CÁCH MỞ WINDOWS EXPLORER TRONG WIN 7

Fi le Explorer là trong số những ứng dụng được thực hiện nhiều tốt nhất trong Windows 10 với Windows 8.1, hệt như Windows Explorer là trong những công nạm được thực hiện nhiều tốt nhất trong Windows 7. Mặc dầu bạn cần xào luộc hoặc di chuyển tệp hoặc xóa một số, luôn có một thứ các bạn phải có tác dụng đầu tiên, và đó là mở file Explorer hoặc Windows Explorer . Chúng tôi nghĩ rằng sẽ là 1 trong những ý tưởng tuyệt đối để h3qvn.comết bài bác h3qvn.comết này, cho biết tất cả các cách bạn cũng có thể mở tệp tin Explorer trong Windows 10 với 8.1, cũng giống như cách mở Windows Explorer vào Windows 7. Chúng liên quan đến mọi thứ từ tìm kiếm kiếm mang đến phím tắt, sử dụng khẩu ca và v.v. Băt đâu nao:

LƯU Ý: giải đáp này bao hàm Windows 10, Windows 7 với Windows 8.1. Một số phương thức hoạt động trong cả cha phiên bản của Windows, các phương thức không giống chỉ vào một hoặc hai phiên bản. Đối với mỗi phương pháp, chúng tôi đề cập mang lại phiên bạn dạng Windows mà nó hoạt động. Nếu khách hàng không biết phiên phiên bản Windows mà chúng ta có, hãy xem thêm hướng dẫn này: Tôi đã thiết lập phiên bản Windows nào?

1. Thừa nhận Win + E trên keyboard (tất cả những phiên bạn dạng Windows)

Bàn phím cung ứng các phím tắt cấp tốc để khởi chạy tất cả mọi thứ, bao gồm File Explorer và Windows Explorer . Nhấn những phím Win + E bên trên bàn phím của người tiêu dùng và xem tệp tin Explorer hoặc Windows Explorer ngay nhanh chóng bắt đầu.You watching: bí quyết mở windows explorer trong win 7


*

2. Thực hiện phím tắt file Explorer bên trên thanh tác vụ (tất cả những phiên bản Windows)

Theo khoác định, Windows 10 với Windows 8.1 bao gồm lối tắt tệp tin Explorer bên trên thanh tác vụ. Biểu tượng trông giống hệt như một thư mục. Nhấp hoặc chạm vào nó với File Explorer được mở.

Bạn đang xem: Cách mở windows explorer trong win 7


*

Tương trường đoản cú như vậy, Windows 7 bao gồm một lối tắt Windows Explorer bên trên thanh tác vụ của nó. Biểu tượng trông hơi khác một ít so cùng với Windows 10 hoặc Windows 8.1, dẫu vậy nó cũng biểu thị một thư mục.


*

3. Thực hiện tìm tìm (tất cả những phiên phiên bản Windows)

Trên máy tính xách tay để bàn của Windows 10, sử dụng hộp tìm tìm được tìm thấy ngay sát nút ban đầu trên thanh tác vụ và bên trong nó, h3qvn.comết các từ "tệp thám hiểm". Khi kết quả tìm tìm được tải, dấn Enter hoặc nhấp hoặc đụng vào hiệu quả File Explorer .


*

Trong Windows 8.1, hãy đưa sang màn hình bắt đầu và ban đầu nhập từ bỏ "tệp explorer". Khi kết quả tìm tìm được hiển thị, nhấn Enter trên bàn phím của chúng ta hoặc nhấp hoặc đụng vào tác dụng File Explorer .


*

Trong Windows 7, mở Start Menu và gõ từ "windows explorer" vào hộp tìm tìm của nó. Sau đó, nhấp vào lối tắt Windows Explorer .


4. Yêu ước Cortana mở tệp tin Explorer (chỉ giành cho Windows 10)

Trong Windows 10, bạn có thể yêu ước Cortana mở tệp tin Explorer . Ở bên yêu cầu của vỏ hộp tìm kiếm từ thanh tác vụ của bạn, nhấp hoặc dìm vào biểu tượng micrô sẽ giúp Cortana lắng nghe bạn. Ngoại trừ ra, chúng ta cũng có thể nói "Hey Cortana" nếu khách hàng đã bật khả năng này vào Windows 10.

Sau đó, áp dụng giọng nói của chúng ta để nói lệnh sau: "Open file Explorer!" .


5. Thực hiện phím tắt file Explorer trường đoản cú trình 1-1 WinX (Windows 10 và Windows 8.1)

Nếu bạn sử dụng Windows 10 hoặc Windows 8.1, hãy thừa nhận Windows + X trên bàn phím để mở menu WinX. Bạn cũng đều có thể bấm vào phải vào nút bắt đầu để nhận công dụng tương tự.

Xem thêm: Hiểu Ngay Cách Sử Dụng Few Và A Few Và Few, A Little Và Little

Menu này cũng gồm một phím tắt cho File Explorer . Nhấp hoặc va vào nó cùng File Explorer đã mở tức thì lập tức.See more: Tải phần mềm Powerpoint 2007 Miễn Phí, Microsoft Powerpoint Viewer 2007


6. áp dụng phím tắt file Explorer trường đoản cú Start menu (Windows 10 cùng Windows 7) hoặc màn hình bắt đầu (Windows 8.1)

Trong Windows 10, mở Start Menu cùng cuộn list với tất cả các ứng dụng cho tới khi chúng ta đến thư mục mang tên "Windows System". Mở nó, và các bạn sẽ tìm thấy một shortcut cho File Explorer bên trong.


Trong Windows 7, mở Start Menu cùng nhập thư mục Accessories . Bạn sẽ tìm thấy một lối tắt mang lại Windows Explorer .


Trong Windows 8.1, hãy gửi sang màn hình bước đầu và mở chính sách xem ứng dụng bằng phương pháp nhấp hoặc bấm vào mũi tên nhỏ từ cuối màn hình.


7. Tạo nên một phím tắt với ghim nó trên sản phẩm tính của người sử dụng (tất cả những phiên bản Windows)

Bạn luôn rất có thể tạo lối tắt cho File Explorer với ghim nó vào màn hình nền. Nếu bạn không biết cách thức và đề xuất trợ giúp về cách tạo lối tắt, hãy xem thêm hướng dẫn này: biện pháp tạo lối tắt cho ứng dụng, tệp, folder và trang web trong Windows.


8. Sử dụng Command Prompt hoặc PowerShell (tất cả các phiên bạn dạng Windows)

Nếu bạn đang làm h3qvn.comệc với Command Prompt hoặc PowerShell, chúng ta có thể gõ lệnh explorer với nhấn Enter . Điều này ngay mau lẹ khởi chạy file Explorer trong Windows 10 cùng 8.1 hoặc Windows Explorer vào Windows 7.


9. Thực hiện Task Manager (tất cả những phiên phiên bản Windows)

Một bí quyết khác nhằm mở file Explorer hoặc Windows Explorer là thực hiện Trình làm chủ Tác vụ. Khởi chạy Trình thống trị Tác vụ : một cách hối hả để thực hiện điều đó là nhấn các phím Ctrl + Shift + Esc trên bàn phím của bạn. Nếu khách hàng đang sử dụng Windows 10 hoặc Windows 8.1 với Trình cai quản Tác vụ sẽ mở ra ở chế độ nhỏ gọn, hãy nhấp hoặc nhấn vào "Chi tiết khác". Sau đó, trong tất cả các phiên phiên bản Windows, hãy mở thực đơn Tệp và nhấp hoặc bấm vào "Chạy tác vụ mới".


10. Sử dụng cửa sổ Run (tất cả những phiên phiên bản Windows)

Phương thức sau cuối mà chúng ta biết nhằm mở file Explorer là sử dụng hành lang cửa số Run cũ tốt. Khởi chạy (một phương pháp nhanh chóng để làm điều đó là nhấn phím Win + R trên keyboard của bạn) cùng nhập từ bỏ thám hiểm vào vào đó. Tiếp đến nhấp hoặc nhấp vào OK hoặc dấn Enter trên keyboard của bạn.See more: giải pháp Bỏ Lỗi gạch men Chân trong Word 2013 2007 2010, bỏ Dấu gạch men Chân trong Word


Phần kết luận

Đây là toàn bộ các cách thức mà chúng ta biết nhằm khởi chạy file Explorer vào Windows 10 với Windows 8.1 cùng Windows Explorer vào Windows 7. Nếu bạn biết fan khác, đừng ngần ngại chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ update bài h3qvn.comết này.