CÁCH LẤY TOKEN FULL QUYỀN

Token Facebook có 2 các loại là Token theo App với Token theo thông tin tài khoản cá nhân. Trong bài viết này tôi đã đi sâu rộng về token theo tài khoản cá nhân vì tính rủi ro khủng hoảng của nó còn chỉ bạn biết phương pháp lấy token an toàn.

Bạn đang xem: Cách lấy token full quyền

1. Token Facebook theo App#

Đây là nhiều loại token an ninh nhất, vị nó sẽ sở hữu thời gian tồn tại giảm bớt và chỉ được facebook cho cung cấp một số quyền cơ bản để thao tác trên page với group. Trường đúng theo như bạn thực hiện Chatbot h3qvn.com thì chính là loại token này.

*

2. Token Facebook theo thông tin tài khoản cá nhân#

Đây là nhiều loại token full quyền được thay mặt bằng một chuỗi các ký tự bước đầu bằng "EAA...", mục tiêu của các loại token này là thay mặt đại diện cho thông tin tài khoản facebook của chúng ta để triển khai các hành vi mà bạn cũng có thể thực hiện tại trên facebook như gửi tin nhắn, lượt thích page, post bài bác vào group thông qua API. đối với token theo tiện ích thì các loại token này còn có quãng thời gian sống dài lâu và có khá nhiều quyền hạn hơn. Để dễ dàng hiểu hơn thì những gì nhưng Token theo ứng dụng làm được thì Token theo Tài khoản cá thể cũng sẽ làm được nhưng trái lại thì không.

Ví mang lại việc áp dụng token facebook này là bạn muốn post bài đồng loạt lên nhiều group và nhiều fanpage, để làm điều này thì các bạn không thể ngồi đăng nhập facebook vào từng page xuất xắc từng group để đăng bài bác rất tốn thời hạn mà chỉ việc điền một list id của tập thể nhóm và fanpage, sau đó gọi 1 API để đăng tất cả vào danh sách này.

Xem thêm: Xem Bằng Chứng Thép Phần 2 (Sctv9) (30 Tập), Bằng Chứng Thép 2 (Forensic Heroes 2) 2008

Hoặc như bạn dễ thấy trên thị phần có các công nắm tăng lượt thích ảo, tăng bình luận ảo cũng chính là sử dụng mẹo nhỏ này.

Chú ý là việc áp dụng token facebook rất có thể giúp chúng ta tiết kiệm thời gian nhưng các bạn không nên tiết lộ token này cho những người khác biết do họ rất có thể lạm dụng vào mục tiêu xấu, bởi cách:

Tuyệt đối ko tải những tiện ích đem token hay singin số điện thoại cảm ứng và password vào các trang web cung ứng lấy token vì thông tin của các bạn sẽ bị lộ.Và nếu như bạn nghi ngờ token của chính mình bị lộ thì ngay mau chóng hãy thay đổi mật khẩu facebook với xóa các tiện ích được thiết đặt trong trình coi xét ( ví dụ như chrome là chrome://extensions/ )

Để đảm bảo bình an cho việc dùng token facebook vào mục đích cá thể và huyết kiệm thời gian như đã nhắc tới ở bên trên thì bạn nên dùng phương thức lấy token trực tiếp trên facebook theo quá trình bên dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bên trên trình xem xét tại https://fb.com

Bước 2: bấm chuột đường liên kết này (cũng là của facebook phải yên vai trung phong chỉ gồm mình bạn biết): https://m.facebook.com/composer/ocelot/async_loader/?publisher=feed

Bước 3: Copy chuỗi ký kết tự bước đầu bằng "EAA..." (có thể bấm Ctrl + F nhằm tìm cho nhanh)

*

Bước 4: Vào liên kết facebook này chất vấn xem token đang full quyền chưa

https://developers.facebook.com/tools/debug/accesstoken/

(1) : copy token nhằm kiểm tra.(2) : xem đang full quyền hay chưa.

*

Vậy là bạn đã trả thành quá trình lấy token facebook một cách an toàn (chỉ mình bạn biết), nếu khách hàng có một chút kiến thức về web thì rất có thể tải thêm đoạn code bên dưới để có tác dụng một tool đơn giản và dễ dàng phục vụ cho bài toán đăng bài một loạt lên những group giả dụ muốn.

https://docs.google.com/document/d/1TA6-E2TZfIvOGXamIJGjyT9UZrqb5uV5UeJZ0rjzruQ/edit?fbclid=IwAR0L9v5FZwG_s2tHC-7OBTwcRi9r_CSXHGO3g8SyBcEuVx5gQBWF_Vl5ZyM

Sau đó dán lại link bên dưới để chạy:

https://jsbin.com/henivujura/edit?html,output

*

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến biện pháp lấy Token Facebook tốt Chatbot? bạn muốn khởi chạy chiến dịch tiếp cận khách hàng hàng của bản thân bằng Chatbot với một vài lời khuyên chuyên môn từ Đối tác tiếp thị của Facebook? Đừng ngần ngại liên hệ với shop chúng tôi để tất cả câu trả lời nhanh nhất có thể và kết quả nhất! tận thưởng công thay chatbot miễn phí của công ty chúng tôi mà không cần phải trả ngẫu nhiên chi giá thành nào!