Cách lưu preset trong camera raw

Cách địa chỉ cửa hàng import và export preset vào camera raw đơn giản dễ dàng bạn đã thử chưa? làm sao để địa chỉ preset vào camera raw? Cùng tò mò qua bài viết bên dưới nhé!


*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn trên trên đây được áp dụng với Lightroom Classic CC 2019, các phiên bạn dạng khác cũng tương tự.

Bạn đang xem: Cách lưu preset trong camera raw

Cách sử dụng preset trong Photoshop khi địa chỉ cửa hàng vào camera raw

Trong Photoshop bao gồm một plugin gọi là camera raw – phiên bạn dạng rút gọn gàng của Lightroom tích hòa hợp vào Photoshop. Và preset mang đến Photoshop cũng là những thiết lập màu gồm sẵn để dùng với plugin này. Một số trong những phiên bản Photoshop cũ không tồn tại sẵn camera raw, người tiêu dùng cần mua thêm.

Với một hình ảnh chụp raw (thô) lúc mở với Photoshop thì tự động hóa camera raw sẽ bật lên. Ví như như dùng ảnh có sẵn như hình ảnh trên mạng. Có thể gọi chức năng camera raw vào Photoshop bằng phương pháp vào thực đơn Filter > Camera Raw Filter…

Tại cửa sổ Camera Raw, bấm vào nút “Load Settings” để vận dụng preset vào ảnh.


Photoshop thiên về chỉnh sửa hình ảnh nâng cao, cụ thể một biện pháp độc lập. Tất cả rất ít preset đến Photoshop nên không ít người lựa chọn Lightroom để sửa đổi hình hình ảnh hàng loạt.

Xem thêm: Chơi Game Bảo Vệ Cam Sành 2 Hay Nhất, Chơi Game Bảo Vệ Cam Sành 2

Lưu ý:

Preset là cỗ lọc màu được làm sẵn yêu cầu không thể áp dụng đúng chuẩn cho tất cả ảnh. Sau khi sử dụng preset, người tiêu dùng nên kiểm soát và điều chỉnh các thông số cơ phiên bản theo từng ngôi trường hợp núm thể. Để đã có được bức ảnh ưng ý.

Đối cùng với camera raw cùng Lightroom thì fan dùng hoàn toàn có thể import file ảnh raw cũng tương tự file JPG để dùng. 2 ứng dụng này rất có thể được xem là 2 luật pháp để blend với retouch đều bức ảnh tuyệt vời mà phần lớn mềm khác cạnh tranh làm được. Cả 2 phần mềm có phương pháp dùng giống như nhau về thông số, độ sáng, độ nét, độ bão hòa màu.

Hy vọng những chia sẻ trên trên đây về cách add import với export preset vào camera raw sẽ hữu ích với những người dùng.

Chúc các bạn thành công!