Cách lưu ảnh trên facebook về máy tính

Facebook là 1 trong những kho tàng kỷ niệm của khách hàng và bạn thân, bạn bè. Vày vậy, sẽ có lúc bạn có nhu cầu tải ảnh và video clip từ Facebook về máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên facebook về máy tính

Cách tải hình ảnh từ Facebook

Nếu hy vọng lưu một bức hình ảnh duy độc nhất vô nhị trên Facebook, đừng xem xét ứng dụng nào không giống bởi phiên bản thân Facebook cũng cung cấp một công cụ hỗ trợ việc này.

- Trên máy tính xách tay để bàn: Mở ảnh, quan sát sang góc phải màn hình hiển thị có dấu "...", nhấp chuột đó rồi tiếp tục click chuột chữ "Tải xuống".

- Trên sản phẩm di động: Mở ảnh trong vận dụng Facebook, nhấp vào menu (biểu tượng lốt ...) rồi nhấn vào "lưu vào điện thoại".

Cách tải bộ ảnh từ Facebook

Nếu bạn muốn tải xuống một album hình ảnh từ hồ nước sơ cá thể của mình trên Facebook, mạng xã hội này cung cấp một khí cụ khá dễ dàng và đơn giản để tiến hành điều đó.

- Đến trang cá nhân bằng phương pháp nhấp vào chính tên của bạn.

- Đến mục Ảnh rồi nhấn vào phần album

- Mở album mà bạn có nhu cầu tải xuống

- Ở góc bên trên cùng mặt phải, nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm cùng chọn cài xuống album.

Sau khi thực hiện lệnh này, Facebook sẽ hợp tác vào câu hỏi nén toàn bộ các bức ảnh. Tùy nằm trong vào kích thước của album, quá trình này hoàn toàn có thể mất một ít thời gian. Sau khi hoàn tất, các bạn sẽ nhận được thông báo cho biết thêm album đã sẵn sàng để download xuống.

Xem thêm: Amazon - Belif The True Cream

Cách thiết lập tất cả ảnh trên Facebook

Ngoài ra, gồm một phương thức đơn giản để download tất cả hình ảnh từ Facebook mà bạn đã từng có lần tải lên. Bạn thậm chí sẽ nhận thấy chúng trong những thư mục nhỏ theo Album.

- Đến phần thiết đặt Facebook trên máy tính để bàn hoặc nhập đường liên kết Facebook.com/Settings rồi nhận Enter

- bấm chuột phần "Thông tin của bạn trên Facebook" sống thanh mặt trái

- chọn mục "Tải thông tin của công ty xuống"

- nhấn vào "Bỏ chọn tất cả" rồi tiếp đến chỉ tick vào mục "Bài viết"

- Chọn quality của những tệp hình ảnh. Shop chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn chất lượng ảnh là "Cao".

- nhấn vào "Tạo tệp"

Facebook vẫn mất một khoảng thời hạn để sẵn sàng tập ZIP, tùy nằm trong vào số lượng hình ảnh và clip bạn gồm trên Facebook. Sau khoản thời gian hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin tải xuống từ tệp gồm sẵn. Hãy sở hữu xuống với giải nén tệp nhằm xem tất cả các bài xích đăng và hình ảnh của các bạn với các album sinh sống dạng folder con.

Cách lưu đoạn clip Facebook vào máy vi tính hoặc điện thoại thông minh của bạn

Việc sở hữu hình ảnh trên Facebook hoàn toàn có thể sử dụng một nút download xuống khá đối kháng giản. Tuy nhiên với đoạn clip thì không có ngẫu nhiên cách nào dễ ợt để tải chúng xuống. FBDown.net là giữa những ứng dụng tiện lợi nhất để lưu đoạn phim Facebook. Nó chuyển động trên cả máy vi tính để bàn và điện thoại thông minh thông minh. Đây là cách áp dụng website này.

- Mở video trên Facebook và sao chép liên kết của nó

- Mở FBDown và dán link vừa xào luộc vào đó.

- nhấn vào nút Download

- nhấp vào Download clip in HD quality hoặc Normal unique và ban đầu tải xuống

Tệp tải xuống sẽ có định dạng MP4 và phương pháp kể trên cũng chuyển động trên các trình chu đáo di động. Tuy nhiên, nếu dùng iOS thì các bạn phải sử dụng Firefox để truy vấn trang website này bởi vì nó không chuyển động trên Safari hoặc Chrome.

Ngoài trang web shop chúng tôi vừa giới thiệu, sẽ có rất nhiều trang web với tính năng tương tự để giúp đỡ bạn thiết lập xuống đoạn clip từ Facebook.