Cách Nạp Thẻ Cho Người Khác Viettel

Ngày nay, bọn họ có không hề ít phương thức không giống nhau để hấp thụ thẻ Viettel. Bạn cũng có thể tham khảo các cách sau đây của h3qvn.com để lựa chọn cách nạp thẻ Viettel tiện lợi và cân xứng nhất giành riêng cho mình nhé!


1. Phương pháp nạp thẻ Viettel dịch vụ thuê mướn bao trả trước – trả sau

1.1. Ứng dụng h3qvn.com

Bước 1: Mở áp dụng và nhấp vào mục Tiện ích ở màn hình chính. Bước 2: tiếp theo chọn mục Trả trước hoặc Trả sauBước 3: Chọn mệnh giá mong ước và tiến hành thanh toán. Bước 4: Kiểm tra lại thông tin hiển thị với số điện thoại cảm ứng cần thanh toán, số chi phí thanh toán. Nhấn vào mục Thanh toán.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ cho người khác viettel

Lưu ý: bạn cần kích hoạt ví năng lượng điện tử h3qvn.com Pay với thông tin tài khoản ngân hàng của mình thì mới hoàn toàn có thể thanh toán đến hoá 1-1 này.

*
Nạp thẻ Viettel bằng vận dụng h3qvn.com

1.2. Mạng internet banking

Sử dụng mạng internet Banking để nạp thẻ Viettel cũng chính là một hiệ tượng khá thông dụng với các người. Bạn chỉ cần phải có một tài khoản ngân hàng, có liên kết với ứng dụng của ngân hàng để kích hoạt internet Banking. Thực hiện quá trình theo lí giải trên vận dụng để triển khai nạp tiền điện thoại.

Xem thêm: Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Uy Tín Nhất Tphcm, Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành

*
Nạp thẻ Viettel bởi Internet Banking

1.3. Thẻ cào

Để nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào, chúng ta cũng có thể mua thẻ cào làm việc nhiều siêu thị với mệnh giá hy vọng muốn. Sau đó, tiến hành các bước sau: 

Bước 1: Cạo không bẩn lớp bạc tình trên thẻ cào. Bước 2: Mở ứng dụng điện thoại có sẵn trong năng lượng điện thoại. Bước 3: Nhập theo cú pháp *100*Mã số thẻ cào#, dìm phím GỌIBước 4: Tổng đài bên Viettel sẽ nhắn tin nhắn xác nhận nạp tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào

1.4. Ví điện tử

Ngày nay, ví năng lượng điện tử không thể là vẻ ngoài tài thiết yếu quá lạ lẫm với mỗi bọn chúng ta. Bạn cũng có thể dễ dàng làm việc và hấp thụ tiền điện thoại trên những áp dụng đấy theo quá trình sau: 

Bước 1: chọn vào mục Nạp tiền năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại yêu cầu nạp tiền với mệnh giá hấp thụ tiền. Bước 3: dìm phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của áp dụng để chuyển mang lại trang hoàn chỉnh và xong thao tác hấp thụ thẻ Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bởi ví điện tử

1.5. Ứng dụng My Viettel

Tại giao diện chính của áp dụng My Viettel, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. 

Bước 1: nhấp vào phím Nạp tiềnBước 2: Chọn lựa cách làm nạp tiền tương xứng với bạn. Có thể nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào, Tài khoản bank và Viettel Pay. Bước 3: Chọn số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu nạp tiền. Bước 4: chọn mệnh giá bạn có nhu cầu nạp tiền. Bước 5: Tiến hành thanh toán và xong quy trình nạp thẻ Viettel bằng áp dụng My Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng áp dụng My Viettel

2. Phương pháp nạp thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao khác

2.1. Nạp thẻ Viettel hộ qua làm việc USSD của bàn phím

Bước 1: Quay số *136#, thừa nhận phím GỌI để bước đầu thao tác. Một bảng thông báo hiển thị trên screen “DV đưa tài khoản“. Bước 2: Nhấn phím 5 để thực hiện nạp thẻ Viettel hộ. Bước 3: Nhập số năng lượng điện thoại bạn muốn nạp thẻ hộ, dấn phím GỬIBước 4: Nhập mã thẻ cào và nhấn phím GỬI để chấm dứt thao tác hấp thụ thẻ Viettel hộ. 

Lưu ý: 

Người hấp thụ thẻ hộ sẽ được miễn cước trong lượt nạp thứ nhất trong ngày. Tự lần hấp thụ thẻ hộ thứ 2 trở đi thì sẽ tiến hành tính cước 3% cực hiếm nạp thẻ. Giá bán cước tính vào thông tin tài khoản của người nạp hộ. Thuê bao hấp thụ thẻ hộ nên có thời gian sử dụng mướn bao tự 12 mon trở đi. Trong 3 tháng gần nhất phải sử dụng ít nhất 30.000 đồng/tháng. Thuê bao nạp thẻ với thuê bao dấn tiền đề xuất là thuê bao trả trước và hoạt động 2 chiều. Nếu nhà mạng Viettel đã có các chương trình bộ quà tặng kèm theo thì thuê bao dấn tiền vẫn được hưởng vừa đủ như thời điểm nạp thẻ thông thường. 
*
Người nạp thẻ hộ sẽ được miễn cước trong lần nạp thứ nhất trong ngày

2.2. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua internet Banking

Hiện nay, trên những ứng dụng internet Banking của những ngân hàng gồm tích hợp khá đầy đủ tiện ích nạp tiền năng lượng điện thoại giành riêng cho thuê bao trả sau cùng trả trước. Bạn có thể thực hiện theo phía dẫn của bank để làm việc nạp thẻ Viettel thành công:

Bước 1: lựa chọn vào mục Nạp tiền điện thoại trên vận dụng Internet Banking.Bước 2: Nhập số điện thoại đề nghị nạp tiền và mệnh giá nạp tiền. Bước 3: dìm phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của ứng dụng để chuyển mang lại trang hoàn toàn và hoàn thành thao tác hấp thụ thẻ Viettel. 
*
Internet Banking của các ngân hàng bao gồm tích hợp khá đầy đủ tiện ích

2.3. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua vận dụng Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Pay. Bước 2: nhấn vào phím Nạp ĐTBước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh bạn cần nạp hộ. Nhập số tiền mà bạn có nhu cầu nạp hộBước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và bấm vào phím Thanh toán. Bước 5: thừa nhận phím Xác nhận với Nhập mật khẩu của áp dụng Viettel Pay.Bước 6: chọn vào tài khoản ngân hàng mà bạn muốn sử dụng để giao dịch cho dịch vụ. Bước 7: Nhấn vào phím Tiếp tục để hoàn tất thao tác nạp thẻ Viettel hộ. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ bằng ứng dụng Viettel Pay

2.4. Nạp thẻ Viettel hộ qua hiệ tượng chuyển tiền

Bước 1: Quay số *136# cùng nhấn phím GỌI. Một bảng thông tin sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị với văn bản “DV gửi tài khoản“. Bước 2: bấm vào phím 1 để bắt đầu thao tác chuyển tiền. Bước 3: Nhập vào số điện thoại mà bạn có nhu cầu chuyển tiền (phải là thuê bao nhà mạng mobile Viettel trả trước). Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển cho tất cả những người nhậnBước 5: Nhập mật khẩu đưa tiền của chúng ta để hoàn chỉnh nạp thẻ Viettel hộ qua vẻ ngoài chuyển tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ qua hình thức chuyển tiền

Hy vọng đông đảo hướng dẫn bên trên của h3qvn.com rất có thể giúp bạn tìm được cách hấp thụ thẻ Viettel tiện lợi và thích hợp nhất giành cho mình. Hãy truy vấn ứng dụng h3qvn.com nhằm nạp thẻ Viettel cùng với giao diện đối kháng giản, thao tác nhanh chóng và tác dụng nhé!