CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN TIVI SAMSUNG

Hướng dẫn sử dụng điều khiển Tivi Samsung chi tiết và dễ hiểu. Remote tinh chỉnh tivi là vật vật đi kèm theo rất quan trọng đặc biệt đối với bất kỳ chiếc vô tuyến nào, bởi tinh chỉnh sẽ giúp bạn cũng có thể sử dụng các công dụng của vô tuyến như: tăng sút âm lượng, sử dụng các ứng dụng, điều phối chuyển kênh…một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển tivi samsung

Cáchsử dụng tinh chỉnh tivi Samsung

Hiện nay các dòng sản phẩm smart tivi trở nên tân tiến hơn khôn xiết nhiều, vày vậy không ít người dân chưa áp dụng hết được những tính năng của nút nhấn trên điều khiển. Gợi ý sử dụng điều khiển tivi Samsung sẽ giúp bạn khai quật được hết những thiên tài của loại tivi đơn vị mình. Bên dưới đây, ăn uống điện sản phẩm h3qvn.com xin trình làng đến các bạn hướng dẫn phương pháp sử dụng điều khiển tivi của các mã sản phẩm J5500, J6300, JU6400.

Điều khiển tuyệt remote tivi là 1 trong thiết bị năng lượng điện tử giúp cho bạn sử dụngtivi Samsungở một khoảng cách nhất định. Để biết cách sử dụng điều khiển, thứ nhất bạn cần biết ý nghĩa hầu như nút bấm này.

*

1.Nguồn: nút Bật/Tắt tivi.

2. SOURCE: lựa chọn nguồn vào dữ liệu cho truyền hình (bạn hoàn toàn có thể lựa chọn xem truyền hình, USB tuyệt HDMI...).

3. SPORTS: chọn cơ chế hình hình ảnh thể thao (chế độ này lúc chứng kiến tận mắt bóng đá sẽ làm cho hình ảnh đẹp hơn).

4. Nút nhấn số (người dùng có thể bấm số để chọn kênh ý muốn xem).

5 .TTX/MIX: dùng làm chọn chính sách Teletext ON, Double, Mix giỏi OFF

6 . PRE-CH: quay về kênh xem trước đó.

7. MUTE: tắt tiếng, tắt toàn bộ âm lượng của tivi trợ thời thời.

8.Chuyển kênh khác

9.Điều chỉnh âm thanh của tivi, tăng cùng giảm âm thanh theo ý muốn.

10.CH LIST: mở list kênh.

11.SMART HUB: Mở đồ họa thông minh, lướt web, thao tác các áp dụng trên tivi.

12.MENU: hiển thị menu các tính năng setup chính của tivi.

13. GUIDE: hiển thị những hướng dẫn áp dụng tivi.

14.TOOL: chọn lựa nhanh các công dụng thường xuyên sử dụng.

15.INFO: hiển thị tin tức trên screen tivi.

16.Di chuyển con trỏ trên screen tivi nhằm lựa chọn những mục thực đơn trên màn hình, bạn có thể thay đổi các giá trị được miêu tả trên menu TV.

17.RETURN: Trở về menu trước đó.

18.EXIT: thoát ra khỏi screen menu.

Xem thêm: Hình Ảnh Blog Tâm Sự Tình Yêu Buồn Cảm Động Nhất 2019, Blog Archives

19. A, B, C, D: những nút màu quánh biệt, vào trường hợp phải sử dụng sẽ sở hữu hướng dẫn bên trên tivi.

20.E-Manual: Hiển thị chỉ dẫn điện tử e-Manual. Search: Sử dụng chức năng tìm kiếm AD/SUBT: Hiển thị Accesibility Shortcuts (Phím tắt để truy vấn nhanh). P.Mode: biến đổi chế độ hình ảnh. P.Size: biến đổi kích thước hình ảnh. S.Mode: Hiển thị danh sách chế độ âm thanh và đến phép thay đổi chế độ.

21.Các nút này áp dụng cho một số tính năng đặc biệt quan trọng và theo các hướng dẫn trên screen (tua nhanh, tua chậm, tạm thời dừng, ghi hình, phát, dừng…).

Trên đây là chân thành và ý nghĩa của21 nút nhấn trên điều khiển, tiếp theo đây là hướng dẫn sử dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi Samsung với 5 tác dụng chính.

5 chức năng chính trên điều khiển truyền hình Samsung

1. Nút SOURCE

Tác dụng: Nút SOURCE chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể chọn mối cung cấp phát ngôn từ (lựa lựa chọn TV, liên kết qua cổng HDMI hoặc USB…). Quanh đó ra, người dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng phản chiếu hình hình ảnh từ smartphone di hễ lên vô tuyến Samsung.

Cách sử dụng: chúng ta nhấn nút SOURCE, tùy ở trong vào ngôn từ mà bạn có nhu cầu xem mà chọn nguồn vào phù hợp (TV/ HDMI/ USB…). Trong lấy ví dụ này, nhà hàng ăn uống điện đồ vật h3qvn.com sẽ lựa chọn xem hình bên trên USB với quá trình thao tác như sau:

*

Bước 1: gặm USB lên tivi

Bước 2: Bấm nút SOURCE bên trên điều khiển

Bước 3: Lựa chọn nội dung nguồn vào mà bạn muốn xem - mối cung cấp USB đang rất được ví dụ.

Bước 4: chọn nội dung mong xem cùng trình chiếu lên tivi

Như vậy hướng dẫn thực hiện remote tiviSamsung nút SOURCE khi kết nối nguồn USB đã hoàn thành. Ngoài liên kết USB, bạn có thể kết nối những nguồn khácnhư HDMI, TV, AV… với cáchlàm tương tự.

2. Khuyên bảo sử dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi Samsung nút SPORTS (Chế độ thể thao)

Tác dụng nút SPORTS: lúc chứng kiến tận mắt bóng đá, chế độ thể thao để giúp hình ảnh rõ nét hơn, âm thanh sôi động mang đến cho người dùng những cảm xúc chân thật nhất.

Cách áp dụng nút SPORTS:

*

Bước 1: Bấm nút SPORTStrên remote điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung thì chính sách thể thao sẽ tự động được bật, có đến cho tất cả những người dùng gần như trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bước 2: thừa nhận tiếp nút SPORTS để tránh chế độ.

*

3. Tìm kiếm (Tìm kiếm)

Tác dụng nút Search: Nút Search hỗ trợ người sử dụng tìm kiếm văn bản trên tivi cấp tốc hơn, tra cứu kiếm văn bản từ kho ứng dụng/ youtube nhanh hơn và tiện lợi hơn. Bên cạnh ra, nút Search còn hỗ trợ người dùng rất có thể khởi động nhanh hoặc cài nhanh văn bản vừa tìm tìm được từ tivi.

*

Cách sử dụng nút Search:

Bước 1: nhấp vào nút Search. Nhập văn bản tìm kiếm tiếp đến chọn vào Xong. Trong lấy ví dụ này nhà hàng ăn uống điện đồ vật h3qvn.com lựa chọn tìm kiếm Facebook.

Bước 2: truyền ảnh hiển thị công dụng tìm kiếm. Khi tác dụng Facebook hiện ra, chúng ta có thể lựa chọn nội dung áp dụng là video clip (nguồn youtube) hoặc khởi động ứng dụng Facebook.

4. Nút SMART HUB (Giao diện thông minh)

Bên cạnhhướng dẫn sử dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi Samsung, tôi cũng muốn giới thiệu đến chúng ta giao diện sáng dạ vô cùng hữu ích dưới đây.

Tác dụng nút SMART HUB: lúc khởi động hình ảnh thông minh SMART HUB,bạn có thể thỏa sức chơichơi game, coi Youtube, online Facebook, đọc tin tức trên các trang báo điện tử, thiết lập thêm áp dụng mới…

*

Các áp dụng nút Smart Hub:

Bước 1: Bấm nút Smart Hub để ban đầu sử dụng

Bước 2: Khi giao diện Smart Hub đã được khởi động, thì chúng ta chọn ngôn từ để bắt đầu trải nghiệm. Trong ví dụ này, ăn uống điện sản phẩm công nghệ h3qvn.com sẽ lựa chọn trình duyệt để lướt web.

Bước 3: chọn trình săn sóc để rất có thể lướt web.

Bước 4: Cuối cùng bạn cũng có thể lướt web kiếm tìm kiếm thông tin.

5. REC (Ghi hình)

Tác dụng nút ghi hình: cùng với nút này bạn cũng có thể ghi lại công tác mà tivi đã phát sóng vào USB hoặc ổ cứng để có thể xem lại.

*

Cách thực hiện nút REC ghi hình:

Bước 1: Để ghi hình, chúng ta cần kết nối USB hoặc ổ cứng vào với tivi.

Bước 2: Bấm nút REC để ban đầu ghi hình.

Bước 3: dìm chọn “Có” khi lộ diện thông báo “Bạn gồm muốn bước đầu ghi không”.

Bước 4:Chờ tivighi hình.

Bước 5: sau thời điểm ghi dứt chương trình, các bạn ấn chọn nút Stop và lựa chọn để hoàn thành ghi hình.

Cách coi lại văn bản tivi vừa ghi hình

Bước 1: Bấm nút SOURCE, chọn nguồn vạc là USB (nếu nãy chúng ta chọn lưu ở USB).

Bước 2: Mở folder CONTENTS. Thư mục này được tivi tạo thành sẵn.

*

Bước 3: các bạn lựa chọn nội dung mà truyền họa vừa ghi hình và nhấn phát văn bản đó để có thể xem lại chương trình.

Hi vọng bài viết hướng dẫn sử dụng điều khiển Tivi Samsung đã sở hữu đến cho mình nhiều tin tức hữu ích để rất có thể sử dụng được dòng tivi công ty mình tác dụng hơn.