Cách lấy lại mật khẩu garena

Tài khoản Garena bao gồm thể sử dung để đăng nhập vào những tựa game được nhiều chơi nhất Việt nam hiện nay như: hợp lại thành Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, không lấy phí Fire… Cũng như trong mỗi tài khoản chắc hẳn bạn đều sở hữu những trang phục tuyệt đẹp tuyệt những đội hình cực khủng nhưng mà bạn đã phải chi trả tương đối nhiều trong quá trình chơi.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu garena

Tuy nhiên đã quá thọ bạn đã ko đăng nhập vào tài khoản Garena của mình, với dẫn đến quên mật khẩu tài khoản? Hoặc thậm chí là không nhớ cả thương hiệu đăng nhập. May mắn nuốm là bọn họ có thể lấy lại toàn bộ tin tức tên đăng nhập, mật khẩu Garena bằng nhiều cách như sử dụng số điện thoại, email, tốt ngay cả sử dụng CMND trong quy trình thiết lập bảo mật tài khoản Garena.


Nội dung chính:


Hướng dẫn biện pháp lấy lại mật khẩu Garena lúc quên bằng số điện thoại


Bước 2: Sau đó, nhấn vào nút “Tài khoản” phía trên thanh menu để đi đến trang quản lý tài khoản Garena.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: quy trình lấy lại mật khẩu chỉ bằng số điện thoại đã thành công.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kem Bằng Đất Sét Nhật Bằng Đất Nặn Kiddy Clay, Cách Làm Bánh Kem Bằng Đất Sét Nhật

Cách lấy lại toàn bộ tin tức tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản Garena bằng CMND

Đây là cách chắc chắn mà bạn bao gồm thể thực hiện được để lấy lại tài khoản Garena, nếu bạn đã tiếp tế số CMND mang đến tài khoản của bản thân thì việc bạn cần làm đó là đi đến trụ sở Garena gần nhất. Tiếp đó, bạn hãy nhờ họ phục hồi lại toàn bộ tin tức tài khoản của bản thân bằng phương pháp sử dụng CMND nhưng bạn mang theo để họ có thể đối chiếu cùng lấy lại tài khoản Garena góp bạn.

Trụ sở Garena Việt Nam: Tòa bên Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.Trụ sở Garena Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, p Cống Vị, Q. Tía Đình, Hà Nội.

Qua bài viết này, h3qvn.com đã hướng dẫn những bạn những phương pháp lấy lại tài khoản Garena lúc quên mật khẩu đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công.