Cách mở khóa comment facebook

Vì một vài nguyên nhân nào này mà facebook của bạn bị chặn lượt thích và comment. Vậy làm cách nào để chúng ta mở khóa comment trên facebook? Đây chủ yếu là thắc mắc mà siêu rất nhiều bạn muốn được giải đáp cấp tốc và thiết yếu xác!

Ngày thời gian ngày hôm nay Backlink123 vẫn hướng dẫn bạn cách bẻ khóa comment trên facebook, unlock like, share, bình luận nhanh gọn nhất nhé !

Nếu bạn có nhu cầu ẩn phản hồi trên Facebook, xem lý giải tại đây!

Nguyên nhân chúng ta bị khóa comment trên facebook

Có các nguyên nhân có thể khiến các bạn bị chặn like, comment, giới thiệu trên facebook như:


Tài khoản của người sử dụng có nhiều chuyển động giải trí xứng đáng ngờ như : like, comment, share rất nhiều trong thời hạn ngắn … trong lúc này facebook vẫn hiểu nhầm và đưa tin tài khoản của người tiêu dùng vào list thông tin tài khoản spam cảnh cáo bằng cách chặn thúc đẩy : like, share, bình luận trong thời điểm tạm thời ( thường là trong một tuần ) .Dù chưa hẳn là khóa vĩnh viễn tuy vậy điều này cũng mang lại nhiều phiền phức cho bạn. Chính vậy cho nên tất cả họ mới cần tìm đến cách mở khóa facebook cấp tốc .

Bạn đang xem: Cách mở khóa comment facebook

Cách bẻ khóa comment trên facebook

Thủ thuật nhằm mở ngăn Like, share, bình luận trên facebook cũng rất là đơn thuần. Bạn chỉ việc triển khai những bước như sau :

Bước 1: truy vấn vào Facebook.com với đăng nhập vào tài khoản

Bước 2:


Trên điện thoại cảm ứng bạn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ở góc cạnh phải màn hình hiển thị và lựa chọn mục “Báo cáo sự cố”Nếu đăng nhập bởi Cốc Cốc: các bạn chọn hình tượng tam giác ngược góc bên phải màn hình hiển thị click vào “Trợ giúp và hỗ trợ” kế tiếp chọn mục => “Báo cáo sự cố

*

Khi này bạn sẽ cần chờ đợi Facebook xử lý vấn đề và vấn đáp bạn mau chóng nhất. Hay thời gian chờ đón có thể khoảng tầm 1 vài ba phút cho tới 24h để chúng ta cũng có thể được mở khóa comment trên facebook.

Xem thêm: Đồ Gia Dụng Thông Minh Tphcm, Đồ Dùng Thông Minh Có 90 Sản Phẩm Đang Bán

Lưu ý:

Để được xử lý sớm những vấn đề! chúng ta nên gửi yêu mong này vào tầm khoảng 22h đêm vày thời đặc điểm đó là giờ làm việc của team Facebook Team chính bên nước nhà của họ.Như đã nói ở trên thì nguyên nhân của việc bị khóa cửa hàng facebook là do những chuyển động đáng ngờ như: like, comment, share quá nhiều trong thời hạn ngắn. Điều này thường sảy ra khi chúng ta dùng các tool auto commet, kết bạn… giỏi hơn hết chúng ta nên tinh giảm những hiệ tượng này, tránh tạo ra bão like, tự động like… Nếu thông tin tài khoản sử dụng buôn bán hàng, chia sẻ thông tin… các bạn càng nên hạn chế dùng các tool tự động để đảm bảo tài khoản luôn vận động bình thường. Tránh vấn đề bị khóa, bị báo cáo gây ảnh hưởng đến các bước kinh doanh.

Công cụ kiểm soát text ảnh quảng cáo rất có ích cho những các bạn đang chạm chán vấn đề bị facebook hạn chế thông tin “văn bản hình hình ảnh cao”.

Chia sẻ thêm cùng bạn :

Top những thủ thuật facebook giỏi ho tốt nhất tại đây! Xem tức thì để đổi thay “siêu cao thủ” facebook bạn nhé!Nếu bạn có nhu cầu check số smartphone trên facebook thì nên vào đâyNgoài ra nhớ là xem ngay cách tăng lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cá thể nhanh tốt nhất nhé!