử dụng độc nhất hiện nay. Đặc biệt, Instagram còn là một nơi để chúng ta trẻ rất có thể khoe đều bức hình ảnh đẹp của mình. Chính vì thế mà khu vực đây còn được xem là một “kho tàng” ảnh đẹp. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn do dự xem làm sao để lưu hình ảnh trên Instagram chưa? Hãy cùng h3qvn.com tìm hiểu thêm ngay lý giải cách tải hình ảnh Instagram về năng lượng điện thoại, máy tính xách tay siêu dễ dàng và nhanh chóng tiếp sau đây nhé!


Cách lưu hình ảnh trên Instagram về điện thoạiCách lưu hình ảnh Instgram về vật dụng tính dễ dàng và đơn giản nhấtCách download story bên trên instagram

Cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại

1. Cách tải hình ảnh Instagram về điện thoại không yêu cầu ứng dụng

Sử dụng thích hợp với mọi các loại máyDễ dàng sử dụngKhông rất cần được down các app cài ảnh

Với biện pháp download ảnh Instagram này bạn sẽ không rất cần được down bất kì app nào về nhưng vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng lưu ảnh nhanh nệm và dễ dãi nhất. Tuy yêu cầu trải trải qua nhiều bước tuy nhiên cách làm này lại khá dễ bắt buộc bất kì người nào cũng có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Cách lấy ảnh trên instagram

Bước 1: truy cập vào Instagram và chọn phần ảnh mà bạn có nhu cầu tải về.

Xem thêm: Những Câu Tục Ngữ Về Tình Yêu Buồn, Ghim Trên Cap Ty Buồn

Bước 2: bấm vào dấu … ở góc cạnh phải phía bên trên ảnh. Sau đó lựa lựa chọn “Copy Link” (Sao chép liên kết).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Bước 3: chọn Dowload để thiết lập về story trên Instagram.

Trên đây là tổng hợp các cách tải ảnh Instagram trên smartphone và máy tính xách tay vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng, với những thông tin và gợi nhắc mà Halo Travel cung cấp sẽ giúp chúng ta cũng có thể tải hình ảnh một cách dễ ợt nhất!