CÁCH LẤY LẠI THƯ LƯU TRỮ TRONG GMAIL

*

Gmail chất nhận được người dùng của cả hai xóa với lưu trữ e-mail của họ. Khi chúng ta lưu trữ một email, nó sẽ bặt tăm khỏi hộp thư cho của bạn. Mặc dù nhiên, thư đã tàng trữ vẫn được lưu. Bởi đó, chúng ta vẫn có thể khôi phục mọi thư điện tử được lưu trữ vô tình trong tin nhắn nếu cần.

Bạn đang xem: Cách lấy lại thư lưu trữ trong gmail

Xóa thư điện tử Gmail không hoàn toàn giống nhau. Các thư lấn sân vào thùng gmail trong một tháng. Mặc dù nhiên, tin nhắn sẽ auto xóa các email đã gửi vào thùng rác rến sau mon đó. Bởi vì vậy, các bạn đã vô tình tàng trữ hoặc xóa một số trong những email Gmail nhưng bây giờ bạn cần phải mở? trường hợp vậy, đấy là cách chúng ta có thể phục hồi chúng.

Khôi phục thư email đã lưu trữ qua toàn bộ thư

Nếu bạn phải khôi phục e-mail đã tàng trữ vô tình, đầu tiên hãy mở trang tin nhắn webmail của bạn. Nhấp vào Thêm để không ngừng mở rộng danh sách các thư mục khác. Người tiêu dùng Android sẽ nên nhấn nút bánh hamburger sinh sống trên cùng phía bên trái trước tiên. Kế tiếp nhấp vào Tất cả thư nhằm mở danh sách e-mail như được hiển thị trong hình ảnh chụp ngay bên dưới.

*

Tất cả thư liệt kê toàn bộ các thư điện tử trong vỏ hộp thư đến của doanh nghiệp và các thư đã lưu trữ. Các email được tàng trữ được liệt kê ở kia không bao hàm "Hộp thư đến" trong cái tiêu đề. Chúng ta có thể chọn ngẫu nhiên email đã lưu trữ ở đó nhằm mở nó vào Gmail.

Cách khác, nhấp chuột phải vào thư đã tàng trữ và lựa chọn Di đưa vào vỏ hộp thư mang lại để phục hồi thư . Nếu như bạn cần dịch rời nhiều thư điện tử đã lưu trữ vào vỏ hộp thư mang lại của mình, bài toán chọn nhiều email bằng phương pháp nhấp vào hộp kiểm của mình sẽ cấp tốc hơn. Sau đó, chúng ta cũng có thể nhấn nút Chuyển cho Hộp thư cho để phục hồi chúng.

*

Sử dụng thanh search kiếm

Bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm kiếm của Gmail nhằm khôi phục e-mail đã giữ trữ. Chúng ta cũng có thể lọc ra toàn bộ các hộp thư đến, thư nháp và ghi chú vào All Mail bằng cách nhập một toán tử tìm kiếm ráng thể. Khi đó, kiếm tìm kiếm này sẽ chỉ hiển thị những email đã lưu trữ của bạn.

Bạn có thể khôi phục email đã giữ trữ bằng phương pháp nhập toán tử tìm kiếm này vào thanh tìm kiếm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Tiếp nối nhấn nút kiếm tìm kiếm blue color lam. Điều đó sẽ lọc ra những email sẽ gửi, email hộp thư đến, thư nháp, ghi chú với cuộc chat chit như được hiển thị trong ảnh chụp bên dưới. Thao tác này để giúp đỡ bạn có danh sách các email đã lưu trữ mà bạn có thể mở hoặc khôi phục trong vỏ hộp thư mang đến của mình.

*

Khôi phục e-mail đã xóa qua thùng

Nếu bạn cũng cần khôi phục một trong những email đã bị xóa, chúng có thể vẫn phía bên trong thùng của Gmail. Mặc dù nhiên, như sẽ đề cập trước đó, các email vẫn xóa chỉ lâu dài trong một tháng. Bạn có thể mở danh sách các email sẽ xóa bằng cách nhấp vào Thêm cùng Thùng ở bên trái của trang Gmail. Thao tác này vẫn mở danh sách những thư sẽ xóa như được hiển thị trong ảnh chụp ngay mặt dưới.

Xem thêm: Voa Vietnamese On The App Store, Voa Tiếng Việt

*

Bây giờ bạn cũng có thể khôi phục các email đang xóa được liệt kê sống đó bằng phương pháp chọn các hộp kiểm của chúng. Sau đó, bấm vào phải vào email và lựa chọn Di chuyển mang đến Hộp thư đến . Các tin nhắn tiếp đến sẽ bên trong hộp thư đến của khách hàng một lần nữa.

Bạn cũng có thể khôi phục các email vẫn xóa bằng phương pháp nhập 'in: trash' vào thanh tìm kiếm của Gmail. Toán tử tìm kiếm này sẽ liệt kê những email vẫn xóa khi bạn nhấn nút kính lúp. Sau đó, bạn có thể chọn những email đang xóa và phục hồi chúng trong hộp thư cho của bạn.

Khôi phục e-mail đã xóa tin nhắn với trình trả lời khôi phục tài liệu EaseUS

Nếu chúng ta đã xóa thư điện tử hơn một mon trước, bạn sẽ không tìm kiếm thấy chúng trong thùng rác rưởi của Gmail. Tuy nhiên, chúng ta vẫn rất có thể khôi phục bọn chúng bằng ứng dụng khôi phục tệp. EaseUS Data Recovery Wizard không tính phí Edition là ứng dụng khôi phục tập tin rất có thể truy xuất những email đã biết thành xóa. Đây là cách bạn có thể khôi phục e-mail bằng ứng dụng đó.

Đầu tiên, mở website này với nhấn nút Tải xuống miễn phí ở đó để lưu Thuật sĩ hồi sinh Dữ liệu dễ ợt vào Windows.Mở trình setup EaseUS nhằm thêm ứng dụng vào Windows.Mở phần mềm Phục hồi tài liệu EaseUS trong Windows.

*

Sau đó chọn một ổ đĩa cùng thư mục giữ trữ bao gồm các email đã xóa. Khi Gmail chia sẻ cùng một folder với trình trông nom của bạn, hãy chọn để quét folder của trình duyệt bằng phần mềm.Nhấn nút Quét để bắt đầu quét nhanh. Sau đó, quét sâu rộng sau đó có thể liệt kê những email đang xóa.Sau khi quét sâu xong, nhấp vào nút Email để chỉ liệt kê những loại tệp email.Sau đó nhấp vào vỏ hộp kiểm tra e-mail được search thấy để lựa chọn chúng với nhấn nút Khôi phục .Chọn đường truyền để lưu e-mail đã được khôi phục. Sau đó, bạn cũng có thể mở các email EDB sẽ được khôi phục bằng phần mềm như Exchange EDB h3qvn.comewer hoặc trình coi tệp chung.

*

Vì vậy, sẽ là cách chúng ta cũng có thể khôi phục các email Gmail đã biết thành xóa với vô tình lưu giữ trữ. để ý rằng chúng ta có thể lưu các bản sao thứ hai của thư vào Google Drive. Nội dung bài h3qvn.comết này cung cấp thêm cụ thể về bí quyết lưu bạn dạng sao PDF của thư email trong Google Drive, sau đó chúng ta có thể mở nếu bạn xóa email gốc.