Cách lên đồ cho amumu đi rừng

Tháng Năm 11, 2022Tháng Năm 11, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Amumu mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên đồ mang lại Amumu

Hướng dẫn cách chơi tướng Amumu mùa 11 hiệu quả nhất, với giải pháp nâng các tài năng và lên đa số món lắp thêm phép thuật, xuyên chống phép lúc đi Rừng, Mid bạo gan nhất. Bảng ngọc bổ trợ Amumu, bộ combo và những phương pháp Build đồ vật Tank, giáp dành cho Amumu khi đi top hay support chống chịu tốt nhất có thể cùng với các cách khắc chế giỏi đấu sĩ này lúc leo rank LMHT.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho amumu đi rừng


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho AmumuBảng nâng chiêu thức AmumuPhép hỗ trợ cho AmumuCách lên đồ mang lại AmumuĐiểm dũng mạnh và yếu ớt của AmumuHình nền, Skin tướng tá Amumu

Bảng ngọc bổ trợ cho Amumu

Vốn là một trong pháp sư, mặc dù tướng Amumu lại đi theo hướng Tank + phép nên xác ướp u sầu này có thể sử dụng các bảng ngọc bổ trợ dành mang đến Amumu như bên dưới.

Bảng ngọc bổ trợ đi rừng mang lại Amumu

Kiên định => Áp đảo

*

Nhánh chính

Dư Chấn: sau khoản thời gian bất rượu cồn một tướng mạo địch, nhấn thêm chống chịu đựng và sau đó gây ngay cạnh thương phép ra xung quanh.Suối mối cung cấp Sinh Mệnh: Hạn chế dịch rời một tướng tá địch ghi lại kẻ đó. Đồng minh của người tiêu dùng được hồi huyết khi tiến công tướng địch bị tấn công dấu.Kiểm soát Điều Kiện: Sau 12 phút dấn thêm +9 gần kề và +9 kháng Phép cùng tăng cạnh bên và kháng Phép thêm 5%.Lan Tràn: Tăng máu vĩnh viễn khi bao gồm lính hoặc quái chết gần bạn.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: gây thêm gần cạnh thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế dịch rời hoặc hành động.Thợ Săn buổi tối Thượng: Tham gia làm gục duy độc nhất vô nhị tăng vĩnh viễn bớt hồi chiêu chiêu cuối.

Bảng ngọc bổ trợ Amumu đi Top, Mid

*

Nhánh chính

Sốc Điện: 3 tài năng hoặc đòn đánh cá biệt trúng một tướng trong khoảng 3 giây gây thêm giáp thương mê thích ứng.Thu Thập Nhãn Cầu: tích lũy nhãn mong khi tham gia hạ gục tướng. Tăng vĩnh viễn SMCK hoặc SMPT ưng ý ứng với từng nhãn cầu, thêm vào đó điểm thưởng khi dứt bộ sưu tập.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: tăng tốc độ độ dịch rời và đi xuyên thiết bị thể sau khi dùng Phép vấp ngã Trợ.Thủy Thượng Phiêu: nhận thêm Tốc độ di chuyển và SMPT hoặc SMCK, mê thích Ứng khi đi trên sông.

Xem thêm: Xem Phim Trận Đồ Bát Quái Tap 38 Full Hd Ngày 18/5/2016, Xem Phim Trận Đồ Bát Quái

Những cách khắc chế Amumu mọi người nên tham khảo

Bảng nâng chiêu bài Amumu

Amumu đi Rừng

Thứ từ bỏ nâng năng lực max: E -> Q -> W

Nâng giải pháp Amumu biện pháp 1

Nâng chiêu bài Amumu giải pháp 2

Amumu đi Support

Thứ từ bỏ nâng khả năng max: Q -> E -> W

*

Amumu đi Top, Mid

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng max: E -> Q -> W

*

Phép hỗ trợ cho Amumu

Với các vị trí mới, đồng thời với rất nhiều vai trò mới cần Amumu có thể sử dụng các phép hỗ trợ như:

Đi Top, Mid cùng Support

Tốc biến chuyển + Thiêu đốt giỏi dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến đổi + Trừng phạt.

*

Nếu theo review riêng của h3qvn.com, Amumu ưu tiền về khả năng điều hành và kiểm soát và hỗ trợ đồng đội chính vì thế dịch rời được ưu tiên lựa chọn nhằm mục đích tạo ra những lợi thế về quân số lúc giao tranh.

Mẹo chơi Amumu tốc chiến hay duy nhất mùa này

Cách lên đồ mang lại Amumu

Vốn là 1 trong những pháp sư, tuy vậy tướng Amumu lại theo thiên hướng là Tank + phép chính vì điều này khi các bạn lên trang bị cho vị tướng này nên chú ý kết hợp hài hòa và hợp lý các sản phẩm công nghệ với nhau.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Amumu đi Rừng

*

Trang bị mở đầu Amumu đi Top, Mid

*

Trang bị đi rừng Tank + AP mang lại Amumu

*

Trang bị đi top Tank + AP cho Amumu

*

Trang bị mang lại Amumu đi SP

*

Trang bị tùy chọn

Trang bị thiên về phép màu cho Amumu

*

Trang bị Tank

*

Trang bị SP

*

Cách lên đồ gia dụng Amumu đi Rừng

Như họ đều biết, Amumu gây ngay cạnh thương bên trên diện rộng mà nhất là tài năng R của mình Amumu sẽ gây nên sức ảnh hưởng lên chuần của đối thủ. Bởi vì thế, việc lựa chọn đầy đủ món trang bị phù hợp cho Amumu tùy theo từng tình huống cụ thể.

Tham khảo qua cách chơi Alistar chuẩn nhất mùa này

Sự pha trộn giữa SMPT + Tank mang lại Amumu khi đi rừng

*

Hay Amumu Tank thuần túy

*

Tham khảo

*

Hay

*

Cách lên vật dụng Amumu đi Mid, Top

Tương tự lúc đi rừng, Tank + phép thuật là ưu tiên của Amumu lúc đi đứng top hay Mid

*

Hay thuần SMPT

*

Tham khảo

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ vật Amumu đi Support

Các bộ trang bị siêng dụng, mang lại Amumu đi Support

*

Hay

*

Điểm mạnh bạo và yếu đuối của Amumu

Điểm mạnh

Có kỹ năng tiếp cận tự xa cùng với (Q) Quăng Dải BăngChiêu cuối chế ước diện rộng lớn rất có ích trong giao đấu tổng, khiến đối phương phải e sợ trong số những tình huống đứng quá gần nhằm bảo kê mang lại nhau.Có khả năng vệ sinh quái rừng khá cấp tốc với (W) vô vọng và (E) khó tính và cũng ko tốn quá nhiều máu.Đi Gank khá thuận lợi với số đông pha quăng dải băng Q.

Điểm yếu

Tốn không hề ít năng lượng trong quy trình đầu trận đấu.Dễ bị yếu cầm cố hơn một số tướng đi rừng.

Cách khắc chế Amumu

Đứng đừng quá sát đồng minh nếu như khách hàng không ý muốn cả đội của bản thân phải hứng chịu đựng Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu.Sử dụng những giải pháp tầm xa để thả diều Amumu.Nếu gồm thể, hãy chiếm bùa xanh của Amumu vày hắn cần không hề ít năng lượng để dọn quái rừng sống những lever đầu và không tồn tại đủ tích điện để gank những đường khác.Cắm đôi mắt để không xẩy ra gank bởi Amumu. Nếu chúng ta cũng có thể né Quăng Dải Băng – khả năng duy nhất giúp hắn tiếp cận kim chỉ nam – hắn sẽ không còn cách nào để gank bạn.

Mẹo leo Rank rất tốt với Vayne chúng ta nên biết

Những điểm lưu lại ý, đó chính là những điểm hạn chế sức mạnh nhằm mục đích khắc chế tướng mạo Amumu tuyệt mà hồ hết người tìm hiểu thêm khi tuyên chiến đối đầu vị tướng mạo này.

Hình nền, Skin tướng Amumu

Skin Amumu Vancouver

*

Skin Amumu Pha-ra-ông

*

Skin Amumu người Máy U Sầu

*

Skin Amumu xoàn Trả Lại

*

Skin Amumu từ bỏ Kỉ

*

Skin Amumu Tiệc Bất Ngờ

*

Cách đùa tướng Amumu

Khi chọn lựa Amumu ở phần đi rừng, chúng ta xác định sẽ gank tiếp tục và đem lại nhiều ưu thế cho bè đảng trong quy trình đi đường.Nhờ có khả năng gây chóng, câu hỏi đi gank và cung ứng ở các đường sẽ tác dụng hơn bào giờ hết cho Amumu.Trong giao tranh tổng, Amumu đã đam nhận câu hỏi gây choáng nhằm mang đến nhiều lợi thế cho anh em trong quy trình giao tranh.

Hướng dẫn lối chơi Amumu, lúc đi đường và trong giao tranh tổng của những cao thủ trên thay giới.

Đa năng cùng linh hoạt ở các vị trí, cũng chính vì điều này để cho Amumu trong đợt 11 này là cái brand name đang để anh em chúng ta thân thiện khi leo Rank xếp hạng.