CÁCH LÊN ĐỒ LEESIN TỐC CHIẾN

hòa hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến Miễn tầm giá Chiến thuật, Liên Minh: Tốc Chiến, Trí tuệ bên phát hành: VNG SINGAPORE PTE LTD 21295 lượt xem

Lee Sin – Thầy Tu Mù là vị tướng tá được tương đối nhiều người mếm mộ trong liên minh Huyền Thoại. Trong Tốc Chiến, sức hút của vị tướng này cũng không suy sút nhiều. Với lối đùa hoa mỹ thuộc lượng tiếp giáp thương dồi dào từ bộ năng lực cơ động, Lee Sin lúc đi rừng đã gánh team cực kỳ hiệu quả. Trong nội dung bài viết này, h3qvn.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách đùa Lee Sin Tốc Chiến, bảng ngọc, bí quyết lên thứ và combo Lee Sin chuẩn xác nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ leesin tốc chiến

Đang xem: Lee Sin tốc chiến

*

Nội dung bài viết

Điểm khỏe khoắn và điểm yếu kém của Lee SinBảng ngọc với Phép bổ trợ của Lee SinKỹ năng và bộ combo của Lee Sin Tốc ChiếnCách lên thứ Lee Sin Tốc ChiếnCách đùa Lee Sin

Điểm dạn dĩ và điểm yếu kém của Lee Sin

Điểm mạnh của Lee Sin

*

Sở hữu bộ kỹ năng với độ cơ hễ cao.Khả năng dọn rừng nhanh.Lee Sin là vị tướng mạo rất bạo dạn ở quy trình đầu trận.Khả năng solo 1 – 1 của Lee Sin cũng bắt buộc xem thường.Vì kĩ năng W không đề xuất mắt để lướt nên không thật khó để Lee Sin tạo ra những trộn Insec huyền thoại.

Điểm yếu hèn của Lee Sin

*

Càng kéo dãn dài về cuối trận, độ hiệu quả của Lee Sin sẽ ảnh hưởng giảm đi.Vì độ cạnh tranh cao nên bạn cần nhiều thời hạn để thành thạo vị tướng tá này.Nếu gank thảm bại ở đầu trận thì tài năng Lee Sin gượng lại siêu thấp.

Bảng ngọc với Phép bổ trợ của Lee Sin

Bảng ngọc Lee Sin: Sốc Điện

*

Ngọc chính

Electrocute (Sốc Điện): với điểm ngọc này, Lee Sin sẽ dễ dàng tiêu khử các đối phương thấp máu chỉ bằng 1 combo.

Ngọc Áp Đảo

Brutal (Tàn Nhẫn): nhấn thêm 7 ngay cạnh thương thứ lý với 2% xuyên gần cạnh hoặc 14 gần kề thương phép với 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Ngọc Resolve

Hunter – Titan (Thợ Săn Khổng Lồ): Điểm ngọc này để giúp đỡ Lee Sin lạc quan hơn trong những pha solo 1 – 1 hay đều pha băng té vào quy củ địch.

Ngọc Inspiration

Hunter – Genius (Thợ Săn Tài Tình): bớt 2,5% thời gian hồi chiêu. Khi chúng ta tham gia hạ gục duy duy nhất tướng địch vẫn nhận 1 điều Thợ Săn Tài Tình (tối đa 5). Với mỗi điểm Thợ Săn Tài Tình sẽ tiến hành giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Bảng ngọc Lee Sin: Chinh Phục

*

Ngọc chính:

Conqueror (Chinh Phục): Tích trữ cùng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch (tối đa 5 điểm). Khi đầy đủ điểm sẽ gây thêm tiếp giáp thương phù hợp ứng vào tướng tá địch. Cùng với Chinh Phục, Lee Sin sẽ tương đối mạnh giữa những pha solo 1 – 1, thậm chí là 1 – 2.

Ngọc Áp Đảo:

Brutal (Tàn Nhẫn): dấn thêm 7 sát thương thiết bị lý cùng 2% xuyên liền kề hoặc 14 gần kề thương phép và 2% xuyên phòng phép (thích ứng).

Ngọc Resolve:

BackBone (Giáp Cốt): Tăng 10 tiếp giáp hoặc 10 kháng Phép, chỉ số nào thấp hơn sẽ được cộng vào.

Ngọc Inspiration:

Pack Hunter (Thợ Săn Tàn Nhẫn): lúc đứng gần đồng minh, tăng 2% vận tốc di chuyển. Với từng đồng minh lẻ tẻ hỗ trợ tham gia hạ gục, bạn sẽ nhận 50 đá quý và đồng minh trên cũng nhận 50 Vàng.

Phép bửa trợ

*

Tốc Biến vẫn là phép hỗ trợ cực kỳ cần thiết cho Lee Sin để triển khai những pha Insec hoặc nhằm chạy trốn.Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thiếu đối với ngẫu nhiên vị tướng đi rừng nào.

Kỹ năng và bộ combo của Lee Sin Tốc Chiến

Giới thiệu năng lực Lee Sin Tốc Chiến

Nội tại: loạn Đả

https://assets.contentstack.io/v3/assets/blt370612131b6e0756/blt1d77952650e2de44/5f7f79da6953080f2f22368d/leesin_ability_passive_1.mp4

Sau lúc Lee Sin thực hiện một kỹ năng, 2 đòn tiến công thường sau đó sẽ tăng speed Độ Đánh với hồi lại Nội Năng.

Kỹ năng 1: Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

https://assets.contentstack.io/v3/assets/blt370612131b6e0756/blt271b4f0042ebee17/5f7f79e4be9b6d0f29635595/leesin_ability_1a.mp4Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm xác định kể địch, gây giáp thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Ví như Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin lướt tới kẻ địch trúng bắt buộc Sóng Âm, tạo sát yêu đương vật lý dựa trên Máu đã hết của mục tiêu.

Kỹ năng 2: Hộ Thể / Kiên Định

https://assets.contentstack.io/v3/assets/blt370612131b6e0756/bltc2cbbe44ff48f33e/5f7f79eba1441e0f5fc46c99/leesin_ability_2a.mp4Hộ Thể: Lee Sin lao tới địa chỉ mục tiêu, chế tạo lá chắn bảo vệ bạn dạng thân khỏi sát thương nếu tất cả một tướng mạo địch hoặc quái ở gần lăn tay định. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể niệm Kiên Định vào vài giây kế tiếp.Kiên Định: Đòn đánh tiếp nối của Lee Sin gây thêm liền kề thương phép và tất cả hút ngày tiết thường/phép.

Kỹ năng 3: Địa Chấn / Dư Chấn

https://assets.contentstack.io/v3/assets/blt370612131b6e0756/blt8b5b5d705193f55f/5f7f79f2235f470f49371962/leesin_ability_3a.mp4Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất chế tạo sóng âm gây cạnh bên thương phép và làm lộ diện đối thủ trúng phải. Nếu như Địa Chấn tiến công trúng một kẻ địch, Lee Sin có thể thi triển dư chấn trong 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm kia liệt địch thủ chịu gần kề thương trường đoản cú Địa Chấn, làm tụt giảm Độ dịch rời của chúng trong 4 giây. Tốc độ dịch rời sẽ hồi phục dần theo thời gian.

Kỹ năng 4: Nộ Long Cước

https://assets.contentstack.io/v3/assets/blt370612131b6e0756/blt16c61d031135de29/5f7f79f6be9b6d0f296355a5/leesin_ability_ult_1.mp4Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, tạo sát yêu thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch va chạm phải. đối phương bị phương châm va trúng sẽ bị hất tung lên không trung trong loáng chốc.

Thứ tự nâng năng lực Lee Sin vào Tốc Chiến

*

Đầu tiên, tăng max kĩ năng 1 trước để buổi tối ưu hóa lượng ngay cạnh thương cũng tương tự khả năng bay nhảy của Lee Sin. Tiếp theo sau nâng max năng lực 3 với 2. Năng lực cuối thì bạn nên nâng đúng cấp cho độ.

Cách combo Lee Sin Tốc Chiến mạnh bạo nhất

Chiêu 1 > Chiêu 4 > Chiêu 1 (2) > Chiêu 3

Sóng Âm kết hợp Vô Ảnh Cước nhằm tiếp cận đối thủ, dồn giáp thương cùng với Dư Chấn / Địa Chấn và các đòn đánh hay để buổi tối ưu hóa gần cạnh thương. Kết thúc đối thủ bởi chiêu cuối Nộ Long Cước.

Xem thêm:

Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 4 > Chiêu 1 (2)

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận địch thủ bằng chiêu 1 kế tiếp Hộ Thể ra phía sau chúng cùng đá đối thủ về địa chỉ của team mình để đồng đội có thể xong nhanh kim chỉ nam đó.

Chiêu 4 > Flash (Tốc Biến)

Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng sủa tạo bộ combo cho Lee Sin như chiêu cuối kết hợp Tốc Biến, hay dồn sát thương bằng full combo khiến địch thủ không kịp trở tay tùy theo tài năng của bạn.

Cách lên đồ dùng Lee Sin Tốc Chiến

Bộ sản phẩm công nghệ Lee Sin đi rừng

*

Black Cleaver (Rìu Đen): tạo thêm 350 máu về tối đa, 30 gần kề thương trang bị lý và giảm 20% thời gian hồi chiêu.Duskblade of Draktharr (Dạ kiếm Draktharr): Tăng 50 tiếp giáp thương thiết bị lý và giảm 10% thời gian hồi chiêu.Ionian Boots (Giày Ionian): tăng thêm tốc độ dịch rời và giảm thời hạn hồi chiêu.Youmuus Ghostblade (Kiếm Ma Youmuus): +10% xuyên giáp. Di chuyển để tạo đà và tăng tốc độ di chuyển. Đòn đánh tiêu hao Momentum tối đa sẽ tăng 25% tốc độ đánh trong 4 giây.Mortal Reminder (Lời nhắc Tử Vong): +35% xuyên giáp. Gây hiệu ứng lốt thương sâu, làm giảm 40% lượng máu phục sinh của kẻ địch.Guardian Angel (Giáp Thiên Thần): tạo thêm 45 sát thương tiến công và 40 giáp. Ngoại trừ ra, có công dụng hồi sinh tướng khi bị hạ gục.Protobelt enchant (Đai tên Lửa Hextech): Lướt về phía hướng đẫn và phóng ra một hình nón thương hiệu lửa gây 75 – 145 gần cạnh thương phép. Ví như tướng hoặc quái thú bị trúng những tên lửa, tên lửa bổ sung chỉ gây tiếp giáp thương bằng 10%.

Một số thứ tình huống

*

Death’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần): Tăng mức độ chống chịu cũng như hỗ trợ một lượng dame béo và tài năng hút máu.Gluttonous Greaves (Greaves háu ăn): tăng thêm sát thương để có thể xong xuôi điểm kẻ địch nhanh gọn.Sterak’s Gage (Móng Vuốt Sterak): Tăng huyết và sức mạnh công kích bằng 1/2 sức to gan lớn mật công kích cơ bản. Lúc chịu những sát thương sẽ nhận thêm lá chắn bằng 75% máu thêm vào đó và tăng kích thước.Maw of Malmortius (Chùy gai Malmortius): sau khi nhận gần kề thương phép khiến máu tụt bên dưới 35%, dìm một lá chắn dung nạp 350 tiếp giáp thương phép vào 5 giây.

Cách chơi Lee Sin

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận, bạn nên tập trung vào việc dọn nhanh bến bãi quái rừng để kiểm soát các mục tiêu lớn cũng như đi gank.Vì là vị tướng tá rất mạnh ở khoảng chừng tạo ưu thế đầu game nên việc đi gank mau chóng cũng rất quan trọng cho Lee Sin. Hãy quan liêu sát các đường của doanh nghiệp và chọn hướng gank thật hợp lí và đem lại lợi cầm cố cho team mình.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Giai đoạn này nếu như khách hàng không thọt thì lượng liền kề thương của khách hàng cũng tương đối lớn. Chúng ta cũng có thể hạ gục các kim chỉ nam máu ít và chưa tồn tại trang bị chống chịu như xạ thủ hay pháp môn sư của nhóm địch. Hãy dịch rời thật tối ưu để hoàn toàn có thể bắt lẻ các mục tiêu và mang đến lợi thế.Hãy tranh thủ thời gian ăn rừng và kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng hoặc sứ mang vì tài năng solo 1 – 1 xuất xắc dồn gần kề thương nhằm trừng phạt chấm dứt quái của Lee Sin hết sức mạnh.Cuối trò chơi là lúc độ hiệu quả của Lee Sin đã giảm khá nhiều. Nên chọn lựa thời gian lao để vào Insec kẻ địch. Chọn những những điểm thiếu minh bạch tầm quan sát để rất có thể tạo ra phần nhiều tình huống bất thần và tận dụng buổi tối đa bộ chiêu trò cơ rượu cồn của Lee Sin.

Mẹo chơi Lee Sin

*

Hãy tận dụng tối đa bộ năng lực cơ rượu cồn của Lee Sin để cướp các phương châm lớn cùng thoát ra cơ mà không gian nguy gì.Bạn có thể kết hợp kĩ năng cuối + Tốc Biến giống hệt như trong đoàn kết Huyền Thoại. Tuy nhiên, combo này hơi khó tiến hành trên mobile. Nếu khách hàng chăm rèn luyện thì combo này sẽ cực kỳ nguy hiểm và bắt mắt trong một vài tình huống.Hãy chọn lựa và đá kẻ thù nhiều huyết để rất có thể gây thêm gần kề thương cho những kẻ thù trúng đề nghị tướng bị đá.

Cách chế ngự Lee Sin

*

Nếu chúng ta có gần như đường đẩy được quân nhân và đồng đội hoàn toàn có thể giúp các bạn thì chúng ta mới nên giao tranh cùng với Lee Sin ở trong rừng. Né giao tranh sống những quá trình đầu nếu hóa học tướng của chúng ta yếu rộng Lee Sin.Trong đông đảo pha giao tranh lớn, Lee Sin sẽ luôn luôn lựa lựa chọn góc để có thể đá ngược chúng ta hoặc triển khai những trộn đá trúng nhiều người của team bạn. Do vậy, không nên đứng thừa gần với luôn điều hành và kiểm soát được địa điểm của Lee Sin nhằm tránh hầu như pha “Insec” của hắn ta.Đối với việc tranh chiếm các mục tiêu quan trọng, Lee Sin thường chiếm phần ưu cụ hơn. Vị vậy hãy phá hủy Lee Sin trước để đảm bảo an toàn hắn ta thiết yếu lao xuống cướp. Nếu như bạn tự tin thì hãy trừng phạt kim chỉ nam lớn và kết liễu luôn Lee Sin sống ngay nơi đó.

Các tướng khắc chế Lee Sin Tốc Chiến

*

XinZhao.Mundo.Jarvan.

Các tướng tá kết hợp xuất sắc với Lee Sin Tốc Chiến

*

Yasuo.Orianna.

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến đi rừng, bảng ngọc bửa trợ, giải pháp lên vật dụng và full bộ Lee Sin Tốc Chiến chi ngày tiết nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích cho chúng ta mới tập nghịch Tốc Chiến nhằm giành thắng lợi dễ dàng.