Cách sử dụng máy điều hòa panasonic

Trong bài viết này, Điện sản phẩm Thành An đang hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic đơn giản, gấp rút và kết quả nhất. Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết này để rất có thể phát huy tối đa công dụng của tinh chỉnh điều hòa Panasonic trong quy trình sử dụng! Phần hướng dẫn dưới đây được áp dụng cho đa số remote của các dòng điều hòa Panasonic nói chung. 


Cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic

đoạn clip được triển khai bởi Remote

Các thành phần của điều khiển

Điều khiển sản phẩm công nghệ lạnh Panasonic có thiết kế nhỏ gọn cùng được chạy bằng pin. Gồm bao gồm 2 phần tử chính:

các phím chức năng: dùng làm điều khiển, đổi khác các cơ chế của điều hòa cân xứng với tuyển lựa theo nhu cầu của bạn dùng.
*
Điều khiển Panasonic chạy bằng pin, cùng thiết kế nhỏ dại gọn.

Nhìn chung, những dòng điều khiển điều hòa Panasonic hiện thời đều có cấu tạo giống nhau, đơn giản dễ dàng và rất đơn giản sử dụng. Cách thực hiện các tính năng cơ bản để áp dụng điều khiển điều hòa Panasonic, hãy cùng Điện thiết bị Thành An khám phá theo lý giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy điều hòa panasonic

Khởi hễ điều hòa

Khởi hễ điều hòa bằng phương pháp nhấn nút ON/OFF trên thiết bị. Khi ổn định được để đèn sáng POWER màu xanh lá cây sẽ sáng. Để tắt điều hòa, các bạn nhấn nút ON/OFF lần nữa.
*
Khởi động cân bằng với nút ON/OFF.

Cài đặt các chế độ

Để thực hiện thiết lập các chính sách trên điều khiển và tinh chỉnh Panasonic, chúng ta nhấn nút MODE cùng thực hiện lựa chọn một trong những cơ chế sau đây:

Auto: Chế độ auto với mức nhiệt độ duy trì trong phòng từ 23 – 25 độ C. Dry: chính sách hút ẩm, có tác dụng khô phòng. Heat: cơ chế sưởi ấm. Cool: chính sách làm lạnh. Để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, bạn chỉ việc ấn nút ▲ (tăng nhiệt độ) hoặc ▼(giảm nhiệt độ). Fan: Kích hoạt quạt gió. Powerful: cơ chế làm giá nhanh. E – ion/ Ionizer: Lọc không khí, tạo ion (chế độ chỉ được vận dụng ở một trong những dòng điều hòa Panasonic phân khúc thị phần cao cấp). Quiet: tính năng giảm tiếng ồn. Nếu bạn muốn hủy bỏ chính sách này thì nhấn lựa chọn 3 lần.
*
Bảng nút của điều khiển điều hòa Panasonic.
Tham khảo: những ký hiệu điều khiển điều hòa tượng trưng đến từng chế độ

Cài đặt nhiệt độ

Bạn tiến hành cài đặt, đổi khác nhiệt độ bằng cách nhấn nút TEMP/ ấn nút ▲ (tăng sức nóng độ) hoặc ▼(giảm sức nóng độ),điều chỉnh từ 16 – 30 độ C, khoảng cách 0.5 độ C các lần nhấn.

*
Hướng Dân cài đặt Nhiệt độ Trên điều hòa Panasonic.

Kích hoạt cơ chế ngủ

Sử dụng chính sách này giúp đỡ bạn có được một không khí ngủ ưng ý và thoải mái nhất. Trong suốt quá trình kích hoạt, sản phẩm công nghệ lạnh auto điều chỉnh ánh sáng ngủ.

Bước 1: nhấn nút SLEEP để bật chế độ ngủ.

Bước 2: dìm nút SLEEP liên tục để chọn lựa khoảng thời hạn kích hoạt cân xứng từ 0.5h; 1.0h; 2.0h; 3.0h; 4.0h; 5.0h; 6.0h; 7.0h. 8.0h cho 9.0h.

Bước 3: Ấn lại nút SLEEP thêm một lần nữa để tắt chế độ, cho tới khi màn hình hiển thị hiện 0.0h.

*
Thiết lập cơ chế SLEEP

Chế độ làm cho lạnh nhanh (Powerful)

PowerFul: chế độ tăng tốc ánh sáng nhanh chóng, dựa trên kiểm soát và điều hành nhiệt độ dựa trên nhiệt độ phòng. Cơ chế này chuyển động sẽ tự động ngắt sau mỗi 15 phút.

Bước 1:Khi máy đang vận hành, các bạn nhấn nút Powerful/Quiet để đưa sang cơ chế làm giá buốt nhanh cho tới khi màn hình xuất hiện thêm chữ Powerful.

Bước 2:Nhấn tiếp nút Powerful/Quiet để hủy anh tài này, screen mất chữ Powerful là các bạn thành công.

Sau buổi tối đa 4 giờ, sức nóng độ sẽ được cài đặt auto theo lần setup cuối cùng. Khi ở cơ chế Powerful, tốc độ quạt được nắm định, không thực hiện được chuyển đổi hoặc chắt lọc tốc độ.

*
Kích Hoạt chính sách Powerful Trên điều khiển và tinh chỉnh điều Hòa Panasonic.

Chế độ yên tĩnh (Quiet)

QUIET: cơ chế giúp làm sút tiếng ồn của tiếng thiết bị hoạt động, nhằm tận hưởng không khí yên tĩnh (làm việc, học tập, đọc sách, ngủ ngơi…)

Bước 1:Khi máy sẽ vận hành, thừa nhận nút Powerful/Quiet cho đến khi màn hình lộ diện chữ Quiet để cài đặt chế độ yên ổn tĩnh.

Bước 2:Hủy hào kiệt này bằng phương pháp nhấn tiếp Powerful/Quiet cho tới khi màn hình xuất hiện chữ Auto.

Xem thêm: Bạn Đã Biết 12/8 Là Cung Gì ? Bói Ngày Sinh Cho Người Sinh Ngày 12

Ở chế độ tự động hóa Auto, vận tốc quạt được thế định, không thực hiện biến đổi hay chọn lọc tốc độ.

*
Kích Hoạt Chế Quiet Trên điều khiển điều Hòa Panasonic.

Cài đặt chế độ quạt (Fan Speed)

Điều khiển ổn định Panasonic gồm 3 chế độ quạt: cao, trung bình, thấp. Để triển khai điều chỉnh các chế độ quạt, bạn triển khai theo bằng cách nhấn lần lượt vào nút fan SPEED.

dìm 1 lần để chọn chế độ quạt thấp. Nhấn 2 lần để chọn chính sách quạt trung bình. Nhấn 3 lần để chọn chính sách quạt cao. Nhấn 4 lần nhằm trở về chính sách quạt từ bỏ động.
*
hướng dẫn điều chỉnh quạt gió trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic.

Điều chỉnh hướng gió

Hướng gió của máy có thể điều chỉnh được nhờ khối hệ thống cánh đảo gió được lắp bỏ lên điều hòa. Hướng gió của dòng sản phẩm lạnh rất có thể điều khiển chếch lên – xuống; hòn đảo liên tục; thanh lịch trái – nên để tương xứng với yêu cầu sử dụng.

Bước 1: dấn nút Air Swing để khởi động cánh hòn đảo gió.

Bước 2: dìm tiếp nút Air Swing nhằm cánh đảo gió dừng ở phần mong muốn.

*
Mô rộp hướng đảo gió của tinh chỉnh và điều khiển máy giá buốt Panasonic.

Chế độ có tác dụng sạch không khí

Chế độ làm sạch không gian E-ion/Ionizer cung ứng 20.000 ion âm góp không khí lành mạnh hơn. Chúng ta kích hoạt chính sách này bằng cách nhấn nút Ion ở bảng mạch điều khiển điều hòa Panasonic.

*
Cài đặt cơ chế Lọc sạch Không Khí.

Kích hoạt công nghệ Nanoe-G

Công nghệ này giúp làm cho sạch, sa thải hơi ẩm, vi trùng đến 99%. Kích hoạt cơ chế như sau:

Công nghệ tự động hóa chạy lúc thiết bị ban đầu hoạt động. Nhấn nút Nanoe-G để tắt chế độ. Khi máy lạnh Panasonic tắt, quá trình hủy kích hoạt hoàn toàn có thể lên mang lại 150 phút. Trường hòa hợp mất điện bỗng ngột, cơ chế sẽ được phục sinh ngay sau khoản thời gian có điện. Để tắt chế độ vận hành trong thời gian không sử dụng máy, tiến hành nhấn giữ lại nút Nanoe-G cho tới khi nghe giờ Beep. Để khôi phục lại kích hoạt , nhấn cùng giữ nút Nanoe-G cho tới khi nghe giờ đồng hồ Beep.
*
Nút Nanoe-G trên remote.

Cài để hẹn giờ

Để chỉnh hẹn giờ trên điều khiển Panasonic, bạn nhấn nút ON TIMER/ chọn ▲ hoặc ▼ để tăng/giảm thời hạn rồi chọn nút ON TIMER thêm một lượt nữa.

*
cài để hẹn giờ trên điều khiển.

Nhấn nút Cancel để tắt hứa giờ sản phẩm công nghệ lạnh Panasonic. Ví như thực hiện làm việc này khi máy đang bật thì có nghĩa là bạn sẽ hẹn tiếng tắt. Ngược lại, nếu tiến hành khi máy đã tắt thì có nghĩa là bạn vẫn hẹn tiếng bật.

Tiết kiệm điện năng một bí quyết hiệu quả

Dựa theo thương hiệu khuyến cáo, để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tác dụng và bình yên nhất, các bạn nên để thứ lạnh hoạt động vào dải nhiệt độ 26 độ C đến 28 độ C hoặc 79 độ F đến 82 độ F.

Hướng dẫn chuyển độ C lịch sự độ F

Để đổi khác giữa ánh sáng C sang nhiệt độ F: tiến hành nhấn ▼ mũi tên đi xuống trong ô Timer khoảng 10 giây.

*
Hướng dẫn chuyển từ độ C thanh lịch độ F.

Để gửi độ F sang độ C bằng phương pháp thực hiện nay ngược lại

*
hướng dẫn đưa từ độ C sang trọng độ F.

Điều chỉnh độ sáng của đèn báo

Để điều chỉnh độ sáng của đèn báo trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic tiến hành các bước

Bước 1: hướng mắt thần của điều khiển và tinh chỉnh từ xa về phía dàn lạnh

Bước 2: dìm giữ phím ▲ trong tầm 5 giây đến lúc nghe tới tiếng ‘beep’ phát ra

*
Cách chuyển đổi độ sáng của đèn báo.

Lưu ý khi sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic

Theo nhà tiếp tế air conditioner Panasonic, lúc sử dụng điều khiển chính hãng sản xuất có để ý sau:

với các chính sách ECONAVI; POWERFUL/QUIET; tự động hóa COMFORT; NANOE-G: hoàn toàn có thể được kích hoạt ngơi nghỉ mọi chính sách và có thể hủy bằng cách nhấn nút tương ứng. cùng với các chế độ ECONAVI; POWERFUL/QUIET; auto COMFORT: không được lựa chọn cùng một lúc.
*
Lưu ý khi sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic.

Câu hỏi thường xuyên gặp

1.Có app tinh chỉnh điều hòa Panasonic hay không?


App ASmart Remote IR là 1 trong những ứng dụng miễn phí chất nhận được điều khiển ổn định Panasonic bằng điện thoại và có thể điều khiển cả các thiết bị khác ví như tivi, đầu DVD, đầu CD.

2.Cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic tiếng Nhật như vậy nào?

Hiện trên về việc sử dụng điều khiển Panasonic tiếng Nhật chức năng và những nút điều khiển cũng như như giờ đồng hồ Việt. Để sử dụng hiệu quả bạn cần có khả năng phát âm hiểu giờ đồng hồ Nhật

3.Cách sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic một chiều có không giống với inverter 2d hay không?

Về chức năng và các nút điều khiển của các dòng Panasonic không tồn tại sự biệt lập quá lớn. Tất cả các cách thực hiện cơ bạn dạng đã được tổng phù hợp trên bài xích blog của Điện đồ vật Thành An

4.Cách sửa điều khiển điều hòa Panasonic bị hỏng?

Điều khiển bị hư thường có không ít nguyên nhân, ví như bạn đang có ít kinh nghiệm trong vấn đề sữa chữa thì hãy tương tác tới các trung trung ương để được cung ứng nhanh nhất

Trên đây, là tổng vừa lòng hướng dẫn giải pháp sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic solo giản, lập cập và công dụng nhất. Hi vọng rằng, những share này của Điện trang bị Thành An để giúp đỡ bạn dễ dãi kiểm soát, biến hóa các chuyển động và phạt huy buổi tối đa tác dụng của cân bằng để phục vụ cực tốt cho nhu yếu sử dụng.